Bài viết Tương ứng Tiếng Anh Là Gì, Tương ứng Với Trong Tiếng Tiếng Anh thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Tương ứng Tiếng Anh Là Gì, Tương ứng Với Trong Tiếng Tiếng Anh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tương ứng Tiếng Anh Là Gì, Tương ứng Với Trong Tiếng Tiếng Anh”

Hiểu thế nào về tương ứng?

Tương ứng là có mối quan hệ phù hợp với nhau, tương tự như nhau hay là giống nhau.

Bạn đang xem: Tương ứng tiếng anh là gì

Từ tương ứng thường được dùng khi muốn so sánh đối tượng này có những đặc điểm tương đồng với một đối tương khác. Từ tương ứng không những được dùng trong văn nói mà còn được dùng trong ngôn ngữ viết, trong các định nghĩa.

Ví dụ từ tương ứng được dùng trong định nghĩa toán học như sau: Nếu hai tam giác có hai cạnh tương ứng bằng nhau, và góc giữa hai cạnh này cũng bằng nhau, thì hai tam giác này bằng nhau (trường hợp cạnh-góc-cạnh).

Từ tương ứng cũng được dùng trong các quy định của Bộ Luật Dân sự ví dụ như: Mỗi chủ sở hữu chung theo phần đều có quyền, nghĩa vụ đối với của cải/tài sản thuộc sở hữu chung tương ứng với phần quyền sở hữu của mình, trừ các trường hợp có thỏa thuận khác.

Bài Nổi Bật  Nông Nghiệp Tiếng Anh Là Gì, ngôn từ Nông Nghiệp Phổ Thông

Trong trường hợp bên có nghĩa vụ chậm trả tiền thì bên đó phải trả lãi với số tiền chậm trả tương ứng với thời gian chậm trả.

*

Tương ứng tiếng Anh là gì?

Tương ứng tiếng Anh là Corresponding.

Tương ứng tiếng Anh được định nghĩa như sau:

Corresponding can be understood to have an appropriate relationship with each other, similar or similar.

The corresponding word is often used when trying to compare one object with similar characteristics to another. The corresponding word is used not only in spoken language but also in written language, in definitions.

For example, the corresponding word used in the mathematical definition is as follows: If two triangles have two equal sides respectively, and the angles between these two sides are equal, then these two triangles are equal (where the edge- corner-edge).

Xem thêm: Psiphon Là Gì – Psiphon Đánh Giá 2021: Có Đáng Đồng Tiền

Corresponding words are also used in the provisions of the Civil Code, for example: Each joint owner has the rights and obligations of the property under common ownership corresponding to his ownership part. , unless otherwise agreed.

In case the obligor has late payment, that party must pay interest on the late payment amount corresponding to the time of late payment.

*

một vài từ tương tự với từ tương ứng tiếng Anh là gì?

một vài từ tương tự với từ tương ứng tiếng Anh

– With (có nghĩa là Ứng với);

– Fit (có nghĩa là Phù hợp);

– Equivalent (có nghĩa là cũng như);

The same (có nghĩa là Tương tự nhau);

Bài Nổi Bật  Consideration Trong Hợp Đồng Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

– Equally valid (có nghĩa là Có tổng giá trị ngang nhau);

– Equal (có nghĩa là Bằng nhau);

– Same ( có nghĩa là Giống nhau).

Ví dụ đoạn văn có dùng từ tương ứng tiếng Anh viết như thế nào?

Ví dụ đoạn văn có dùng từ tương ứng tiếng Anh viết như sau:

– Two triangles are considered equal when there are equal sides and the corresponding angles. (Hai tam giác được coi là bằng nhau khi có các cạnh tương ứng bằng nhau và có các góc tương ứng bằng nhau).

– Production relations must be in line with the level of development of the production force. The substitution of legal types is often associated with the replacement of corresponding socioeconomic forms. (Các quan hệ sản xuất phải phù hợp với trình độ phát triển của lực lượng sản xuất. Sự thay thế của các kiểu pháp luật thường gắn liền với sự thay thế của các hình thái kinh tế xã hội tương ứng.).

Earth’s surface is divided into climatic zones according to latitude. There are five thermal belts corresponding to the five climatic zones on Earth. (Bề mặt Trái Đất được chia ra thành các đới khí hậu theo vĩ độ. Có năm vành đai nhiệt tương ứng với năm đới khí hậu trên Trái Đất).

Corresponding to solids, liquids and gases, let’s take some examples of application of thermal expansion in life, technology. (Tương ứng với những loại chất rắn, lỏng và khí hãy lấy một vài ví dụ về ứng dụng sự nở vì nhiệt ở đời sống, kỹ thuật.).

Xem thêm: Chành Xe Là Gì – ý Nghĩa Của Chành Xe Trong Vận Tải

Trên đây là bài viết về vấn đề tương ứng tiếng Anh là gì, một vài từ tương tự với từ tương ứng tiếng Anh và ví dụ đoạn văn có dùng từ tương ứng trong tiếng Anh.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Khi Bút Tắc Mực Ta Vẩy Mạnh, Bài C8 Trang 20 Sgk Vật Lí Lớp 8

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Tương ứng Tiếng Anh Là Gì, Tương ứng Với Trong Tiếng Tiếng Anh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tương ứng Tiếng Anh Là Gì, Tương ứng Với Trong Tiếng Tiếng Anh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tương ứng Tiếng Anh Là Gì, Tương ứng Với Trong Tiếng Tiếng Anh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tương ứng Tiếng Anh Là Gì, Tương ứng Với Trong Tiếng Tiếng Anh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tương ứng Tiếng Anh Là Gì, Tương ứng Với Trong Tiếng Tiếng Anh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tương ứng Tiếng Anh Là Gì, Tương ứng Với Trong Tiếng Tiếng Anh

Tương ứng Tiếng Anh Là Gì, Tương ứng Với Trong Tiếng Tiếng Anh

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tương #ứng #Tiếng #Anh #Là #Gì #Tương #ứng #Với #Trong #Tiếng #Tiếng #Anh

Xem thêm thông tin về Tương ứng Tiếng Anh Là Gì, Tương ứng Với Trong Tiếng Tiếng Anh tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về Tương ứng Tiếng Anh Là Gì, Tương ứng Với Trong Tiếng Tiếng Anh từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment