Bài viết Understated Là Gì – Nghĩa Của Từ Understate thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Understated Là Gì – Nghĩa Của Từ Understate trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Understated Là Gì – Nghĩa Của Từ Understate”

Xem thêm:

Video Nghĩa của từ – Ngữ văn 6 – Cô Nguyễn Ngọc Anh (DỄ HIỂU NHẤT)

ngôn từ kế toán mô tả các sự kiện chi tiết. Nói quá và nói quá là hai ngôn từ mô tả sự không chính xác của số liệu kế toán. Kế toán dùng các điều khoản này chủ yếu khi xem xét báo cáo tài chí;nh. Các điều khoản này cũng áp dụng cho các tình huống khác, mặc khác, thường được tìm thấy trong một tạp chí; chung của công ty hoặc các tạp chí; phụ trợ. Lỗi kế toán khả năng đánh lừa người dùng báo cáo tài chí;nh khi đưa ra quyết định.

Bài Nổi Bật  không những Có How Are You? Đây Là 9 Cách Hỏi Thăm Tiếng Anh Là Gì

Bạn đang xem: Understated là gì

Xác định dưới mức

Số tiền dưới mức chỉ ra rằng rằng số tiền được báo cáo là không chí;nh xác và số tiền được báo cáo í;t hơn số tiền thực. Ví; dụ, một kế toán thienmaonline.vnên khả năng đưa ra một tuyên bố nói rằng tài khoản hàng tồn kho của công ty có số dư dưới mức. Điều này chỉ ra rằng rằng số dư được báo cáo – ví; dụ: $ 13.000 – thực sự phải là $ 15.000. Hai tài khoản sẽ có lỗi này vì kế toán nhập kép bắt buộc hai tài khoản phải xuất hiện trong mỗi mục mà kế toán đăng vào sổ cái.

Quá định nghĩa

Nói quá là trái ngược với ngôn từ kế toán. Kế toán dùng ngôn từ này để mô tả một vài tiền được báo cáo không chí;nh xác cao hơn số tiền thực. dùng ví; dụ kiểm kê trước đó, một kế toán xác định số dư là 17.000 đô la; số dư phải là 15.000 đô la, mặc khác, kéo theo số tiền quá mức. Một tài khoản khác cũng sẽ có lỗi, do các bắt buộc đối với kế toán kép.

Xem thêm: how’s it going là gì

Thống kê

Khi một kế toán tìm thấy một vài dư dưới mức hoặc quá mức, anh ta cần tiến hành thống kê để phát hiện ra lỗi. những loại lỗi khác nhau khả năng tạo ra các lỗi này. Các mục được đăng hai lần, số chuyển đổi hoặc số tiền không chí;nh xác được nhập vào sổ cái chung thường là những lỗi thường nhật nhất. Hai tài khoản sẽ có lỗi, dẫn kế toán khám phá cả hai mặt của mục.

Bài Nổi Bật  " Quy Hoạch Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Quy Hoạch Trong Tiếng Việt

Xem thêm: Test Case Là Gì – Cách Viết Test Case

Điều chỉnh

Sửa một tài khoản bị gạch chân hoặc quá mức không quá khó. Kế toán cần phải đảo ngược mục nhập không chí;nh xác. Tí;nh toán mới là rất cần thiết để xác định số tiền chí;nh xác để nhập vào tài khoản. Kế toán cần giấy tờ để chứng minh tí;nh hợp lệ của mục trước khi thực hiện chỉnh sửa. Trong một vài trường hợp, một kế toán thienmaonline.vnên khả năng cần phải có người quản lý ủy quyền sửa lỗi để đảm bảo nó chí;nh xác và hợp lệ để nhập vào sổ cái.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Understated Là Gì – Nghĩa Của Từ Understate

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Understated Là Gì – Nghĩa Của Từ Understate hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Understated Là Gì – Nghĩa Của Từ Understate ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Understated Là Gì – Nghĩa Của Từ Understate Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Understated Là Gì – Nghĩa Của Từ Understate rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Understated Là Gì – Nghĩa Của Từ Understate

Understated Là Gì - Nghĩa Của Từ Understate

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Understated #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Understate

Tra cứu tin tức về Understated Là Gì – Nghĩa Của Từ Understate tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về Understated Là Gì – Nghĩa Của Từ Understate từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Cụm từ khóa:

understated trong kế toán là gì overstate trong kế toán là gì understated là gì understate là gì understatement là gì cakey là gì

Give a Comment