Bài viết Ứng Dụng Momo Là Gì ? Ứng Dụng Ví Điện Tử Momo Có An Toàn Không? thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Ứng Dụng Momo Là Gì ? Ứng Dụng Ví Điện Tử Momo Có An Toàn Không? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Ứng Dụng Momo Là Gì ? Ứng Dụng Ví Điện Tử Momo Có An Toàn Không?”

Blog TruongGiaThien.Com.Vn giải đáp ý nghĩa MOMO là gì

*

Ví Momo là gì? Hướng dẫn dùng ví Momo cực kỳ hiệu quả – TruongGiaThien.Com.Vn

Định nghĩa MOMO là gì?

MOMO là một ví điện tử trên các thiết bị di động cho phép mọi người khả năng nạp tiền, chuyển tiền hay thực hiện giao dịch mua bán cực nhanh qua điện thoại di động. MOMO là dịch vụ chính của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M-Service) được thành lập từ 2007. M-Service là một công ty FinTech vận hành chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) với thương hiệu là MoMo.

Bạn đang xem: Ứng dụng momo là gì

Công ty đã được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho các dịch vụ như Ví điện tử và Dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ. Và là đối tác chiến lược của các ngân hàng lớn tại Việt Nam Vietcombank, VPBank, Vietinbank, OCB, Eximbank, Sacombank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB. mặt khác, M_Service là công ty đầu tiên tại việt nam nhận được một khoản đầu tư khổng lồ, số tiền lên đến 28 triệu USD từ quỹ đầu tư Standard Chartered Private Equity và Ngân hàng đầu tư Toàn cầu Goldman Sachs. Điều đó làm cho MoMo tự tin để khả năng cung cấp các danh mục và dịch vụ mang tầm đẳng cấp thế giới và vượt trội cho mọi người.Tính đến tháng 4/2018, MoMo đang là ví điện tử đứng đầu về lượng người dùng (6 triệu người dùng), các dịch vụ thanh toán tiện ích (hơn 100 dịch vụ tiện ích như nhắc khuyến mãi nạp thẻ, nhắc thanh toán hóa đơn mỗi tháng: tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, truyền hình cáp, vay tiêu dùng…), lượng ngân hàng kết nối và số lượng điểm chấp nhận thanh toán (hơn 4.000 cửa hàng chấp nhận thanh toán) so với những loại ví khác như Ngân Lượng hay Bảo.

Chức năng của ví Momo

Về cơ bản, ví Momo hay bất kỳ một loại ví điện tử nào khác cũng thực hiện những chức năng cơ bản là:

Nạp tiền điện thoại đơn giản

Ví Momo cho phép nạp tiền điện thoại của tất cả các nhà mạng một cách nhanh chóng, đơn giản.Được chiết khấu 5% khi mua mã thẻ điện thoại hoặc nạp thẻ trực tiếp từ ví Momo.

Thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ

đơn giản thanh toán những loại hóa đơn tiền điện, tiền nước, internet, truyền hình cáp, bảo hiểm, thanh toán vé máy bay…Thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng dịch vụ, siêu thị.Thanh toán các khoản vay trả góp tại các công ty tài chính như Fe Credit, HD Saison, Home Credit…Tự động nhắc nhở bạn thanh toán hóa đơn mỗi khi tới kì thanh toán.

Chuyển tiền, nhận tiền ngay lập tức

Chuyển tiền 24/7 trong ngày với mức phí thấp hơn ngân hàng.Người nhận nhận tiền cũng nhận được ngay lập tức.

Nạp và rút tiền từ các ngân hàng trong nước

đơn giản nạp tiền vào ví Momo từ thẻ và từ tài khoản của 29 ngân hàng trong nước.đơn giản rút tiền từ ví Momo về tài khoản của các ngân hàng kết nối như Vietcombank, VPBank, TPBank, OCB, ACB, VietinBank, Eximbank, Sacombank, VIB, ShinhanBank, SCB, VRB, BIDV, Agribank…Nạp và rút tiền tại hơn 4000 điểm giao dịch trên khắp cả nước.

Để thực hiện được chức năng này, Momo phải thực hiện kết nối với rất nhiều các đối tác để nhận được sự đồng thuận trong việc dùng tiền điện tử cũng như vận hành thanh toán trực tuyến. Tính đến nay, đã có hơn 25 ngân hàng kết nối với Ví Momo, trong đó có các ngân hàng đã kết nối trực tiếp với Momo qua internet banking bao gồm:

Ngân hàng OCBNgân hàng TPBANKNgân hàng SACOMBANKNgân hàng ACBNgân hàng BIDVNgân hàng VIBNgân hàng SHINHAN BANKNgân hàng VIETCOMBANKNgân hàng VPBANKNgân hàng VIETINBANKNgân hàng EXIMBANKmặt khác Momo kết nối với rất nhiều các đối tác thanh toán giúp người dùng không những khả năng chuyển/nhận tiền mà có khả năng nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ di động, thanh toán hóa đơn điện nước internet, mua bảo hiểm, mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn mua sắm, ăn uống, mua vé máy bay, vé xe,… và còn rất nhiều các tiện ích hấp dẫn khác.khả năng nói, ví Momo giúp đơn giản hóa mọi giao dịch mua bán thường nhật nhất ở đời sống. Bạn sẽ không còn phải chạy ra ngoài để mua thẻ điện thoại như trước kia, cũng không cần mang theo tiền mặt khi đi mua sắm nữa. Việc thanh toán online qua ví Momo cũng tiện lợi không kém so với dùng thẻ tín dụng – một loại thẻ ngân hàng hỗ trợ thanh toán online đang được dùng rất thường nhật hiện nay.

3. Ví Momo có an toàn không?

Rõ ràng, việc giao dịch thanh toán online sẽ rất nhanh chóng, tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn những nguy cơ nhất định với sự phát triển của tội phạm công nghệ. Vụ việc người dùng nghi ngờ ví Momo bị hack vào hồi cuối năm 2017 cũng đặt ra nhiều vấn đề xung quanh việc có nên dùng ví điện tử hay không. Sau thời điểm ấy từ khóa “liệu ví Momo có an toàn không”, “ví Momo có lừa đảo không” được tìm kiếm rất nhiều trên internet.mặc khác, tại thời điểm này người dùng Momo đã hoàn toàn yên tâm với kết luận ví Momo không hề có lỗ hổng bảo mật cũng không hề bị hack như đồn đoán. Trong vụ việc mất tiền trong ví Momo, khách hàng đã có lỗi khi cung cấp mã OTP cho người thứ 3 kéo theo tiền trong tài khoản Momo bị kẻ gian tiêu xài. khả năng nói việc dùng ví điện tử có an toàn hay không phụ thuộc vào cả phía người tiêu dùng cũng như cơ chế bảo mật của ví điện tử.Riêng với ví Momo, đây là loại ví điện tử có cơ chế bảo mật rất tốt với chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ Service Provider (cấp độ Nhà cung cấp dịch vụ). Hơn thế Momo cũng được cấp phép quản lí bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và tuân thủ nghiêm ngặt Quy Định Pháp Luật. Vì thế không có chuyện ví Momo lừa đảo hay bị hack như tin đồn.

và cạnh đó Ví Momo hiện nay đã được đơn vị cung cấp nâng cấp với các tính năng bảo đảm an toàn hơn cho người dùng:

Ví Momo vận hành hợp pháp được ngân hàng nhà nước quản lý vận hành.Ngân hàng Vietcombank bảo chứng tiền trong ví Momo.Ví Momo là đối tác chiến lược với gần 29 ngân hàng uy tín trong nước.MoMo đạt chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất. MoMo áp dụng các công nghệ bảo mật vượt trội như 2FA, SSL/TLS, Tokenization, xác thực vân tay, tự động khóa ứng dụng và tự động ngăn chặn giao dịch bất thường, v.v.

Xem thêm: Gen Z Là Gì? Điểm Đặc Biệt Của Thế Hệ Z Là Gì ? Điểm Đặc Biệt Của Thế Hệ Z

Mọi thắc mắc và vướng mắc trong quy trình dùng ví Momo đều được Trung tâm Chăm Sóc Khách hàng vận hành 24/7 giải đáp kịp thời.

Tải ứng dụng MOMO ở đâu?

hiện nay MOMO đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS, bạn khả năng truy cập ứng dụng Google Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS và tìm kiếm theo từ khóa “MOMO” hoặc bấm trực tiếp tại link sau:

kết nối MOMO với tài khoản ngân hàng

Để xem ví bạn định danh chưa thì bạn khả năng vào ứng dụng của mình để kiểm tra, bạn vào Menu Ví của tôi sau đó bấm vào dòng Quản lý thẻ/tài khoản để kiểm tra nha.

Nếu như tài khoản MOMO của bạn đã kết nối với tài khoản ngân hàng thì lúc này ở đây sẽ xuất hiện thẻ ngân hàng và chứng tỏ ví bạn đã được định danh, còn nếu không xuất hiện cũng như chưa kết nối với ngân hàng nào thì ví bạn chưa được định danh đâu nha.

Việc kết nối với ngân hàng sẽ có 2 công dụng chính đó là:

khả năng thanh toán các dịch vụ trên MOMO bằng tiền từ ngân hàng: Khi đã kết nối với ngân hàng thì ứng dụng MOMO khả năng dùng tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn để thanh toán các dịch vụ mà MOMO hỗ trợ.Định danh tài khoản MOMO: Việc kết nối với ngân hàng sẽ giúp cho tài khoản MOMO của bạn được định danh với thông tin là thông tin bạn đã đang ký với ngân hàng.

Bạn hoàn toàn an tâm khi kết nối tài khoản ngân hàng của bạn với tài khoản MoMo.

Trước hết, để kết nối, bạn phải nhập mã OTP được gửi từ ngân hàng nhằm đảm bảo là chính chủ của tài khoản đang thực hiện kết nối. Trong quy trình dùng, mọi giao dịch sinh ra trên MOMO hoặc tài khoản ngân hàng kết nối đều phải được bạn xác nhận. mặt khác, MOMO tuyệt đối không lưu thông tin tài khoản ngân hàng/ thẻ quốc tế của bạn.

Ở đây TruongGiaThien.Com.Vn sẽ hướng dẫn các bước kết nối với ngân hàng Vietcombank nha:

kết nối tài khoản: Từ màn hình chính của ứng dụng, nhấn chọn “kết nối tài khoản”

*

Chọn Ngân hàng cần kết nối với MOMO

*

Đăng nhập Internet Banking

*

Chọn ví MOMO

*

Nhập thông tin tài khoản Ngân hàng cần kết nối với MOMO

*

Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất

Những câu hỏi thường gặp

Tiền trong ví MOMO có phải là tiền thật không?

Tiền trong tài khoản MOMO là tiền thật và được bảo chứng bởi ngân hàng Vietcombank. Bạn hoàn toàn khả năng nạp/ rút tiền đơn giản qua tài khoản của các ngân hàng kết nối, hoặc đổi thành tiền mặt tại các Điểm Nạp/rút của MOMO.

Chiết khấu khi thanh toán MOMO

Nạp tiền điện thoại và mua mã thẻ di động trên MOMO luôn được chiết khấu trên tổng giá trị giao dịch là 3% với nhà mạng Viettel và 5% với các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile.Thanh toán các dịch vụ khác trên MOMO khả năng có hoặc không có chiết khấu tùy vào nhà cung cấp dịch vụ và tùy từng thời điểm.

dùng MOMO có mất phí không?

MOMO không bắt buộc số dư tối thiểu trong tài khoản, không thu phí khởi tạo, phí dùng hay bất kỳ khoản phí bất thường nào. MOMO chỉ thu phí khi bạn dùng các dịch vụ sau:

Nạp tiền từ thẻ ATM của 30 ngân hàng thuộc hệ thống Napas. Phí: 2.000đ + 1,6% tổng giá trị giao dịch.Từ thẻ quốc tế Visa/Master/JCB. Phí: 2.200đ + 1,5% tổng giá trị giao dịchRút tiền từ tài khoản MOMO về tài khoản ngân hàng hoặc tại Điểm Nạp/rút MOMO.

Hạn mức giao dịch của tài khoản MOMO

Hạn mức giao dịch của tài khoản MOMO tùy thuộc vào tình trạng tài khoản đã được xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng hay chưa.

Tài khoản MOMO có xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

Số dư trong MOMO tối đa: 50.000.000đSố tiền nạp vào MOMO tối đa 50.000.000đ/ngàySố tiền rút ra khỏi MOMO hoặc thanh toán trên MOMO tối đa 20.000.000đ/ngàyKhông giới hạn số lượt giao dịch khả năng thực hiện

Tài khoản MOMO có kết nối với thẻ tín dụng VISA, Mastercard, JCB:

Hạn mức thanh toán bằng thẻ: tối đa 5.000.000đ/ngàyKhông giới hạn số lượt giao dịch khả năng thực hiện

Tài khoản MOMO chưa xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

Tài khoản này không thể dùng nguồn tiền MOMO trong ví.

Làm thế nào để khoá hoặc huỷ bỏ tài khoản MOMO?

Để khóa hoặc huỷ bỏ tài khoản MOMO, vui lòng LH CSKH và cung cấp các thông tin sau:

Số tài khoản MOMOHọ tên chủ tài khoảnSố CMNDSố dư tài khoản MOMOTài khoản ngân hàng đang kết nối (nếu có)EmailĐịa chỉ

Sau khi có thông tin, MOMO sẽ chủ động xác minh và hỗ trợ khóa tài khoản, cũng như huỷ bỏ tài khoản. Khi bạn có mong muốn mở khóa, vui lòng LH trực tiếp với CSKH qua chính số điện thoại đăng ký tài khoản MOMO bị khóa.

Trong trường hợp tài khoản MOMO của bạn vẫn còn số dư, khi MOMO tiến hành hủy tài khoản, số dư trong tài khoản sẽ bị mất. Tài khoản MOMO đã hủy sẽ không thể khôi phục lại.

Tôi muốn đổi số điện thoại đã đăng ký MOMO

hiện nay MOMO không hỗ trợ chuyển tài khoản MOMO từ số điện thoại này sang một vài điện thoại khác. Nếu có mong muốn thay đổi ngay số điện thoại, bạn khả năng tạo tài khoản MOMO mới với số điện thoại mới, và chuyển tiền từ tài khoản MOMO cũ sang tài khoản MOMO mới.

Tôi không thể đăng nhập MOMO trên 2 điện thoại

Một tài khoản MOMO chỉ khả năng đăng nhập trên một thiết bị di động tại một thời điểm. Khi bạn dùng thiết bị mới để đăng nhập vào tài khoản, ứng dụng MOMO trên thiết bị hiện nay sẽ tự động đăng xuất khỏi tài khoản.

Tôi làm mất điện thoại có chứa tài khoản MOMO

Có 1 trong 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Mất cả điện thoại kèm sim đăng ký tài khoản MOMO

Kẻ gian không thể truy cập vào tài khoản MOMO trên điện thoại của bạn nếu không có mật khẩu đăng nhập. mặc khác để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn cần gọi ngay tổng đài MOMO 1900 54 54 41 hoặc 028.399.171.99 để được hỗ trợ khoá tài khoản MOMO.

Trường hợp 2: Mất điện thoại nhưng vẫn giữ sim đăng ký tài khoản MOMO

Hãy lắp sim vào 1 thiết bị điện thoại khác và đăng nhập ngay vào tài khoản MOMO của mình. Bạn sẽ nhận được mã xác thực OTP được gửi qua tin nhắn SMS tới sim điện thoại của bạn. cùng lúc ấy, tài khoản MOMO của bạn trên điện thoại cũ sẽ tự động đăng xuất. Kẻ gian sẽ không thể đăng nhập được vào tài khoản MOMO của bạn trên điện thoại cũ khi không có mã OTP cũng như mật khẩu của bạn.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog TruongGiaThien.Com.Vn, hy vọng những thông tin giải đáp MOMO là gì? Những ý nghĩa của MOMO sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức hữu ích. Nếu bạn đọc có những đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa MOMO là gì? vui lòng để lại những bình luận bên dưới bài viết này. Blog TruongGiaThien.Com.Vn luôn sẵn sàng trao đổi và đón nhận những thông tin kiến thức mới đến từ quý độc giả

Các câu hỏi về Ứng Dụng Momo Là Gì ? Ứng Dụng Ví Điện Tử Momo Có An Toàn Không?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ứng Dụng Momo Là Gì ? Ứng Dụng Ví Điện Tử Momo Có An Toàn Không? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ứng Dụng Momo Là Gì ? Ứng Dụng Ví Điện Tử Momo Có An Toàn Không? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ứng Dụng Momo Là Gì ? Ứng Dụng Ví Điện Tử Momo Có An Toàn Không? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ứng Dụng Momo Là Gì ? Ứng Dụng Ví Điện Tử Momo Có An Toàn Không? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Ứng Dụng Momo Là Gì ? Ứng Dụng Ví Điện Tử Momo Có An Toàn Không?

Ứng Dụng Momo Là Gì ? Ứng Dụng Ví Điện Tử Momo Có An Toàn Không?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ứng #Dụng #Momo #Là #Gì #Ứng #Dụng #Ví #Điện #Tử #Momo #Có #Toàn #Không

Tra cứu thêm thông tin về Ứng Dụng Momo Là Gì ? Ứng Dụng Ví Điện Tử Momo Có An Toàn Không? tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về Ứng Dụng Momo Là Gì ? Ứng Dụng Ví Điện Tử Momo Có An Toàn Không? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Thông Tin Điều Cần Biết Về Hàng Gia Công Là Gì ? Hàng Gia Công Là Gì

Give a Comment