Bài viết V Sync Là Gì – Công Dụng Thực Sự Của Vsync Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu V Sync Là Gì – Công Dụng Thực Sự Của Vsync Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “V Sync Là Gì – Công Dụng Thực Sự Của Vsync Là Gì”

V-Sync là gì?

V-Sync cho phép bạn đồng bộ hóa FPS trong trò chơi với tốc độ làm tươi của màn hình để tránh hiện tượng xé màn hình khả năng gây ra tác động tiêu cực đến quy trình chơi của bạn.

Bạn đang xem: V sync là gì

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bật hoặc tắt V-Sync bên trong Android trên BlueStacks.

Tôi có nên bật hoặc tắt V-Sync không?

Trước hết, nếu bạn đang chơi bất kỳ loại trò chơi trực tuyến chẳng hạn như Free Fire hoặc Call of Duty: Mobile, V-Sync nên được tắt vì nó khả năng gây ra ra độ trễ đầu vào kéo theo các hành động trong trò chơi bị trì hoãn.

Các tình huống ví dụ:

Nếu FPS trong trò chơi của bạn thấp hơn tốc độ làm mới của màn hình (ví dụ: 40FPS trên màn hình 60Hz), V-Sync khả năng được bật hoặc tắt.Nếu FPS trong trò chơi của bạn nhiều hơn tốc độ làm mới của màn hình (ví dụ: 100FPS trên màn hình 60Hz), V-Sync sẽ được bật.

LƯU Ý: Nếu bạn muốn tắt V-Sync, hãy đảm bảo V-Sync chưa được bật trong cài đặt GPU (NVIDIA hoặc AMD) của bạn. Điều này áp dụng cho cả Cài đặt chung và Cài đặt chương trình.

Bài Nổi Bật  Hãy Giữ Cho Mình Thái Độ Sống Tích Cực Là Gì, Sức Mạnh Của Lối Sống Tích Cực

Đối với NVIDIA, các cài đặt này khả năng được nhìn thấy trong Bảng điều khiển NVIDIA.Đối với GPU AMD, bạn khả năng xem cài đặt V-Sync trong Phần mềm AMD Radeon.

Làm cách nào để bật hoặc tắt V-Sync trên BlueStacks?

Tùy chọn bật hoặc tắt V-Sync chỉ khả dụng trên BlueStacks phiên bản 4.240 trở lên. Hãy đảm bảo bạn đang dùng phiên bản mới nhất. Bạn khả năng tải xuống phiên bản BlueStacks mới nhất từ ​​đây.

Các bước để bật hoặc tắt V-Sync.

1. Khởi chạy BlueStacks và nhấp vào biểu tượng bánh răng trên thanh công cụ bên để truy cập menu cài đặt.

*

2. Nhấp vào “Động cơ”, như hình dưới đây.

Xem thêm: 0903 Là Mạng Gì – Giải Mã ý Nghĩa đầu Số 0903 Xem Ngay

*

3. Cuộn xuống cho đến khi bạn gặp “Bật V-Sync”. Để kích hoạt nó, hãy nhấp vào hộp kiểm bên cạnh nó. Cuối cùng, nhấp vào “Lưu”.

*

Xin lưu ý rằng việc bật V-Sync sẽ vô hiệu hóa tùy chọn “Bật tốc độ khung hình cao” nếu nó đã được bật trước đó. Điều này sẽ giới hạn FPS bên trong BlueStacks xuống còn 60FPS.

Làm cách nào để xem tốc độ làm mới của màn hình?

Vì công dụng của V-Sync phần lớn phụ thuộc vào tốc độ làm tươi của màn hình và FPS trong trò chơi của bạn, nên việc biết tốc độ làm mới của màn hình sẽ giúp bạn quyết định bật hay tắt V-Sync.

1. Nhấp chuột phải vào màn hình của bạn và nhấp vào “Cài đặt hiển thị”.

*

2. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấp vào “Cài đặt hiển thị nâng cao”.

*

3. Sau đó, bạn sẽ khả năng xem tốc độ làm mới của màn hình, bên cạnh “Tốc độ làm mới (Hz)”, như được hiển thị bên dưới..

*

Các câu hỏi liên quan

Q. Xé màn hình là gì và V-Sync trợ giúp như thế nào?

Bài Nổi Bật  Weeaboo ( Wibu Là Gì ? Hãy Cẩn Thận, Bạn khả năng Đang Nhầm Lẫn Wibu Và Otaku!

A: Xé màn hình là khi bộ xử lý đồ họa (GPU) của bạn xuất ra nhiều khung hình hơn tốc độ làm tươi của màn hình. Ví dụ: khi bạn nhận được 100FPS trong một trò chơi khi chơi trên màn hình 60Hz. Về cơ bản, V-sync bắt buộc GPU giới hạn số khung hình mà nó gửi đi ở mức 60, để phù hợp với tốc độ làm tươi của màn hình.

Q. Tôi vẫn hơi bối rối về những gì V-Sync làm và liệu tôi có nên bật / tắt nó trên BlueStacks hay không?

A. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào máy tính của bạn và loại màn hình bạn có. Nếu bạn nhận được nhiều FPS hơn tốc độ làm mới của màn hình, ví dụ: 100FPS trên màn hình 60Hz, bạn khả năng bật V-Sync để có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.

Q. Tôi nghe nói rằng hãy tắt V-Sync trong các trò chơi trực tuyến, nhưng còn các trò chơi một người chơi thì sao?

A V-Sync khả năng được bật cho các trò chơi một người chơi, miễn là bạn đáp ứng các tiêu chí được đề cập trong phần thứ hai của bài viết này. trò chơi nhiều người chơi trực tuyến.

Xem thêm: Thuốc Panadol Là Thuốc Gì ? Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Q. Làm cách nào để xem FPS trong game khi chơi trên BlueStacks?

A. Đi tới cài đặt BlueStacks bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng trên thanh công cụ bên. Tiếp theo, nhấp vào tab “Động cơ”. Cuộn xuống cho đến khi bạn gặp “Hiển thị FPS trong khi chơi trò chơi”. Nhấp vào ô checbox bên cạnh để xem FPS trong trò chơi. Xin lưu ý rằng, điều này khả năng kéo theo tiêu tốn một vài tài nguyên, vì thế Nếu bạn nhận thấy bất kỳ độ trễ hoặc giật hình nào trong trò chơi của mình, vui lòng bỏ chọn phần này.

Bài Nổi Bật  Proceedings Là Gì - Nghĩa Của Từ Proceeding

Cảm ơn bạn đã chọn BlueStacks. công ty chúng tôi hy vọng bạn thích dùng phần mềm này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi tại support

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về V Sync Là Gì – Công Dụng Thực Sự Của Vsync Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê V Sync Là Gì – Công Dụng Thực Sự Của Vsync Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết V Sync Là Gì - Công Dụng Thực Sự Của Vsync Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết V Sync Là Gì - Công Dụng Thực Sự Của Vsync Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết V Sync Là Gì - Công Dụng Thực Sự Của Vsync Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về V Sync Là Gì – Công Dụng Thực Sự Của Vsync Là Gì

V Sync Là Gì - Công Dụng Thực Sự Của Vsync Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sync #Là #Gì #Công #Dụng #Thực #Sự #Của #Vsync #Là #Gì

Tìm thêm báo cáo về V Sync Là Gì – Công Dụng Thực Sự Của Vsync Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về V Sync Là Gì – Công Dụng Thực Sự Của Vsync Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment