Bài viết Vàng 18K Là Vàng Gì ? Có Phải Là Vàng Tây Không? Vàng Trắng, Vàng Ta, Vàng Tây Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Vàng 18K Là Vàng Gì ? Có Phải Là Vàng Tây Không? Vàng Trắng, Vàng Ta, Vàng Tây Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Vàng 18K Là Vàng Gì ? Có Phải Là Vàng Tây Không? Vàng Trắng, Vàng Ta, Vàng Tây Là Gì”


JavaScript seem to be disabled in your browser.

Bạn đang xem: Vàng 18k là vàng gì

You must have JavaScript enabled in your browser to utilize the functionality of this website.

*

*

*

*

*

Rất nhiều khách hàng đến với TruongGiaThien.Com.Vn đều có chung thắc mắc rằng “Vàng 18k là gì? Có phải là vàng tây không?” Nhằm giúp bạn đọc và các khách hàng có được thông tin chính xác về loại vàng khá thường nhật trên thị trường này, TruongGiaThien.Com.Vn xin gửi tới bài viết dưới đây.

Vàng 18k là vàng gì

Trước khi trả lời câu hỏi vàng 18k là vàng gì, chúng ta phải hiểu về vàng ta. Vàng ta hay còn được gọi là vàng 24k, là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất lên đến 99,99%, còn lại là một lượng tạp chất kim loại không một cách đáng kể.

Vàng 18k là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất khoảng 75%, còn lại 25% là hợp kim khác. Vàng 18k cùng với vàng 10k, 14k, 22k,.. thường được gọi chung là vàng tây.

*

Vàng 18k là vàng tây.

Có nên chọn mua trang sức vàng 18k không

Bài Nổi Bật  Herbal Là Gì - Nghĩa Của Từ Herbal

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà sản xuất pha thêm hợp kim vào vàng nguyên chất. Ngoài việc hạ giá thành, để phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng thì còn có một lý do không kém phần quan trọng. Đó là vàng ta hay vàng nguyên chất rất mềm, khó chế tác thành những mẫu trang sức tinh xảo. Khi được pha thêm hợp kim, chúng cứng hơn nhiều và dễ chạm trổ hơn.

Xem thêm: Vì Sao Phải Bảo Vệ Di Sản Văn Hóa Danh Lam Thắng Cảnh Di Tích Lịch Sử Văn Hóa

Trang sức vàng 18k có mức gía dễ thở hơn so với vàng 24k, mẫu mã cũng đa dạng hơn rất nhiều, từng đường nét đều được chế tác kỳ công và đạt đến trình độ tinh xảo điêu luyện. chính vì thế, việc sở hữu một bộ trang sức vàng 18k khách hàng khả năng hoàn toàn yên tâm về cả mặt tổng giá trị, độ an toàn cho da đặc biệt là về mặt thẩm mỹ.

*

Dây chuyền vàng 18k kết hợp mặt dây chuyền ngọc trai.

*

*

Bông tai vàng 18k kết hợp mặt ngọc trai.

Kinh nghiệm chọn mua vàng 18k

Mặc dù theo quy chuẩn quốc tế, hàm lượng vàng nguyên chất phải đạt từ 68 – 75% thì mới được coi là vàng 18k. mặc khác, một vài cơ sở vẫn cung cấp đến khách hàng vàng 18k không đạt chuẩn, thậm chí là chỉ mạ vàng 18k ở lớp bên ngoài thôi. Để tránh mua phải những loại vàng chất lượng kém, khách hàng nên chọn mua tại những cơ sở có uy tín, có giấy tờ kiểm định tuổi vàng, cùng những chính sách bảo hành rõ ràng. Bởi ngay cả các chuyên gia, nếu nhìn bằng mắt thường cũng rất khó lòng phân biệt được vàng thật và vàng giả hay vàng kém chất lượng.

*

TruongGiaThien.Com.Vn luôn cung cấp chứng thư kiểm định chất lượng vàng 18k đến khách hàng.

Với bài viết “Vàng 18k là gì? Có phải là vàng tây không?” công ty chúng tôi hy vọng độc giả đã có thêm kinh nghiệm chọn mua vàng 18k. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau.

Địa chỉ phân phối đồ dùng khách sạn chất lượng tốt nhất.

Dùng ngay phần mềm quản lý bán hàng Abitstore để nâng cao hiệu quả buôn bán công ty

Các câu hỏi về Vàng 18K Là Vàng Gì ? Có Phải Là Vàng Tây Không? Vàng Trắng, Vàng Ta, Vàng Tây Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vàng 18K Là Vàng Gì ? Có Phải Là Vàng Tây Không? Vàng Trắng, Vàng Ta, Vàng Tây Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Vàng 18K Là Vàng Gì ? Có Phải Là Vàng Tây Không? Vàng Trắng, Vàng Ta, Vàng Tây Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vàng 18K Là Vàng Gì ? Có Phải Là Vàng Tây Không? Vàng Trắng, Vàng Ta, Vàng Tây Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Vàng 18K Là Vàng Gì ? Có Phải Là Vàng Tây Không? Vàng Trắng, Vàng Ta, Vàng Tây Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Vàng 18K Là Vàng Gì ? Có Phải Là Vàng Tây Không? Vàng Trắng, Vàng Ta, Vàng Tây Là Gì

Vàng 18K Là Vàng Gì ? Có Phải Là Vàng Tây Không? Vàng Trắng, Vàng Ta, Vàng Tây Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vàng #18K #Là #Vàng #Gì #Có #Phải #Là #Vàng #Tây #Không #Vàng #Trắng #Vàng #Vàng #Tây #Là #Gì

Tra cứu thông tin về Vàng 18K Là Vàng Gì ? Có Phải Là Vàng Tây Không? Vàng Trắng, Vàng Ta, Vàng Tây Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về Vàng 18K Là Vàng Gì ? Có Phải Là Vàng Tây Không? Vàng Trắng, Vàng Ta, Vàng Tây Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment