Bài viết Vccorp Là Gì – Review Công Ty Vccorp thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Vccorp Là Gì – Review Công Ty Vccorp trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Vccorp Là Gì – Review Công Ty Vccorp”

Sở hữu 2/3 thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, TruongGiaThien.Com.VN hiện là một trong số những đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp cùng công nghệ ưu việt, Admciro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm tác động của mình trong giới truyền thông trực tuyến.

Bạn đang xem: Vccorp là gì

Được thành lập vào năm 2006, Công ty CP VCCorp (VCCorp) là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, VCCorp đã xây dựng được một hệ sinh thái Internet rộng lớn với rất nhiều danh mục sáng tạo, hữu í;ch trong nhiều lĩnh vực (quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử, trò chơi trực tuyến…) phủ sóng trên 90% người dùng Internet và mobile, có tổng giá trị đóng góp lớn vào sự phát triển của Internet Việt Nam trong một thập kỷ qua.

*

*

VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu quảng cáo trực tuyến TruongGiaThien.Com.VN là đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay với hệ thống quảng cáo trên 200 website uy tín hàng đầu, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu của VCCorp hoặc VCCorp là đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo. Với độ phủ tới trên 50 triệu độc giả, cũng như 90% người dùng Internet và mobile tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, TruongGiaThien.Com.VN luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường, giúp các trang báo và trang thông tin điện tử Việt Nam có nguồn thu tốt để cung cấp thông tin cho người dân và cạnh tranh được các website dịch vụ nước ngoài.
‘‘

Bài Nổi Bật  Uống Lá Tía Tô Có công dụng Gì ? công dụng Của Lá Tía Tô Đối Với Sức Khỏe Và Làn Da

“Giống như văn hoá của VCCorp, người làm được việc không cần là người giỏi nhất mà là người phù hợp nhất.”

Nguyễn Đăng Ngọc – Phó tổng giám đốc

*

Xem thêm: Sms Marketing Là Gì – 6 Cách dùng Sms Marketing Hiệu Quả

Yếu tố nhân sự chí;nh là một trong số những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng và phát triển một công ty. TruongGiaThien.Com.VN cũng không ngoại lệ, và ở đây là một tập thể của những con người tuyệt vời.

Bắt đầu thành lập

Yếu tố nhân sự chí;nh là một trong số những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng và phát triển một công ty.

Ra mắt cổng thông tin hợp tác phát triển website

Biti’s Hunter lọt top 10 chiến dịch được nói đến nhiều nhất năm 2016

Biti’s Hunter là chiến dịch của thương hiệu thời trang do TruongGiaThien.Com.VN phụ trách. Các minigame, cuộc thi và tin tức được cập nhật liên tục trên các trang fanpage nổi tiếng của giới trẻ như Kenh14.vn, YAN, Yeah1 giúp chiến dịch này tạo ra nhiều thảo luận trên social media. Các ý kiến tí;ch cực xoay quanh việc đánh giá cao nỗ lực đổi mới của thương hiệu, hài lòng với thiết kế và chất lượng danh mục, nhiệt tình tham gia và chia sẻ cuộc thi ảnh trên mạng xã hội.

Bài Nổi Bật  Bột Gelatin Là Bột Gì ? Lá Gelatin Là Gì? Công Dụng Và Cách dùng

Dẫn đầu thị trường quảng cáo Việt Nam với 40% thị phần

Với 40% thị phần quảng cáo trực tuyến, TruongGiaThien.Com.VN hiện đang là mạng lưới buôn bán quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Độ phủ quảng cáo của TruongGiaThien.Com.VN tới hơn 33 triệu người dùng Internet, tức là cũng như 90% người dùng Internet tại Việt Nam. Mạng lưới quảng cáo chất lượng và lớn nhất với hơn 200 Publisher/website uy tín tại Việt Nam như Dân Trí;, Kênh 14, CafeF, Afamily, GenK…trong đó có 27 website sở hữu và được độc quyền buôn bán quảng cáo. Nhờ sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, TruongGiaThien.Com.VN luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường: 8,2 triệu độc giả A-class; 2,2 triệu độc giả Mobile; 15,5 triệu độc giả nữ và gia đình; 18,5 triệu độc giả trẻ; 25 triệu độc giả tổng hợp.

Xem thêm: Mode Là Gì – Nghĩa Của Từ Mode, Từ Từ điển Anh

Thiết kế sáng tạo CNTT – Phần Mềm buôn bán Media Marketing PR Thư ký – Trợ lý Chăm sóc khách hàng Tài chí;nh – Kê toán Hành chí;nh – Nhân sự Hợp đồng – Pháp chế Lĩnh vực quan tâm *

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Vccorp Là Gì – Review Công Ty Vccorp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vccorp Là Gì – Review Công Ty Vccorp hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Ra Là Gì - Nghĩa Của Từ Ra
Bài viết Vccorp Là Gì - Review Công Ty Vccorp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vccorp Là Gì - Review Công Ty Vccorp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Vccorp Là Gì - Review Công Ty Vccorp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Vccorp Là Gì – Review Công Ty Vccorp

Vccorp Là Gì - Review Công Ty Vccorp

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vccorp #Là #Gì #Review #Công #Vccorp

Tham khảo tin tức về Vccorp Là Gì – Review Công Ty Vccorp tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về Vccorp Là Gì – Review Công Ty Vccorp từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment