Bài viết Vì Sao Đàn Ông Thích Lăng Nhăng ? 6 tập tính Chỉ Có Ở Đàn Ông Lăng Nhăng thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Vì Sao Đàn Ông Thích Lăng Nhăng ? 6 tập tính Chỉ Có Ở Đàn Ông Lăng Nhăng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Vì Sao Đàn Ông Thích Lăng Nhăng ? 6 tập tính Chỉ Có Ở Đàn Ông Lăng Nhăng”

Một thống kê mới chỉ ra rằng rằng đàn ông ngoại tình là do tạo hóa, chứ không có nghĩa là bản thân họ muốn.

*

Theo nhà xã hội học, tình dục, giáo sư Eric Anderson, khoa học khả năng giải thích tại sao đàn ông lại điều kiện trong việc không thể thủy chunng với một người tình. Vị này đưa ra quan điểm: Đàn ông được lập trình sẵn để có nhiều người tình.

Bạn đang xem: Vì sao đàn ông thích lăng nhăng

“Trong cơ thể đàn ông có một loại nội tiết được tạo ra để ngoại tình”, giáo sư Anderson nói. “Chế độ một vợ, một chồng không phải là mong đợi tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Nó là một phát minh mới”.Và theo vị này, nếu con người khả năng xem việc có một mối quan hệ ngoài luồng là một phần trong chế độ một vợ một chồng thì ngoại tình không còn gây ra đau đớn nữa.

Bài Nổi Bật  Mpeg Là Gì - Mpeg Phần Mở Rộng Tập Tin

“Lý do ngoại tình gây ra đau đớn là bởi vì khuôn mẫu xã hội mà chúng ta xây dựng xem chuyện gian lận và tình dục ngoài hôn nhân là một hành động phá hoại”, Anderson giải thích. “vì thế, khi ngoại tình xảy ra, chúng ta đều nghĩ là do tình yêu đã chết, mối quan hệ không thể cứu vãn. Nhưng thực tế không phải như vậy”.Theo vị này, xã hội cần phải học cách chấp nhận những mối quan hệ mở như một kiểu bù trừ cho mối quan hệ chính. Việc này bao gồm cả việc thỉnh thoảng có “chuyện ấy” ngoài luồng.

*

(Ảnh minh họa)

Trong khi số đông bất bình với luận điểm này thì Anderson tiếp tục trích dẫn số liệu thống kê chỉ ra rằng rằng 89% dân số khả năng ngoại tình hoặc là nạn nhân của ngoại tình. Vì thế ông cho rằng, mô hình một vợ một chồng như hiện nay chỉ để “làm cảnh”, chứ không khả dụng.

Xem thêm: Cfs/Cfs Là Gì – tìm hiểu thông tin về Cy Và Cfs Khác Nhau Như Thế Nào

Cũng theo vị này, đàn ông ngoại tình không liên quan gì tới chuyện yêu ai. Những cặp vợ chồng, nếu thiếu vắng sex một thời gian thì việc này khả năng gây ra ra sự bất mãn, gian lận trong suy nghĩ và sau cùng khả năng dẫn tới gian lận về hành vi. Gian lận không liên quan đến tình yêu, nó chỉ liên quan đến tình dục và sinh học.

“Ngoại tình khả năng chỉ khả năng là việc gặp nhau của nhu cầu tình dục, không phải vì bạn đã thất bại trong tình yêu, cũng không phải vì đối phương không tôn trọng bạn”, giáo sư Anderson nói. Nếu chấp nhận được như vậy, vấn đề ly hôn khả năng được giải quyết và trẻ em vẫn khả năng sống chung với bố mẹ mình.

Anderson không phải là người đầu tiên đưa ra luận điểm này. Nhiều báo cáo cho rằng thỉnh thoảng có quan hệ ngoài luồng đã giúp người ngoại tình nâng cao hơn sức khỏe tinh thần và củng cố hơn cuộc hôn nhân.

Các câu hỏi về Vì Sao Đàn Ông Thích Lăng Nhăng ? 6 tập tính Chỉ Có Ở Đàn Ông Lăng Nhăng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vì Sao Đàn Ông Thích Lăng Nhăng ? 6 tập tính Chỉ Có Ở Đàn Ông Lăng Nhăng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Vì Sao Đàn Ông Thích Lăng Nhăng ? 6 tập tính Chỉ Có Ở Đàn Ông Lăng Nhăng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vì Sao Đàn Ông Thích Lăng Nhăng ? 6 tập tính Chỉ Có Ở Đàn Ông Lăng Nhăng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Vì Sao Đàn Ông Thích Lăng Nhăng ? 6 tập tính Chỉ Có Ở Đàn Ông Lăng Nhăng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Vì Sao Đàn Ông Thích Lăng Nhăng ? 6 tập tính Chỉ Có Ở Đàn Ông Lăng Nhăng

Vì Sao Đàn Ông Thích Lăng Nhăng ? 6 Thói Quen Chỉ Có Ở Đàn Ông Lăng Nhăng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vì #Sao #Đàn #Ông #Thích #Lăng #Nhăng #Thói #Quen #Chỉ #Có #Ở #Đàn #Ông #Lăng #Nhăng

Tra cứu thêm thông tin về Vì Sao Đàn Ông Thích Lăng Nhăng ? 6 tập tính Chỉ Có Ở Đàn Ông Lăng Nhăng tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Vì Sao Đàn Ông Thích Lăng Nhăng ? 6 tập tính Chỉ Có Ở Đàn Ông Lăng Nhăng từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment