Bài viết Vì Sao Gọi Là Shark Tank Vietnam Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì “Xúc Phạm Phụ Nữ” thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Vì Sao Gọi Là Shark Tank Vietnam Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì “Xúc Phạm Phụ Nữ” trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Vì Sao Gọi Là Shark Tank Vietnam Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì “Xúc Phạm Phụ Nữ””

Nợ nần 10 tỷ do đầu tư tài chính, forex, “cựu trader” mở startup bán chuối chiên gọi được vốn 2.3 tỷ
Shark Tank Việt Nam (hay còn gọi là “Thương vụ bạc tỷ”) đã tạo được hiệu ứng tích cực từ người xem cũng như những phản hồi đông đảo của giới trẻ. Làn sóng startup ở Việt Nam chưa bao giờ sôi động và gây ra sự chú ý nhiều như lúc này.

Bạn đang xem: Vì sao gọi là shark tank

Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế bắt nguồn từ Mỹ và được Việt Nam mua bản quyền của SONY Pictures. Những người tham gia là đại diện của startup, họ sẽ trình bày dự án của mình và thuyết phục các shark (nôm na là nhà đầu tư, hay gọi là cá mập cũng được) quyết định có đầu tư cho startup hay không.

Xem thêm: Valentine Trắng Là Ngày Gì, Có Ý Nghĩa Gì? Quà Valentine Trắng Nên Tặng Gì?

Các giám khảo của Shark Tank Việt Nam

Thương vụ bạc tỷ ở Việt Nam mùa 1 có 4 nhà đầu tư chính thức, gồm có:Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSEThái Vân Linh – Giám đốc vận hành và chiến lược quỹ đầu tư VINACAPITALTrần Anh Vương – Tổng giám đốc công ty CP SAM HOLDINGSPhạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP

*

{ ​
Từ bên trái qua:Nguyễn Mạnh Dũng – Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái LanĐỗ Thị Kim Liên – Nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm LIANNguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty IntracomNguyễn Hòa Bình – Chủ tịch Tập đoàn NextTechPhạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch hội đồng quản trị CEN GroupNgoài ra còn có một vài nhà đầu tư khách mời, xuất hiện trong những tập sau.Tất cả tiền đầu tư đều đến từ cá nhân hoặc công ty của nhà đầu tư. Nếu cá mập nào quyết định không đầu tư cho startup trên sóng truyền hình, họ phải cam kết không “đi đêm” với startup đó nữa. vì thế những màn giành giật, thương lượng giữa các shark với startup thật sự rất hấp dẫn và đáng xem.

Cách vận hành của chương trình Shark tank

Trong phần mở đầu, startup luôn phải nói rõ số tiền họ muốn được đầu tư là bao nhiêu. Ví dụ 1 tỷ đổi lấy 10%. Như vậy startup này tự định giá công ty có tổng giá trị 10 tỷ. Trong quy trình đàm phán, các shark khả năng đề nghị một mức đầu tư khác, chẳng hạn như 1.5 tỷ đổi lấy 20%. Mặc dù số tiền đầu tư nhiều hơn, nhưng nhà đầu tư chỉ định giá công ty có 7.5 tỷ. vì thế, các CEO của startup phải tính toán thật nhanh và chuẩn xác để đưa ra mức giá phù hợp và không bị “hớ”. Nhưng điều này không đơn giản chút nào khi trước mặt họ là 4 nhà đầu tư cực kỳ kinh nghiệm và rất nhạy bén.Các startup cũng không phải dạng vừa. Với các bạn trẻ khởi nghiệp, việc xuất hiện trên tivi đã là một thành công. Họ khả năng đôi co với nhà đầu tư hàng chục phút, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc hình ảnh của họ được quảng bá một cách rộng rãi trên cả nước mà không tốn một đồng marketing nào. Thậm chí ở phiên bản Mỹ, có một startup đã quay lại chương trình đến 2 lần nhưng không nhận một đồng nào từ nhà đầu tư, sau đó startup này tự thân vận động, được nhiều người biết tới và thành công hơn mong đợi.Dù mục đích của mỗi người khác nhau, họ đều cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình, và chúng ta sẽ rút ra được nhiều bài học từ chính những cuộc đấu trí cân tài cân sức này.Chương trình được phát sóng trên kênh VTV3 vào 11h trưa thứ 7 hàng tuần. Bạn khả năng theo dõi trên facebook https://www.facebook.com/SharkTankVietNam/ hoặc xem lại qua Youtube.*Dành cho những ai chưa coi 2 tập đầu: Đã có một startup nhận vốn đầu tư 3 tỷ sau 5 phút và một startup được rót vốn 4 tỷ một cách thuyết phục. Hãy cùng xem và cảm nhận.
Bộ sách tổng hợp những phương pháp giao dịch hiệu quả cao của những Trader chuyên nghiệp

Bài Nổi Bật  Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào?

Các câu hỏi về Vì Sao Gọi Là Shark Tank Vietnam Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì “Xúc Phạm Phụ Nữ”


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vì Sao Gọi Là Shark Tank Vietnam Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì “Xúc Phạm Phụ Nữ” hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Vì Sao Gọi Là Shark Tank Vietnam Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì "Xúc Phạm Phụ Nữ" ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vì Sao Gọi Là Shark Tank Vietnam Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì "Xúc Phạm Phụ Nữ" Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Vì Sao Gọi Là Shark Tank Vietnam Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì "Xúc Phạm Phụ Nữ" rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Vì Sao Gọi Là Shark Tank Vietnam Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì “Xúc Phạm Phụ Nữ”

Vì Sao Gọi Là Shark Tank Vietnam Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vì #Sao #Gọi #Là #Shark #Tank #Vietnam #Bị #Chỉ #Trích #Gay #Gắt #Vì #Xúc #Phạm #Phụ #Nữ

Tham khảo dữ liệu, về Vì Sao Gọi Là Shark Tank Vietnam Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì “Xúc Phạm Phụ Nữ” tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về Vì Sao Gọi Là Shark Tank Vietnam Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì “Xúc Phạm Phụ Nữ” từ trang Wikipedia.◄

Bài Nổi Bật  General Accountant Là Gì - Kế Toán Tổng Hợp (General Accountant)

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment