Bài viết Vì Sao Máy Tính Không Tải Được Các Tập Tin Từ Internet, Lỗi Không Thể Tải Ảnh Từ Website Về Máy Tính Được thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Vì Sao Máy Tính Không Tải Được Các Tập Tin Từ Internet, Lỗi Không Thể Tải Ảnh Từ Website Về Máy Tính Được trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Vì Sao Máy Tính Không Tải Được Các Tập Tin Từ Internet, Lỗi Không Thể Tải Ảnh Từ Website Về Máy Tính Được”

https://www.youtube.com/watch?v=YLmxNmm0IkE

(TruongGiaThien.Com.Vn) – Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào kết nối để tải về một tập tin, nhưng không có gì xảy ra, hoặc hộp thoại Save as xuất hiện rồi nhanh chóng biến mất thì khả năng khắc phục theo cách sau.

Bạn đang xem: Vì sao máy tính không tải được

Internet Exttmn.mobirer (IE) dùng Attachment Manager để bảo vệ bạn khỏi các file đính kèm nguy hiểm, bằng cách xác định loại tập tin và điều chỉnh các thiết lập tương ứng nên đôi khi bạn sẽ không tải tập tin được. mặc khác, tác nhân gây ra ra việc này thì có rất nhiều, vì thế, bạn hãy thực hiện tuần tự theo các bước sau để tìm cách khắc phục.

2. Xóa các tập tin tạm, cookies, lịch sử lướt web,…bằng cách dùng công cụ có sẵn trong Windows là Disk Cleanup (nhấn phải chuột vô ổ hệ thống chọn Properties > Disk Cleanup), hoặc ứng dụng của bên thứ ba là CCleaner, sau đó khởi động lại máy tính.

*

3. Chọn thư mục hay một vị trí khác để lưu lại tập tin tải về, vì thư mục bạn chọn khả năng bị hư hỏng hoặc bạn không đủ quyền hạn để thao tác trên đó.

Bài Nổi Bật  Cục Cảnh Sát đkql Cư Trú Và Dlqg Về Dân Cư Tiếng Anh Là Gì

4. Không dùng tên mặc định để lưu các file, hãy thử đặt lại tên của nó và lưu ý là nhớ đừng nên có dấu để Giảm tối đa việc nảy sinh lỗi.
5. Nếu bạn đang dùng một trình download của bên thứ ba như IDM thì hãy thử vô hiệu hóa nó và kiểm tra lại việc tải về.

6. Nếu bạn chắc chắn rằng các tập tin tải về này là an toàn, hãy vô hiệu hóa tường lửa (bấm phải chuột vào biểu tượng mạng chọn Open Network and Sharing Center > Windows Firewall > Turn Windows Firewall on or off) hoặc phần mềm chống virus được cài đặt trên máy tính tạm thời.

Xem thêm: Có Nên Làm Khóa Luận Tốt Nghiệp Là Gì ? Kinh Nghiệm Về Viết Khóa Luận

*

7. Đảm bảo việc tải file đã được kích hoạt. Đầu tiên, bạn mở Internet Options bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập vào từ khóa inetcpl.cpl và chuyển sang thẻ Security, chọn vùng Internet và nhấn Custom level.

Trong cửa sổ Security Settings, bạn di chuyển xuống dưới và kiếm mục Download và chuyển nó sang chế độ Enable. Tiếp tục di chuyển xuống một chút nữa để kiểm tra xem mục Launching applications and unsafe files đã được thiết lập là Prompt hay chưa. Việc này sẽ hiển thị hộp thoại cảnh báo khi bạn chạy một ứng dụng hoặc tập tin không an toàn.

*

Nếu các tùy chỉnh trên không khắc phục được vấn đề, bạn hãy thử khôi phục lại các cài đặt gốc ban đầu thông qua tùy chọn Reset all zones to defaultlevel.

Bài Nổi Bật  Quả Muỗm Là Quả Gì, Muỗm, công dụng Chữa Bệnh Của Muỗm

8. Để tải về một tập tin, IE cần phải tạo ra các tập tin cache tạm thời. mặc khác, nếu các tập tin được phân phối qua giao thức HTTPS hoặc tùy chọn Do not save encrypted pages to disk được kích hoạt (nằm trong thẻ Advanced > Settings), thì các tập tin cache sẽ không được tạo ra. Trong trường hợp này, việc tải xuống sẽ thất bại cùng với thông điệp cảnh báo Internet Exttmn.mobirer cannot download or File couldn’t be downloaded.

*

9. Hầu hết các trình duyệt sẽ tự động khởi động chương trình chống virus để quét các tập tin khi nó được tải hoàn tất. Nếu chắc chắn rằng các tập tin này an toàn, hãy vô hiệu hóa tính năng này bằng cách chỉnh sửa Registry của Windows.

Đầu tiên, bạn mở hộp thoại Run bằng tổ hợp phím Windows + R và nhập vào từ khóa regedit > Enter để mở Registry.

*

Tiếp tục điều hướng đến khóa sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionPoliciesAttachments.
Nếu không tìm thấy khóa Attachments, bạn hãy tạo ra nó bằng cách kích chuột phải và chọn New > DWORD (32-bit), rồi đặt tên ScanWithAntiVirus với tổng giá trị là 1.
ScanWithAntiVirus khả năng được thiết lập với một vài tổng giá trị chính là:
1: tắt hoặc vô hiệu hóa việc quét virus khi tải hoàn tất.

Các câu hỏi về Vì Sao Máy Tính Không Tải Được Các Tập Tin Từ Internet, Lỗi Không Thể Tải Ảnh Từ Website Về Máy Tính Được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vì Sao Máy Tính Không Tải Được Các Tập Tin Từ Internet, Lỗi Không Thể Tải Ảnh Từ Website Về Máy Tính Được hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Tra từ nơi cấp tiếng anh là gì ?
Bài viết Vì Sao Máy Tính Không Tải Được Các Tập Tin Từ Internet, Lỗi Không Thể Tải Ảnh Từ Website Về Máy Tính Được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vì Sao Máy Tính Không Tải Được Các Tập Tin Từ Internet, Lỗi Không Thể Tải Ảnh Từ Website Về Máy Tính Được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Vì Sao Máy Tính Không Tải Được Các Tập Tin Từ Internet, Lỗi Không Thể Tải Ảnh Từ Website Về Máy Tính Được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Vì Sao Máy Tính Không Tải Được Các Tập Tin Từ Internet, Lỗi Không Thể Tải Ảnh Từ Website Về Máy Tính Được

Vì Sao Máy Tính Không Tải Được Các Tập Tin Từ Internet, Lỗi Không Thể Tải Ảnh Từ Website Về Máy Tính Được

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vì #Sao #Máy #Tính #Không #Tải #Được #Các #Tập #Tin #Từ #Internet #Lỗi #Không #Thể #Tải #Ảnh #Từ #Website #Về #Máy #Tính #Được

Xem thêm kiến thức về Vì Sao Máy Tính Không Tải Được Các Tập Tin Từ Internet, Lỗi Không Thể Tải Ảnh Từ Website Về Máy Tính Được tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin chi tiết về Vì Sao Máy Tính Không Tải Được Các Tập Tin Từ Internet, Lỗi Không Thể Tải Ảnh Từ Website Về Máy Tính Được từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment