Bài viết Vì Sao Sau Khi Quan Hệ nhớ đừng nên Đi Tiểu, Tại Sao Bạn Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Vì Sao Sau Khi Quan Hệ nhớ đừng nên Đi Tiểu, Tại Sao Bạn Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Vì Sao Sau Khi Quan Hệ nhớ đừng nên Đi Tiểu, Tại Sao Bạn Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ”

Tại sao bạn nên đi tiểu sau khi quan hệ? Phụ nữ trẻ thường nói “bạn nên đi tiểu sau khi quan hệ”. chi tiết, họ nói rằng họ nên đi tiểu sau khi giao hợp âm đạo hoặc thâm nhập khác. Mục đích của khuyến nghị này là để giảm khả năng họ sẽ bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Vậy thật sự đi tiểu sau khi quan hệ có làm việc đúng như những gì chũng ta nghĩ. Câu trả lời chữa được chắc chắn nhưng không hẳn là không đúng xem ở đây nha.

Bạn đang xem: Vì sao sau khi quan hệ nhớ đừng nên đi tiểu

*

nam hay nữ và UTI

Nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) chắc chắn có liên quan đến quan hệ tình dục. Càng có nhiều người quan hệ tình dục, họ càng có nhiều khả năng bị nhiễm trùng tiểu. Trên thực tế, kết nối này nổi tiếng đến mức UTI liên quan đến tình dục đôi khi được gọi là “viêm bàng quang tuần trăng mật”. Viêm bàng quang là một từ khác để viêm bàng quang.

một trong số những lý do chính khiến giao hợp được cho là có liên quan đến nhiễm trùng tiểu là do sự xâm nhập khả năng gây ra áp lực lên niệu đạo. Điều này khả năng kích thích niệu đạo hoặc đẩy vi khuẩn vào niệu đạo và về phía bàng quang. Đổi lại, điều này làm tăng khả năng nhiễm trùng.

Bài Nổi Bật  Sus Là Gì - Nghĩa Của Từ Sus

Hầu hết các dữ liệu về mối liên quan giữa tình dục và UTI là để giao hợp âm đạo. Đó là vì niệu đạo nằm ngay sau âm đạo. mặc khác, đã có một vài thống kê chỉ ra rằng rằng rằng giao hợp qua đường hậu môn cũng liên quan đến tăng nguy cơ nhiễm trùng tiểu.

*

Vệ sinh tình dục

một vài thống kê đã xem xét các yếu tố tình dục và vệ sinh để xem liệu chúng khả năng liên quan đến việc tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu hay không. Một yếu tố như vậy đã được kiểm tra là vô hiệu hoặc đi tiểu, không quá 15 phút sau khi giao hợp. Điều này còn được gọi là hủy bỏ hậu sinh dục.

Hầu hết các thống kê đã xem xét đi tiểu sau khi quan hệ tình dục đã phát hiện ra rằng nó dường như làm sụt giảm nguy cơ nhiễm trùng tiểu. Giả thuyết cho rằng đi tiểu sau khi quan hệ tình dục khả năng đẩy bất kỳ vi khuẩn ra khỏi niệu đạo và vào nhà vệ sinh.

Xem thêm: Ngành Truyền Thông Là Gì – Giới Thiệu Tổng Quan Về Ngành Truyền Thông

mặc khác, thống kê không tích cực toàn cầu. Có một vài thống kê không tìm thấy bất kỳ mối quan hệ nào giữa đi tiểu sau khi quan hệ tình dục và nguy cơ nhiễm trùng tiểu. mặc khác, nó không bao giờ được hiển thị là có vấn đề. Đi tiểu sau khi quan hệ là trung lập hoặc hữu ích và đôi khi rất hữu ích. Nó không bao giờ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng tiểu. Nói cách khác, đi tiểu sau khi quan hệ tình dục là một vận hành khả năng hữu ích mà không có bất kỳ nhược điểm rõ ràng nào.

Bài Nổi Bật  " Xe Đò Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Xe Đò Trong Tiếng Anh

Đàn ông có nên đi tiểu sau khi quan hệ?

Nó ít quan trọng hơn đối với những người có bộ phận sinh dục nam đi tiểu sau khi quan hệ tình dục so với những người có âm đạo. Điều này là do có sự khác biệt lớn giữa giải phẫu bộ phận sinh dục nam và nữ.

Đàn ông bị nhiễm trùng đường tiết niệu là tương đối hiếm. Nói chung, niệu đạo dài hơn của họ có nghĩa là vi khuẩn ít xâm nhập vào bàng quang và gây ra ra vấn đề.

mặt khác, niệu đạo bộ phận sinh dục nam, qua đó phái mạnh đi tiểu, cũng là ống mà họ xuất tinh. vì thế, nếu xuất tinh trong quy trình giao hợp, nó sẽ tự hết. Điều đó không có nghĩa là đó là một ý tưởng tồi cho đàn ông đi tiểu sau khi quan hệ. Nó chỉ khả năng ít hữu ích hơn so với phụ nữ.

Nhiễm trùng đường tiết niệu không vui. Điều đó đặc biệt đúng khi bạn nhận được rất nhiều trong số họ. Nếu bạn có tiền sử nhiễm trùng đường tiết niệu tái phát, có lẽ bạn nên thử tìm hiểu xem một vài thay đổi ngay hành vi tương đối đơn giản khả năng làm sụt giảm mật độ tần suất bạn bị nhiễm trùng tiểu hay không.

Mặc dù kết quả không hoàn toàn phù hợp, nhưng có lẽ nên đi tiểu sau khi quan hệ. Đó cũng là một ý tưởng tốt để giữ nước. Uống nước sau khi quan hệ tình dục là một điều khác đã được chứng minh là làm sụt giảm nguy cơ nhiễm trùng tiểu. Thật thú vị, có vẻ như đi tiểu trước khi quan hệ tình dục cũng khả năng giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng tiểu (chưa có bằng chứng chi tiết). Đó là tin tốt cho những người nghĩ rằng đó là một ý tưởng tồi để chờ đợi. Và hãy nhớ rằng, nếu bạn uống đủ nước, bạn khả năng đi tiểu cả trước và sau khi quan hệ. Bí quyết là đừng uống nhiều đến mức bạn muốn dừng lại để đi tiểu khi quan hệ.

Bài Nổi Bật  Ioc Là Gì - Dependency Injection Và Inversion Of Control

Các câu hỏi về Vì Sao Sau Khi Quan Hệ nhớ đừng nên Đi Tiểu, Tại Sao Bạn Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vì Sao Sau Khi Quan Hệ nhớ đừng nên Đi Tiểu, Tại Sao Bạn Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Vì Sao Sau Khi Quan Hệ nhớ đừng nên Đi Tiểu, Tại Sao Bạn Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vì Sao Sau Khi Quan Hệ nhớ đừng nên Đi Tiểu, Tại Sao Bạn Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Vì Sao Sau Khi Quan Hệ nhớ đừng nên Đi Tiểu, Tại Sao Bạn Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Vì Sao Sau Khi Quan Hệ nhớ đừng nên Đi Tiểu, Tại Sao Bạn Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ

Vì Sao Sau Khi Quan Hệ Không Nên Đi Tiểu, Tại Sao Bạn Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vì #Sao #Sau #Khi #Quan #Hệ #Không #Nên #Đi #Tiểu #Tại #Sao #Bạn #Nên #Đi #Tiểu #Sau #Khi #Quan #Hệ

Tìm thêm thông tin về Vì Sao Sau Khi Quan Hệ nhớ đừng nên Đi Tiểu, Tại Sao Bạn Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin chi tiết về Vì Sao Sau Khi Quan Hệ nhớ đừng nên Đi Tiểu, Tại Sao Bạn Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment