Bài viết Vì Sao Youtube Chạy Chậm, tác nhân Và Cách Khắc Phục, Cách Khắc Phục Video Youtube Chạy Quá Chậm thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Vì Sao Youtube Chạy Chậm, tác nhân Và Cách Khắc Phục, Cách Khắc Phục Video Youtube Chạy Quá Chậm trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Vì Sao Youtube Chạy Chậm, tác nhân Và Cách Khắc Phục, Cách Khắc Phục Video Youtube Chạy Quá Chậm”

Chính trịXã hộiKinh tếThế giớiDu lịchVăn hóaThể thaoBạn đọc viếtĐời sốngPháp luậtKhoa học – Công nghệ
Không tụ tập xem bóng đá để phòng dịch Covid-19Thống nhất bổ sung kinh phí phóng ra mặt bằng công trình cầu ĐỏGỡ khó cho “cụm công nghiệp” sản xuất tôm giốngHiểm họa từ đắp thuốc lá, thuốc namHỗ trợ nông dân tiêu thụ hơn 20 tấn xoàiRừng căm xe Ninh Tây được thí điểm giao khoán bảo vệCác cơ sở buôn bán gas: Cơ bản chấp hành quy định pháp luật

*
*

*

YouTube là ứng dụng hàng đầu về trình phát video hiện nay. gần như người dùng YouTube nào cũng ít nhiều từng gặp trường hợp video chạy quá chậm.

Bạn đang xem: Vì sao youtube chạy chậm

*

YouTube được xem là ứng dụng hàng đầu về trình phát video hiện nay

Cho dù thiết bị của bạn được kết nối Wi-Fi hoặc chạy mạng di động có sự ổn định cao, việc tải các video trên YouTube bị chậm vẫn khả năng xảy ra. Nếu liên tục có những thông báo xuất hiện trên màn hình: đã xảy ra lỗi, kết nối đến máy chủ bị mất hoặc có sự cố đang xảy ra, thì đã đến lúc bạn nên kiểm tra.

Trước tiên bạn hãy xem những thông báo về cập nhật phiên bản YouTube trên thiết bị của mình đã là bản mới nhất chưa. Sau đó sẽ tiến hành khắc phục để video chạy nhanh hơn.

Bài Nổi Bật  đa Tình Là Gì - Phụ Nữ đa Tình Có Ma Lực Ghê Gớm

Xóa bộ nhớ ẩn

Nếu bộ nhớ cache của trình duyệt quá đầy nó khả năng gây ra ra sự cố tải trong khi bạn đang xem video. Để có được trải nghiệm tốt nhất, hãy bắt đầu bằng cách xóa bộ nhớ cache của bạn.

– Mở Chrome trên điện thoại, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của bạn.

– Nhấn vào menu ba chấm.

– Trên máy tính của bạn, nhấp vào Công cụ khác > Xóa dữ liệu duyệt web. Trên điện thoại của bạn, nhấn Lịch sử > Xóa dữ liệu duyệt web.

– Nếu bạn đang dùng thiết bị Mac, PC hoặc Android, hãy chọn phạm vi thời gian ở trên cùng hoặc chọn Tất cả thời gian để xóa mọi thứ. Nếu bạn đang dùng iPhone, hãy chuyển sang bước kế tiếp.

– Kiểm tra các hộp bên cạnh Cookies và dữ liệu trang web, hình ảnh, tệp được lưu trong bộ nhớ cache.

– Nhấn Xóa dữ liệu. Lưu ý rằng khi bạn xóa dữ liệu, bạn khả năng phải đăng nhập lại vào tài khoản Google của mình.

*

Người dùng YouTube nào cũng ít nhiều từng gặp trường hợp video chạy quá chậm

Tìm hiểu những vấn đề chính

YouTube luôn có một danh sách thống kê hiển thị chi tiết về tốc độ kết nối, tình trạng của bộ đệm và vận hành mạng của bạn trong khi truyền phát video ở từng tốc độ. Với bảng số liệu này một phần không thể giúp video của bạn nhanh hơn, nhưng nó khả năng giúp bạn tìm ra tác nhân của sự việc.

Xem thêm: Vì Sao Phải Đốt Gốc Đào Về Là Đốt Gốc Nhưng Liệu Bạn Có Biết Sự Thật Này?

Bài Nổi Bật  Putang Ina Mo Là Gì

Trong trình duyệt máy tính để bàn

– Vào YouTube, nhấp chuột phải vào trình phát.

– Chọn số liệu thống kê.

– Một cửa sổ thống kê sẽ hiện lên ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ video. Bạn khả năng thấy tốc độ kết nối, vận hành mạng và tình trạng của bộ đệm.

Trong ứng dụng YouTube trên điện thoại

– Nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải.

– iPhone: Chọn Cài đặt và Bật bảng thống kê số liệu.

– Android: Nhấn Cài đặt > Chung > Bật bảng thống kê số liệu.

– Chọn một video để xem và nhấn vào menu ba chấm.

– Nhấn vào số liệu thống kê. Các số liệu này sẽ xuất hiện ở giữa màn hình và bạn khả năng xem hoặc di chuyển bảng dữ liệu đi bất cứ nơi nào trên màn hình.

thay đổi ngay chất lượng tải của video

Bạn là người thích chất lượng của các video một cách sắc nét nhất, đó cũng là một phần của vấn đề liên quan đến việc tải chậm. Để thay đổi ngay chất lượng video trong ứng dụng YouTube trên điện thoại, nhấn vào menu ba chấm, chọn Chất lượng và chọn Độ phân giải. Trong cửa sổ trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn, hãy nhấn vào menu Cài đặt, sau đó nhấn Chất lượng và chọn.

Hãy thử dùng YouTube Premium

Nếu những cách trên đã thực hiện triệt để nhưng video trên YouTube vẫn chạy chậm, hãy thử dùng dịch vụ YouTube Premium. Việc dùng dịch vụ trả phí sẽ tốt hơn việc dùng miễn phí, mặc khác bạn vẫn khả năng dùng thử miễn phí một tháng để xem liệu có xứng đáng để dùng dịch vụ trả tiền của YouTube hay không.

Bài Nổi Bật  Hệ Số Tương Quan Là Gì ? Ứng Dụng Của Hệ Số Tương Quan Trong Tài Chính

Các câu hỏi về Vì Sao Youtube Chạy Chậm, tác nhân Và Cách Khắc Phục, Cách Khắc Phục Video Youtube Chạy Quá Chậm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vì Sao Youtube Chạy Chậm, tác nhân Và Cách Khắc Phục, Cách Khắc Phục Video Youtube Chạy Quá Chậm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Vì Sao Youtube Chạy Chậm, tác nhân Và Cách Khắc Phục, Cách Khắc Phục Video Youtube Chạy Quá Chậm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vì Sao Youtube Chạy Chậm, tác nhân Và Cách Khắc Phục, Cách Khắc Phục Video Youtube Chạy Quá Chậm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Vì Sao Youtube Chạy Chậm, tác nhân Và Cách Khắc Phục, Cách Khắc Phục Video Youtube Chạy Quá Chậm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Vì Sao Youtube Chạy Chậm, tác nhân Và Cách Khắc Phục, Cách Khắc Phục Video Youtube Chạy Quá Chậm

Vì Sao Youtube Chạy Chậm, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục, Cách Khắc Phục Video Youtube Chạy Quá Chậm

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vì #Sao #Youtube #Chạy #Chậm #Nguyên #Nhân #Và #Cách #Khắc #Phục #Cách #Khắc #Phục #Video #Youtube #Chạy #Quá #Chậm

Xem thêm báo cáo về Vì Sao Youtube Chạy Chậm, tác nhân Và Cách Khắc Phục, Cách Khắc Phục Video Youtube Chạy Quá Chậm tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Vì Sao Youtube Chạy Chậm, tác nhân Và Cách Khắc Phục, Cách Khắc Phục Video Youtube Chạy Quá Chậm từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment