Bài viết Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy”

Xem thêm:

Xem 10 nhà không chọn được 1 vì tin lời thầy phong thủy

Những mái nhà trong con mắt của các nhà Phong thuỷ

Phong thủy hạ hỏa trong nhà ở nhờ yếu tố hình thể

Chọn cây phong thủy để bàn cho từng ngành nghề

Video chỉ vị trí đặt gương để kéo tiền tài

https://www.youtube.com/watch?v=9dc4f6nfCGI

CÁCH CHỌN HƯỚNG ĐỂ GƯƠNG TRONG NHÀ

Xem thêm:

Xem 10 nhà không chọn được 1 vì tin lời thầy phong thủy

Những mái nhà trong con mắt của các nhà Phong thuỷ

Phong thủy hạ hỏa trong nhà ở nhờ yếu tố hình thể

Chọn cây phong thủy để bàn cho từng ngành nghề

Treo gương theo phong thủy hướng nào tốt là thắc mắc của rất nhiều người. Tuy nhiên, ngoài các vị trí nên và không nên để gương, có thể đặt gương ở các hướng để phát huy tối đa tính năng của gương, tiếp nhận thêm nhiều tài khí như sau:

  • Hướng Đông: Tinh thần phấn chấn, sức khỏe được cải thiện, luôn vui tươi thoải mái,
  • Hướng Bắc: Sự nghiệp phát triển, công danh thuận lợi,
  • Hướng Đông Nam: Tiền tài dồi dào, làm ăn phát đạt
  • Không nên để gương hướng Nam vì Hướng này tượng trưng cho lửa, sẽ tương khắc với tính Thủy của gương.

NHỮNG VỊ TRÍ NÊN ĐẶT GƯƠNG TRONG NHÀ

Gương để ở phòng khách

Phong thủy phòng khách về việc treo gương theo quan niệm dân gian có ý nghĩa quan trọng đối với hạnh phúc gia đình cũng như sự nghiệp gia đình bạn. Để tăng cường thêm vượng khí cho khu vực này, bạn nên treo một chiếc gương lớn trên tường. Bố trí gương sao cho phản chiếu vào những thứ may mắn để chúng được nhân đôi lên, tiền tài, may mắn vì thế cũng đổ về nhà nhiều hơn.

Cách để gương phong thủy phòng khách
Cách để gương phong thủy phòng khách

Ví dụ như bạn có thể để gương chiếu vào các tượng phong thủy, cóc ngậm vàng, cây kim tiền, …Tránh chiếu vào những vật cũ kỹ, hoa đơn, góc tối vì đó là sự tượng trương cho tiền tài trôi đi.

Không chỉ mang đến phong thủy tốt, treo gương trong phòng khách cũng là một cách tinh tế sẽ góp phần tạo nên chiều sâu, mở rộng không gian, tạo hiệu quả thị giác vượt bậc. Nhờ đó mà căn nhà bạn có vẻ sẽ rộng rãi hơn, to hơn so với thực tế vốn có.

Gương để ở phòng ăn

Phòng ăn là nơi gia đình tụ họp bên những mâm cơm đầm ấm. Không gian này bắt buộc phải luôn được sáng sủa. Ngoài đèn thì gương sẽ giúp phòng ăn sẽ trở nên thoáng đãng và tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi hơn.

Bài Nổi Bật  Những nguyên tắc chọn tranh phong thủy cho phòng ngủ

Treo gương trong phòng ăn mang ý nghĩa về sự ấm êm và sung túc. Bởi thức ăn cũng như bóng dáng các thành viên được phản chiếu và nhân đôi, tạo nên hình ảnh ấm no, đủ đầy. Tuy nhiên bạn cần lưu ý để gương sao cho đừng phản chiếu ánh sáng trực tiếp vào mặt mọi người, họ sẽ khá khó chịu đấy nhé.

Cách để gương phòng ăn
Cách để gương phòng ăn

Gương để trong phòng tắm

Theo phong thủy treo gương trong nhà tắm thì bạn có thể gắn một chiếc gương sẽ tăng tính thuận tiện cho người dùng. Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi cùng một nơi vừa có thể chải chuốt tóc tai, vừa có thể vệ sinh tắm rửa. Phòng tắm nhờ có gương cũng trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn.

Vị trí gắn gương hợp lý nên vừa tầm mắt, không quá thấp hoặc quá cao. Kích thước lý tưởng để đứng, hoặc dạng oval. Đặc biệt, không đặt gương đối diện toilet hay trực tiếp với bồn tắm vì những thứ này bị cho là dơ bẩn. Người sử dụng cũng sẽ cảm thấy không thoải mái.

Gương để gần cửa sổ

Xem thêm:

Xem 10 nhà không chọn được 1 vì tin lời thầy phong thủy

Những mái nhà trong con mắt của các nhà Phong thuỷ

Phong thủy hạ hỏa trong nhà ở nhờ yếu tố hình thể

Chọn cây phong thủy để bàn cho từng ngành nghề

Cửa sổ sẽ đón hình ảnh phản chiếu từ bên ngoài vào. Đó là mây trời cỏ cây hoa lá. Không gian sống của bạn nhờ đó mà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, thoáng mát hơn. Đồng thời treo gương gần cửa sổ giúp luân chuyển không khí và tạo nguồn năng lượng tích cực.

Nhưng có một điều bạn cần lưu ý đó là, cửa sổ phải là dạng kín để buổi tối khi đóng lại bạn sẽ không còn phản chiếu thứ gì khác. Nếu không nó sẽ tạo ảo giác không tốt cho các thành viên.

Gương để gần cửa sổ
Gương để gần cửa sổ

Theo quan điểm phong thủy, gương trong nhà nếu được đặt đúng hướng sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Ngược lại, nếu đặt gương ở vị trí không hợp lý khả năng sẽ khiến người dùng gặp nhiều bất lợi trong công việc lẫn cuộc sống.

Trong phòng khách, gương giúp luân chuyển ánh sáng từ bên ngoài vào không gian nội thất. cùng lúc ấy, gương soi cũng chính là giải pháp nới rộng không gian tiếp khách một cách hiệu quả, tạo ra cảm giác thoáng sáng hơn về mặt thị giác.

Bài Nổi Bật  Bài trí bàn thờ kích hoạt tài lộc
Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy
Gương lớn giúp phòng khách trở nên rộng rãi, thoáng đãnghơn so với diện tích thực tế.

Lưu ý, gia chủ nên tránh đặt gương ở cửa chính vào nhà vì gương có công dụng phản chiếu ngược lại, khiến tài vận và dòng khí tốt trong nhà bị đổ ngược ra ngoài. Theo đó, gia chủ dễ bị hao tán tài của. Mặt khác, nếu đặt gương ở nơi này, sức khỏe và mối quan hệ giữa các thành viên cũng bị tác động theo chiều hướng tiêu cực như dễ xảy ra tranh cãi, xung đột.

Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy 5
Gương lớn treo trên bức tường đối diện bàn ăn sẽ giúpnhân đôi của cải, tài lộc.

Trong phòng ăn, một tấm gương lớn sẽ giúp gia tăng tài lộc, của cải cho gia chủ. Bởi lẽ, phòng ăn theo quan niệm phong thủy là “chậu châu báu” của gia đình. Trường hợp nhà bạn không có phòng ăn riêng thì bàn ăn sẽ được xem là “chậu châu báu”. Để đơn giản thu hút tài lộc, bạn nên đặt bàn ăn ở vị trí gần cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng một cách tự nhiên nhất.

Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy 7
Phòng tắm trở nên thoáng rộng hơn nhờ tấm gương lớn lắp trên bồn rửa.

Trong phòng tắm, sự hiện diện của gương soi sẽ giúp căn phòng thoáng sáng, rộng rãi hơn. Lưu ý, gia chủ nên lắp gương ở vị trí vừa tầm mắt, kích thước vừa phải, tránh chiếm quá nhiều diện tích.

Những tấm gương lớn sẽ phản chiếu cảnh sắc thiên nhiên bên ngoài vào trong nhà, góp phần tạo nên sự giao hòa giữa một cách tự nhiên với con người. Gương nếu đặt đúng vị trí sẽ giúp luân chuyển dòng khí và năng lượng đơn giản hơn.

Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy 9
Cạnh khung cửa sổ thoáng sáng, gia chủ nên đặt một chiếc gương nhỏ.

Theo phong thủy, gương nên đặt theo hướng Đông Nam, Đông và Bắc. Trong đó, gương đặt ở hướng Bắc giúp gia chủ “công thành doanh toại”; gương đặt hướng Đông Nam tốt cho việc làm ăn; đặt gương ở hướng Đông giúp nâng cao hơn sức khỏe.

Bạn nên tránh đặt gương theo hướng Nam bởi vật dụng này sẽ tương tác với lửa vì gương trong phong thủy được xem là một trong số những yếu tố của Thủy (nước), nước kỵ với lửa.

NHỮNG KIÊNG KỴ PHONG THỦY CẦN TRÁNH KHI TREO GƯƠNG TRONG NHÀ

Xem thêm:

Xem 10 nhà không chọn được 1 vì tin lời thầy phong thủy

Những mái nhà trong con mắt của các nhà Phong thuỷ

Phong thủy hạ hỏa trong nhà ở nhờ yếu tố hình thể

Chọn cây phong thủy để bàn cho từng ngành nghề

Về việc treo gương trong nhà có những kiêng kỵ nhất định để đảm bảo hài hòa phong thủy, công năng và thẩm mỹ được chúng tôi tổng hợp sau đây. Mời bạn cùng tham khảo:

  • Kiêng kỵ đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Bởi theo phong thủy, khi ngủ cần tránh những luồng sáng chiếu trực tiếp vào giường (việc này sẽ khiến gia chủ giật mình, không có giấc ngủ ngon, ảnh hướng tới sức khỏe).
  • Không nên đặt gương ở vị trí hành lang hoặc tiền sảnh bởi điều đó sẽ vi phạm thuyết phong thủy, khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, gia chủ sức khỏe không tốt.
  • Không được đặt gương trước cửa nhà vệ sinh, sẽ khiến những nguồn khí xấu vào nhà.
  • Treo gương đối diện bếp nấu sẽ khiến ngôi nhà dư thường năng lượng dương, không tốt.
  • Không đặt gương đối diện cửa chính ra vào của ngôi nhà bởi điều đó sẽ đẩy và cảm trở vượng khí vào nhà (cửa chính là nơi thu hút tài lộc, nguồn năng lượng vào nhà).
Bài Nổi Bật  Cách xác hoạch định nhà chung cư theo phong thủy mang vượng khí cho cả gia đình

Trên đây là những thông tin cơ bản về các vị trí phong thủy để treo gương trong nhà cùng những điều kiêng kỵ được đúc kết từ các chuyên gia phong thủy. Hi vọng bài viết sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc có được cách bố trí gương treo phù hợp nhất. Trong các bài viết sau chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

Các câu hỏi về Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy

Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vị #trí #đặt #gương #chuẩn #theo #phong #thủy

Tra cứu báo cáo về Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin chi tiết về Vị trí đặt gương chuẩn theo phong thủy từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment