Bài viết Vị trí và cách thu thập kho báu ở đảo Tsurumi và Inazuma thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Vị trí và cách thu thập kho báu ở đảo Tsurumi và Inazuma trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Vị trí và cách thu thập kho báu ở đảo Tsurumi và Inazuma”

Bài viết nổi bật:

+Mới nhất 2022 Genshin Impact: Thông tin về nhân vật Shenhe sắp ra mắt

+Mới nhất 2022 Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao

+Mới nhất 2022 TOP vũ khí mạnh mẽ nhất trong Genshin Impact

+Mới nhất 2022 Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí

+Mới nhất 2022 Genshin Impact: Cách tìm và đánh bại Treasure Hoarder

Đảo Tsurumi là địa điểm mới nhất và kỳ bí nhất được thêm vào trong Genshin Impact. Khu vực này chào đón những người chơi với màn sương mù dày đặc làm xáo trộn việc khám phá, mọi người thể tham khảo Cách xóa sương mù đảo Tsurumi để đơn giản làm nhiệm vụ.

hiện nay, hòn đảo này cũng có nhiều rương báu nhưng sự tồn tại và vị trí của nó thì không nhiều người chơi biết đến. Hướng dẫn sau đây sẽ đi sâu vào các địa điểm người chơi khả năng tìm thấy các kho báu đáng chú ý ở đảo Tsurumi trong Genshin Impact.

Rương báu tại đảo Tsurumi trong Genshin Impact

Rương đáng chú ý là một loại rương báu mới ở đảo Tsurumi, vận hành gần giống như rương bình thường. Người chơi khả năng mở nó sau khi chiến đấu với một vài quái vật canh gác. mặc khác, thay vì các vật phẩm hoặc Mora, người chơi sẽ nhận được một bản thiết kế đồ nội thất duy nhất từ ​​rương. Đây cũng là những gì người chơi khả năng làm trong Serenitea Pot.

Rương đáng chú ý là một trong những bổ sung mới sau khi ra mắt đảo Tsurumi trong Genshin Impact
Rương đáng chú ý là một trong số những bổ sung mới sau khi ra mắt đảo Tsurumi trong Genshin Impact

Xem thêm : Hướng dẫn giải đố trong phòng kết bạn của Poppy Playtime

Bài Nổi Bật  cách hack like đơn giản trên facebook

Rương đáng chú ý không đem lại bất kỳ vật phẩm nào khác và những con quái vật canh gác rương cũng không quá khó để hạ gục.

Hơn nữa, màu xanh lá cây trên những chiếc rương mới này giúp chúng nổi bật hơn rất nhiều. Nếu muốn có mọi bản thiết kế của Inazuma, mọi người sẽ cần phải tìm và mở tất cả rương đáng chú ý trên đảo Tsurumi. mặc khác cách nó hồi sinh khả năng khiến nhiều người bối rối.

Vị trí các rương đáng chú ý trên đảo Tsurumi

Có 46 rương đáng chú ý trên đảo Tsurumi và chúng sẽ tiếp tục xuất hiện trong khu vực, ngay cả ở vị trí bạn người chơi đã mở nó trước đó.

quy trình này sẽ không ngừng xảy ra cho đến khi thu thập được tất cả các rương trên hòn đảo mới. Đáng chú ý nhất là ở điểm gần Statue of the Seven và nơi hành lễ. Người chơi cũng khả năng tìm thấy một vài rương đang hồi sinh tại Shirikoro Peak, Chirai Shrine và Autake Plains. Vị trí chi tiết các rương báu ở đảo Tsurumi sẽ được thể hiện trong bản đồ dưới đây.

Bản đồ đánh dấu vị trí các rương đáng chú ý trên đảo Tsurumi
Bản đồ đánh dấu vị trí các rương đáng chú ý trên đảo Tsurumi

Mọi người nên giữ cho đội hình của mình mạnh mẽ vì sẽ gặp phải nhiều kẻ thù. Khám phá Tsurumi sẽ ít thử thách hơn nếu đội hình có sẵn một nhân vật Electro như Raiden Shogun, Lisa, Traveler để thắp sáng Stormstornes và tránh lạc đường trong sương mù.

Rương báu ở đảo Tsurumi sẽ hồi sinh

Như đã đề cập ở trên, một vài rương đáng chú ý sẽ hồi sinh ở các vị trí nhất định. Chúng sẽ hồi sinh cùng lúc với quy trình thiết lập lại mỗi ngày. Mọi người sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ rương nào nếu không lấy chúng trong nhiệm vụ chính của hòn đảo.

Tốt nhất nên kiểm tra lại đảo Tsurumi mỗi ngày cho đến khi không thấy bất kỳ rương nào hồi sinh nữa. mặt khác, hãy nhớ rằng một vài rương đáng chú ý không tái tạo lại, điều này làm cho vận hành săn tìm rương báu ít phức tạp hơn một chút.

Xem thêm : TOP những trang web cung cấp mẫu template thuyết trình miễn phí

Kho báu tại Inazuma trong Genshin Impact

Tại quốc gia Inazuma trong Genshin Impact có khoảng 21 rương cao cấp với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. mặc khác, nhiều rương trong số họ bị ẩn và rất khó tìm thấy. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra vị trí của 7 rương khó báu cao cấp với nhiều vật phẩm hữu ích trong Inazuma.

Làng Konda

Làng Konda có một chiếc rương cao cấp được giấu dưới đáy giếng cổ. Người chơi sẽ khám phá được rương này khi thực hiện nhiệm vụ “Một câu chuyện kỳ ​​lạ ở Konda”. Vị trí chính xác của giếng là nằm giữa làng Konda và đồng bằng Byakko trên đảo Narukami.

Bài Nổi Bật  Cách hack fb mới nhất nhanh nhất 2022 bằng điện thoại

Chiếc rương được cất trong một căn phòng đằng sau tấm khiên Electro bên trong hang động bí mật dưới giếng. Người chơi phải triệu hồi một Electrogranum để vượt qua lá chắn và vào căn phòng. Ở góc phòng, người chơi sẽ tìm thấy chiếc rương được giấu kín.

Dưới lòng đất Araumi

Trong tòa tháp bị vỡ tại Araumi Ruin, người chơi khả năng tìm thấy một chiếc rương cao cấp khác được giấu dưới lòng đất. mặc khác, mọi người cần đạt cấp 17 ở cây Sakura thần. Trong nhiệm vụ thế giới Cleansing Defilement, người chơi sẽ khám phá các địa hình ngầm bên dưới thị trấn bị phá vỡ. Mọi người khả năng tìm thấy chiếc rương này và một Electroculus ẩn bên trong một căn phòng được che chắn dưới Ruin.

Empty Boat Of A Thousand Gates

Bài viết nổi bật:

+Mới nhất 2022 Genshin Impact: Thông tin về nhân vật Shenhe sắp ra mắt

+Mới nhất 2022 Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao

+Mới nhất 2022 TOP vũ khí mạnh mẽ nhất trong Genshin Impact

+Mới nhất 2022 Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí

+Mới nhất 2022 Genshin Impact: Cách tìm và đánh bại Treasure Hoarder

Khi mở khóa miền Empty Boat Of A Thousand Gates, người chơi cũng cùng lúc ấy mở khóa một chiếc rương cao cấp ẩn sau khi giải được câu đố thứ hai. Rương sẽ xuất hiện ngay trước miền khi nhân vật tương tác với cơ chế mở khóa miền.

Xem thêm : Sea of Thieves: Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu

Núi Yougou

Trên núi Yougou, người chơi cần giải câu đố đá tiếp sức để có được một chiếc rương cao cấp. Mọi người phải dùng Đá tiếp sức để hoàn thành mạch Electro, lấy viên đá đã cho và dùng nó để thay thế Electro Seelie ở giữa không trung.

Sau đó, làm cho nhân vật bị điện giật từ đá tiếp sức để vận hành như một viên đá tiếp sức khác. Tiếp theo, lướt qua để thay thế Electro Seelie ở giữa không trung để hoàn thành câu đố và lấy rương.

Rào cản ở núi Yougou

Có một chiếc rương ẩn đằng sau Đền Grand Narukami ở núi Yougou. mặc khác, người chơi phải đạt được cấp 17 ở cây Sakura thần để đi qua kết giới. Lữ khách không thể nhìn thấy rương sau khi vào phòng mà phải quan sát bức tượng cáo phía sau điện thờ bằng lăng kính lưu niệm.

Đảo Violet Court

Sau khi mở khóa miền Violet Court, nhân vật được kéo theo hòn đảo nhỏ để tìm một chiếc rương ẩn. Để làm cho rương xuất hiện, người chơi cần phá hủy tất cả các bình trên hòn đảo này. Sau đó, đánh bại boss Nobushi Kikoubam canh gác trên bãi biển để lấy chiếc rương cao cấp.

Bài Nổi Bật  របៀបhack clash of clan? How to hack clash of clan?

Arsenal ở Tatarasuna

Có một cái rương bị khóa trong Arsenal ở Tatarasuna. Người chơi cần tìm ba chìa khóa để mở cánh cổng Arsenal và lấy được rương báu. Dưới đây là ba vị trí của ba chiếc chìa khóa:

  • Bên trong lá chắn Electro dưới tòa nhà bị vỡ ở phía đông bắc của Tatarasuna.
  • Người chơi đi về phía bắc, đến điểm tham chiếu dịch chuyển ở phía đông nam của Tatarasuna và lướt xuống. Sau đó sẽ nhìn thấy một chiếc rương bình thường trên cây cầu gỗ bị gãy.
  • Trong cái rương thường đặt trên sân thượng của ngôi nhà bị phá nát gần lò Mikage.

Sau khi tìm thấy tất cả các chìa khóa, người chơi khả năng mở cánh cổng Arsenal ở Tatarasuna. Hãy nhớ triệu hồi Electrogranum và tạo lá chắn để bảo vệ nhân vật khỏi môi trường điện.

Các câu hỏi về Vị trí và cách thu thập kho báu ở đảo Tsurumi và Inazuma

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vị trí và cách thu thập kho báu ở đảo Tsurumi và Inazuma hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Vị trí và cách thu thập kho báu ở đảo Tsurumi và Inazuma ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vị trí và cách thu thập kho báu ở đảo Tsurumi và Inazuma Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Vị trí và cách thu thập kho báu ở đảo Tsurumi và Inazuma rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Video cực hay về 3 vị trí châu báu ánh sao bạn nên xem 1 lần trong đời

Các Hình Ảnh Về Vị trí và cách thu thập kho báu ở đảo Tsurumi và Inazuma

Vị trí và cách thu thập kho báu ở đảo Tsurumi và Inazuma

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vị #trí #và #cách #thu #thập #kho #báu #ở #đảo #Tsurumi #và #Inazuma

Xem thêm báo cáo về Vị trí và cách thu thập kho báu ở đảo Tsurumi và Inazuma tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Vị trí và cách thu thập kho báu ở đảo Tsurumi và Inazuma từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

cách vào đảo tsurumi
mở đảo tsurumi
giải đố đảo tsurumi
cleansing defilement genshin
nhiệm vụ đảo tsurumi
nhiệm vụ ẩn đảo tsurumi
đảo tsurumi
genshin impact araumi
genshin impact cleansing defilement
grand narukami shrine electroculus

Give a Comment