Bài viết Virustotal Là Gì – Bộ 3 Dịch Vụ Kiểm Tra Virus Ngay Trên Trình Duyệt thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Virustotal Là Gì – Bộ 3 Dịch Vụ Kiểm Tra Virus Ngay Trên Trình Duyệt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Virustotal Là Gì – Bộ 3 Dịch Vụ Kiểm Tra Virus Ngay Trên Trình Duyệt”

CTYPE html>Cài đặt và dùng virustotal uploader “tích hợp kiểm tra virus online lên menu chuột phải” | Tinh tế

VirusTotal Uploader là một công cụ tuyệt vời được tích hợp vào menu chuột phải dành cho người dùng Windows, giúp nhanh chóng quét và phân tích các tập tin đáng ngờ tải từ intehoặc địa chỉ URL của website để kiểm tra độ an toàn. Đặc biệt, công cụ này còn hỗ trợ bạn upload cả những tập tin có dung lượng lên đến 128 MB và hơn 50 trình antivirus hàng đầu để kiểm tra mã độc. Với cơ chế phân tích “hash” tập tin VirusTotal sẽ tự động nhận diện tập tin mà bạn muốn quét virus xem tập tin đó đã được kiểm tra trên VirusTotal hay chưa, nếu có rồi thì bạn sẽ nhận được kết quả rất nhanh qua đó tiết kiệm được thời gian chờ upload và phân tích.

*

Bạn chỉ cần click phải chuột vào và chọn “Send to VirusTotal”. Sau đó đợi phần mềm kiểm tra phân tích tập tin, nếu trùng mã Hash thì VirusTotal sẽ tự động mở trang kết quả phân tích cho bạn, nếu ko trùng thì VirusTotal sẽ tự động upload file lên máy chủ VirusTotal và mở trang web chờ nhận kết quả, lúc này bạn chờ khoảng 1 phút sẽ có kết quả kiểm traNhược điểm của Virustotal là chỉ có quét file rồi hiện kết quả nhưng không giúp ta sửa file bị nhiễm virus nên nếu kết quả kiểm tra báo nhiều virus (>20%) thì tốt nhất bạn nên xoá file đó đi để đảm bảo an toàn và tìm nguồn khác để tải lại dữ liệu của mình.
Download và xem hướng dẫn dùng:
Bạn tải về VirusTotal Uploader phiên bản 2.2 theo link dưới và tiến hành cài đặt:
Gửi tập tin bạn cần quét sang VirusTotal
Với công cụ này, tác vụ quét virus sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào tập tin mà mình muốn upload và lựa chọn Send To.

Bài Nổi Bật  Bạn Là Gì Beat - Bạn Có Biết Beat Trong Âm Nhạc Là Gì

Bạn đang xem: Virustotal là gì

VirusTotal, phần mềm sẽ mở trang kết quả kiểm tra mã độc cho bạn ngay sau đó.

*

Bạn cũng khả năng khởi chạy VirusTotal bằng cách nhấn chuột vào biểu tượng phím tắt trên màn hình và nhấn nút “Select file(s) and upload.Quét các tiến trình đang chạyMột vài malware thường duy trì vận hành trong hệ thống như những tiến trình thông thường mà chúng ta thường gọi là các Active Malware. VirusTotal cung cấp một tính năng để giúp người dùng nhanh chóng xác định những phần mềm độc hại đó bằng cách nhấn nút “Upload process executable“. Sau đó, công cụ uploader sẽ cố gắng tìm và đọc tập tin ảnh của tiến trình, rồi gửi nó sang VirusTotal.

Xem thêm: Tum Là Gì – Trong Thiết Kế Nhà ở


Quét URL trực tuyến
Một tùy chọn hữu dụng khác đó là VirusTotal hỗ trợ quét cả file trực tuyến mà bạn thậm chí không cần phải tải nó về. Chỉ cần nhập URL hoặc nhấp chuột phải vào Link và lựa chọn “Copy link location” để sao chép kết nối và dán nó vào ô URL của VirusTotal, sau đó nhấn nút “Get and upload”. Tập tin sẽ bỏ qua bộ nhớ của máy tính nhưng không bao giờ lưu sang ổ cứng. Bạn sẽ nhận được danh sách kết quả và đưa ra quyết định có tải về hay không.VirusTotal Uploader cũng khả năng được cấu hình để tải các tập tin vào một thư mục tạm, sau đó loại bỏ chúng hoặc lưu trữ vào vị trí khác bằng cách nhấn nút Options.

Bài Nổi Bật  Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh là gì? Lời chúc mừng ngày 8/3 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa

Xem thêm: Thung lũng silicon là gì ?

Bởi vì phần lớn các phần mềm độc hại thường cố gắng tấn công máy tính thông qua việc đính kèm file gửi email hoặc các bản tải về trên web, vì thế tùy chọn “Get and upload” khả năng hữu ích đối với người dùng trong trường hợp này.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Virustotal Là Gì – Bộ 3 Dịch Vụ Kiểm Tra Virus Ngay Trên Trình Duyệt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Virustotal Là Gì – Bộ 3 Dịch Vụ Kiểm Tra Virus Ngay Trên Trình Duyệt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Virustotal Là Gì - Bộ 3 Dịch Vụ Kiểm Tra Virus Ngay Trên Trình Duyệt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Virustotal Là Gì - Bộ 3 Dịch Vụ Kiểm Tra Virus Ngay Trên Trình Duyệt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Virustotal Là Gì - Bộ 3 Dịch Vụ Kiểm Tra Virus Ngay Trên Trình Duyệt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Virustotal Là Gì – Bộ 3 Dịch Vụ Kiểm Tra Virus Ngay Trên Trình Duyệt

Virustotal Là Gì - Bộ 3 Dịch Vụ Kiểm Tra Virus Ngay Trên Trình Duyệt

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Virustotal #Là #Gì #Bộ #Dịch #Vụ #Kiểm #Tra #Virus #Ngay #Trên #Trình #Duyệt

Bài Nổi Bật  Heads Up Là Gì - What Does Heads Up

Tìm thêm báo cáo về Virustotal Là Gì – Bộ 3 Dịch Vụ Kiểm Tra Virus Ngay Trên Trình Duyệt tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về Virustotal Là Gì – Bộ 3 Dịch Vụ Kiểm Tra Virus Ngay Trên Trình Duyệt từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment