Bài viết Vm Là Gì Trong Quan Hệ thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Vm Là Gì Trong Quan Hệ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Vm Là Gì Trong Quan Hệ”

Anh em đã biết FJ, HJ, CIA và BJ là gì chưa? Nếu chưa biết ý nghĩa của các cụm từ này mà đi gái, dùng dịch vụ massage thì kiểu gì cũng bị chính các em ý cười chê luôn!

(Tevez) Tevet là gì? Đi massage có nên bỏ tiền để tevet gái không? 419 là gì? Là KHÔN hay DẠI nếu thích 419 – tình 1 đêm? 72 tư thế quan hệ bằng

chồng “sướng” vợ “rên rỉ”

Tổng hợp trọn bộ ngôn từ trong ngành dịch vụ massage ngay dưới đây! Muốn đi gái là phải biết dịch vụ cia là gì, ý nghĩa của BJ là gì, tại sao lại viết tắt FJ, HJ nha!

Giải mã ngôn từ dịch vụ massage mà gái “ngành” hay dùng

BJ là gì? Ý nghĩa của BJ trong massage

*

BJ là gì? Bạn đã biết chưa?

BJ = Blow Job (BJ là từ viết tắt của Blow Job), dịch ra tiếng việt là quan hệ miệng. Nếu nói hơi thô một chút thì chính là phương pháp thức “thổi kèn” hay “ăn chuối” mà người đời hay đùa nhau. Đây là phương pháp thức quan hệ mà người nữ (gái) sẽ dùng miệng để kích thích bộ phận sinh dục nam (cậu nhỏ) giúp phái mạnh đạt cực khoái tối đa.

Bài Nổi Bật  Câu Nói Nhà Bao Việc Là Gì ? Nó được Bắt Nguồn Từ đâu?

Bạn đang xem: Vm là gì trong quan hệ

Khi đi massage, đàn ông khả năng bắt buộc dùng dịch vụ BJ (Blow Job) ở mức chừng mực (chưa xuất tinh vào trong miệng) hoặc xuất tinh vào hẳn miệng người quan hệ (dịch vụ CIA).

Đàn ông rất thích BJ (quan hệ miệng), bởi vậy phụ nữ nên học hỏi các kỹ năng để khả năng “thổi kèn” cho các anh thật hay, thật kỹ nghệ. Đọc ngay => Cẩm nang về BJ là gì – làm tình quan hệ miệng giỏi.

HJ là gì? Massage HJ là gì?

*

HJ là Hand Job – dùng tay để kích thích khiến đàn ông lên đỉnh

HJ là từ viết tắt của Hand Job. Massage HJ chính là phương pháp thức quan hệ bằng tay. Khi đi massage và dùng dịch vụ HJ, phái mạnh sẽ được người nữ matxa, dùng tay để kích thích bộ phận nhạy cảm (cậu nhỏ). mặc khác, HJ rộng rãi hơn các cách thức khác một chút, khả năng “rộng lượng” cộng thêm các chiêu như bôi gel bôi trơn, dùng miệng để mút mát, tăng cảm hứng cho đàn ông.

FJ là gì? FJ có khiến đàn ông kích thích không?

*

FJ là Foot Job – dùng chân kích thích đàn ông lên đỉnh

FJ là cụm từ viết tắt của Foot Job. Nếu Hand Job (HJ) là làm tình bằng tay thì FJ (Foot Job) là làm tình bằng chân. Nhiều bạn đang thắc mắc các em gái massage sẽ Foot Job như thế nào thì dưới đây sẽ là lời giải đáp cho bạn.

Các em gái sẽ dùng chân của mình để matxa “cậu nhỏ” của đàn ông. Học theo các phim massage của Nhật, các em sẽ thường đi những đôi tất giấy mỏng hoặc ren để khi “hành sự” tăng sức khích thích và cảm hứng cho phái mạnh.

Bài Nổi Bật  Round Up Là Gì - Roundup (Hàm Roundup)

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Facebook App Id Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook

FJ có khiến đàn ông kích thích không? Đương nhiên là CÓ, nếu không dịch vụ này đã không được đấng mày râu ưa chuộng như vậy, mỗi lần massage đều dùng.

CIA là gì? CIA massage có gì thú vị?

*

CIA là viết tắt của cụm từ Cum in Alo – xuất tinh vào miệng người tình

CIA với ý nghĩa thông dụng nhất là Cơ quan tình báo Trung Ương của Hoa Kỳ. mặc khác trong cộng đồng massage thì ý nghĩa của CIA khác hoàn toàn.

CIA được viết tắt bởi từ Cum In Alo. Đây là hành động được thực hiện sau khi BJ, đàn ông sẽ xuất tinh vào miệng người tình và đương nhiên người nữ sẽ nuốt trọn chúng một cách thích thú nhất.

CIA được cánh đàn ông nhận định là rất thú vị. Chúng tạo ra cảm giác phấn khích, lên đỉnh cho họ. Tất nhiên, để được CIA giá thành mà các anh phải trả cho dịch vụ cũng cao hơn một chút.

Tin chắc rằng với tất cả thông tin được TruongGiaThien.Com.VN cung cấp trong bài viết này, bạn đã khả năng nắm rõ FJ, HJ, CIA và BJ là gì rồi. Giờ thì chắc chắn bạn đã không còn ngây ngô mỗi lần thử đi trải nghiệm dịch vụ massage rồi.

Xem thêm: Vista Verde Địa Chỉ – Căn Hộ Vista Verde Đồng Văn Cống

Bài Nổi Bật  Cc Trong Gmail Là Gì

Nghe đồn làm tình trên ghế tình yêu phê lắm. Nếu thích 419 (tình một đêm) thì tìm ngay các nhà nghỉ được trang bị thiết bị khách sạn cao cấp và có mẫu ghế này nha. Tổng hợp => Danh sách khách sạn có ghế tình yêu ở Hà Nội, TP.HCM.

#chuyện ấy#chuyện phòng the#kỹ năng làm tình#kỹ thuật yêu

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Vm Là Gì Trong Quan Hệ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vm Là Gì Trong Quan Hệ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Vm Là Gì Trong Quan Hệ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vm Là Gì Trong Quan Hệ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Vm Là Gì Trong Quan Hệ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Vm Là Gì Trong Quan Hệ

Vm Là Gì Trong Quan Hệ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Là #Gì #Trong #Quan #Hệ

Tra cứu thêm kiến thức về Vm Là Gì Trong Quan Hệ tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung về Vm Là Gì Trong Quan Hệ từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment