Bài viết Vol Là Gì – Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Vol Là Gì – Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Vol Là Gì – Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt”

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VOL? Trên hình ảnh sau đây, bạn khả năng thấy các định nghĩa chính của VOL. Nếu bạn muốn, bạn cũng khả năng tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn khả năng chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VOL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Vol là gì

Ý nghĩa chính của VOL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được dùng thường nhật nhất của VOL. Bạn khả năng gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để dùng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VOL trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tường Lửa Là Gì – Tại Sao Nên Dùng Tường Lửa

Bài Nổi Bật  Máy Ảnh Không Gương Lật Là Gì, Máy Ảnh Không Gương Lật (Mirrorless) Là Gì

Tất cả các định nghĩa của VOL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VOL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn khả năng nhấp vào kết nối ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Thẻ Jcb Là Gì – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank Jcb

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VOL Dễ bay hơi chất lỏng hữu cơ
VOL Khối lượng
VOL Núi lửa
VOL Phòng thí nghiệm thị giác hoạch định
VOL Tình nguyện viên
VOL Valceaonline
VOL Verdingungsordnung für Leistungen
VOL Việt Nam trên đường dây
VOL Volscan
VOL Volvo
VOL Điện áp ra thấp

VOL đứng trong văn bản

Tóm lại, VOL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách VOL được dùng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn khả năng xem tất cả ý nghĩa của VOL: một vài là các ngôn từ giáo dục, các ngôn từ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VOL, vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi. công ty chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một vài từ viết tắt của công ty chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của công ty chúng tôi. vì thế, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, công ty chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VOL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn khả năng cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VOL trong các ngôn ngữ khác của 42.

Bài Nổi Bật  Residential Area Là Gì - Khu Dân Cư Tiếng Anh Là Gì

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Vol Là Gì – Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vol Là Gì – Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Vol Là Gì - Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vol Là Gì - Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Vol Là Gì - Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Vol Là Gì – Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Vol Là Gì - Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vol #Là #Gì #Vol #Nghĩa #Là #Gì #Trong #Tiếng #Việt

Tra cứu kiến thức về Vol Là Gì – Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung về Vol Là Gì – Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment