Bài viết Wattpad Là Gì – đọc Truyện Pr Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Wattpad Là Gì – đọc Truyện Pr Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Wattpad Là Gì – đọc Truyện Pr Là Gì”

Wattpad là gì ?

Wattpad là một trang mạng xã hội trực tuyến là nơi các nhà văn, nhà soạn văn hoặc nhà viết truyện khả năng viết và chia sẻ tác phẩm của họ đến độc giả tha hồ lựa chọn sách, truyện ngắn và thơ từ mọi thể loại trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Wattpad là gì

Có rất nhiều tác phẩm hay đã được nền tảng lựa chọn và cũng giống như nhiều tác phẩm đang được tiến hành xuất bản, nơi các tác giả xuất bản bài viết của họ theo tuần tự. Và có hàng triệu người đọc trên trang web và thậm chí nhiều nội dung để đọc. Nó thực sự là một trang web tuyệt vời nếu bạn người thích viết hoặc đọc.

*

Thư viện sách và truyện miễn phí không giới hạn 1″>

Và điều tốt nhất là nó hoàn toàn miễn phí để dùng.

Wattpad vận hành như thế nào?

Wattpad dành cho tất cả mọi người có hứng thú với sách việc tạo tài khoản chỉ mất vài phút chỉ cần nhập thông tin bao gồm: Tên người dùng, tải lên hình ảnh avatar và đề cập một chút về bản thân là bạn có ngay profile trên Wattpad.

Khi các tác giả đăng một chương lên trang web, có tùy chọn để tùy chỉnh chương đó bằng cách thêm từ khóa, hình ảnh và video khả năng tìm kiếm. mặt khác còn có tùy chọn trong phần tab “Advanced” để thêm kết nối ngoài vào sách.

*

Thư viện sách và truyện miễn phí không giới hạn 2″>

Bạn khả năng thêm các kết nối bên ngoài vào cuốn sách của mình trên trang giấy tờ cũng như bất kỳ bình luận nào bạn đăng liên quan đến cuốn sách.Nếu người đọc hỏi đọc thêm tác phẩm của bạn, bạn khả năng đăng kết nối trong câu trả lời của mình và kèm theo ấn bán được bán đến trang Amazon hoặc trang web của tác giả.

Cuối cùng, Wattpad là một trang web mạng xã hội. Bạn khả năng kết nối nhiều tác giả và đọc giả để tăng độ uy tín và tác động.

Bài Nổi Bật  Iris Là Hoa Gì - Bật Mí Về Loài Hoa Diên Vĩ Iris

Đối tượng Wattpad chủ yếu quan tâm đến sách

Những người đăng ký vào Wattpad rõ ràng quan tâm đến sách và vì điều đó, có hàng triệu độc giả tham gia đang tìm kiếm những thứ để đọc. Nhưng trước khi bạn đưa tác phẩm tiếp cận được nhiều người thì hãy nhớ điều này: Wattpad là một nền tảng truyền thông xã hội và như vậy, quy tắc vàng được áp dụng:

‘Always actively engage with people who are reading your chapters. If someone has left a comment, make sure that you respond to their comment as soon as you can. Take the time to look at your reader’s profile so that you can engage with them on a personal level.”

Dịch: “Luôn tích cực tham gia với những người đang đọc chương sách của bạn. Nếu ai đó đã để lại một bình luận, hãy chắc chắn rằng trả lời bình luận của họ càng sớm càng tốt. Dành thời gian để xem giấy tờ của độc giả để bạn khả năng tham gia với họ ở cấp độ cá nhân.”

Nếu bạn muốn nuôi dưỡng lòng trung thành của độc giả, chỉ cần dành một chút thời gian để làm quen với độc giả sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài và hơn nữa để tăng doanh số bán sách.

Nó cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về độc giả của mình, từ đó sẽ giúp bạn tập trung nỗ lực tiếp thị bên ngoài trang web.

Tuần tự hóa khiến người đọc quan tâm

Việc tuần tự hóa, nếu được thực hiện một cách chính xác, khả năng mang đến lòng trung thành của người đọc và Wattpad nhận thức sâu sắc về điều này. Tác giả sẽ phát hành nội dung của mình trên cơ sở từng chương, điều này khuyến khích sự tham gia liên tục với độc giả. Độc giả trung thành khả năng đăng ký làm “fan” và như vậy, sẽ nhận được thông báo qua email bất cứ khi nào tác giả yêu thích của họ đăng một cái status mới.

Mức độ tham gia này là một điều tích cực vì những người hâm mộ tận tâm sẽ có chiều hướng theo dõi bài viết vượt ra ngoài phạm vi của Wattpad.

mặc khác, mọi thứ khả năng trở nên không tốt nếu bạn không đăng chương nhiều vì độc giả khả năng mất hứng thú và bỏ qua. Tính nhất quán rất quan trọng đối với sự thành công của việc tuần tự hóa, vì thế tốt nhất nhớ đừng nên tham gia Wattpad nếu chưa có một cuốn sách hoàn chỉnh (ngay cả khi chỉ trong bản thảo đầu tiên) để chia sẻ. Người đọc muốn biết rằng một khi họ đã đầu tư vào một cuốn sách, họ sẽ khả năng đọc đến câu chuyện đến cùng.

Bài Nổi Bật  Kiểm Định Phòng Cách Ly Áp Lực Âm Là Gì, Phòng Cách Ly Áp Lực Âm

Xem thêm: Câu Trần Thuật Đơn Là Gì – Khái Niệm Về Câu Trần Thuật Đơn

Điều này cũng có nghĩa là bạn cần chuẩn bị để tặng toàn bộ cuốn sách miễn phí. Chỉ đăng một hoặc hai chương của cuốn sách sẽ không tạo ra sự quan tâm và sẽ khiến độc giả khó chịu.

Suy nghĩ bên lề: Sau khi trò chuyện với một vài tài khoản trải nghiệm Wattpad của họ, rõ ràng là thời gian là tất cả. Các chương được đăng vào chiều thứ sáu và sáng thứ bảy khả năng hiển thị cao nhất.

Tương tác được tăng cường

Wattpad có phần hộp thoại hỗ trợ tích cực giữa tác giả và độc giả. Người đọc được phép đánh giá và nhận xét về bất cứ điều gì họ đang đọc giúp tác giả có cơ hội để chỉnh tác phẩm của họ hoặc thử nghiệm những ý tưởng mới cho nhân vật phát triển câu chuyện.

Tiếp nhận ý kiến ​​và phản hồi của độc giả chắc chắn là một trong số những lợi ích chính của trang web, nhưng tương tác giữa tác giả và độc giả khả năng tiến thêm một bước. Các tác giả cũng được cung cấp tùy chọn để đưa thông điệp đến độc giả của họ.

Hãy nghĩ về một chương trình có giao diện phát dưới dạng tweet hoặc trạng thái Facebook được đăng trên trang chủ và gửi qua email cho người hâm mộ của bạn. Đây là một tính năng rất hữu ích vì các tác giả khả năng đăng teasers, kết nối bên ngoài đến sách của họ và thậm chí tạo các cuộc thăm dò độc giả để thu thập thông tin chi tiết hơn về độc giả của họ.

Gặp những người cùng tư tưởng

Một cách để kết nối với mọi người là đọc và bình luận về những câu chuyện của tác giả khác. Nhiều tác giả mà công ty chúng tôi làm việc loại bỏ điều này như một sự lãng phí thời gian, nhưng nếu nghiêm túc về việc xây dựng mạng lưới của mình, không có cách nào tốt hơn để làm điều đó. Tất nhiên đây là một cách tiếp cận chậm và ổn định, nhưng bạn phải bắt đầu từ đâu đó.

Bạn khả năng gây ra quỹ cho quyển sách riêng mình

Wattpad gần đây đã công bố nền tảng gây ra quỹ cộng đồng mới được gọi là “Tài trợ cho người hâm mộ“.

“Tài trợ cho người hâm mộ” dựa trên cùng các nguyên tắc của bất kỳ chiến dịch gây ra quỹ cộng đồng nào trong đó các tác giả khả năng kêu gọi người hâm mộ của quyên góp tiền để tự xuất bản cuốn sách của họ. Các tác giả khả năng cung cấp các ưu đãi (ví dụ: áo phông, bản sao y đã ký, sách điện tử, v.v.) để quyên góp và các chiến dịch sẽ diễn ra trong thời hạn 30 ngày tiêu chuẩn.

Bài Nổi Bật  inferior là gì

Có lẽ tính năng phân biệt lớn nhất của “Tài trợ cho người hâm mộ” là tất cả các cuốn sách tham gia chương trình vẫn sẽ được đọc miễn phí cho người dùng Wattpad. Nói cách khác, độc giả khả năng đọc cuốn sách trước khi quyết định có quyên tặng hay không, điều đó có nghĩa là sự đóng góp có nhiều khả năng đến từ những người thực sự thích bài viết của bạn.

Vì vẫn “Tài trợ cho người hâm mộ” đang trong giai đoạn thử nghiệm, tôi khá cảnh giác khi bình luận về thành công của nó. mặc khác, tôi sẽ nói rằng “Tài trợ cho người hâm mộ” là một bước rất một cách tự nhiên đối với Wattpad vì trang web có cơ sở người đọc được thiết lập và tất nhiên, nhiều tác giả của Wattpad có mối quan hệ hiện nay với độc giả của họ.

Xem thêm: 083 Là Mạng Gì – đầu Số Sim 083 Mang ý Nghĩa Gì

Sách khoa học viễn tưởng, sách giả tưởng và sách dành cho thanh niên chiếm phần lớn

Mặc dù Wattpad có hơn 20 thể loại có sẵn trên trang web, sách khoa học viễn tưởng, sách dành cho thanh niên và sách giả tưởng không nghi ngờ gì là thể loại thường nhật nhất. Một phần lớn của chiều hướng này là bởi vì phần lớn người dùng Wattpad là thanh thiếu niên và tầm 20 tuổi, đôi khi nghiêng về các thể loại này nhiều hơn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Wattpad Là Gì – đọc Truyện Pr Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Wattpad Là Gì – đọc Truyện Pr Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Wattpad Là Gì - đọc Truyện Pr Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Wattpad Là Gì - đọc Truyện Pr Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Wattpad Là Gì - đọc Truyện Pr Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Wattpad Là Gì – đọc Truyện Pr Là Gì

Wattpad Là Gì - đọc Truyện Pr Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Wattpad #Là #Gì #đọc #Truyện #Là #Gì

Tra cứu thông tin về Wattpad Là Gì – đọc Truyện Pr Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về Wattpad Là Gì – đọc Truyện Pr Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment