Bài viết Webgl Là Gì – tìm hiểu thông tin về Webgl thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Webgl Là Gì – tìm hiểu thông tin về Webgl trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Webgl Là Gì – tìm hiểu thông tin về Webgl”

Có thể các bạn đã từng nghe tới WebGL và một số trình duyệt phổ biến ở hiện nay như Chorme hoặc Firefox và Safari cũng hỗ trợ WebGL. Để tìm hiểu WebGL là gì? Và cách khắc phục lỗi Webgl đã gặp sự cố trên máy tính. Mời các bạn theo dõi cùng Techcare Đà Nẵng bài viết ở dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Webgl là gì

1. Webgl là gì?

Webgl hay còn có một cái tên Web Graphics Library là một API JavaScript cho phép những trình duyệt web tương thích kết xuất đồ họa 2D hay 3D mà không cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của plugin. Webgl được viết bằng cách kết hợp giữa JavaScript và mã code Shader, được thực thi bởi chính GPU. Nhóm Khronos Group chịu trách nhiệm để thực hiện viết và duy trì WebGL.

WebGL đã được phát triển dựa trên OpenGL ES 2.0, cũng như dùng phần tử HTML5. Phiên bản WebGL 1.0 được phát hành vào hồi tháng 3 năm 2011. Một vài ứng dụng đầu tiên được dùng WebGL bao gồm là Google Maps và Zygote Body. Autodesk cũng chuyển khá nhiều ứng dụng của họ lên trên dịch vụ lưu trữ đám mây và chạy trên những hệ thống WebGL cục bộ.

*

mặt khác một vài trình duyệt hỗ trợ WebGL bao gồm đó là Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, InteExplorer, Safari và một vài trình duyệt di động khác bao gồm là Opera Mobile, Ubuntu Touch và WebOS.

Bài Nổi Bật  Chuyện Phiếm Là Gì - Nghĩa Của Từ Chuyện Phiếm Trong Tiếng Trung

Tham khảo thêm hướng dẫn cài đặt google chrome làm trình duyệt mặc định win 7 10

2. Cách khắc phục lỗi Webgl đã gặp sự cố trên máy tính

Hiện tượng báo WebGL đã gặp sự cố trên máy tính đó không phải là do lỗi gì trên thiết bị của bạn đâu nha. Việc thông báo này chính là do trên trình duyệt web Chrome của các bạn chưa bật WebGL nên mới xuất hiện thông báo.

Xem thêm: Fio2 Là Gì – Thông Tin Cho Y, Bác Sĩ

Bước 1 : Trước tiên, các bạn click vào đường dẫn sau chrome://flags/. Đây là tính năng ở trên chorme nó cho phép các bạn khả năng kích hoạt và thay đổi ngay mọi thứ ngay trên trình duyệt web này. Lưu ý đừng xóa hay thay đổi ngay lung tung vì khả năng sẽ dẫn tới tình trạng hỏng hay lỗi trình duyệt đó.

*

Bước 2 : Bước tiếp theo, các bạn nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + F và tìm kiếm từ WebGL như là hình minh họa bên dưới. Tại đây, các bạn sẽ thấy được các từ liên quan tới WebGL.

*

Ở phía dưới của nó, các bạn sẽ nhìn thấy được nút bật có nghĩ là tính năng này vẫn chưa được kích hoạt. Điều này dẫn tới thông báo lỗi “Rất tiếc, WebGL đã gặp sự cố không mong đợi” và các bạn chỉ cần bật nó lên là xong.

Xem thêm: Silica Gel Là Gì – Silicagel Là Gì ứng Dụng Của Silicagel

Bài Nổi Bật  Pen Pineapple Apple Pen Là Gì, Pen Pineapple Apple Pen???? Có Nghĩa Là Gì

Các bạn tham khảo thêm cách bật tab ẩn danh trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ Webgl là gì và cách khắc phục lỗi Webgl đã gặp sự cố trên máy tính một cách đơn giản. Hy vọng bài viết bổ ích và hữu dụng với các bạn vào những lúc cần.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Webgl Là Gì – tìm hiểu thông tin về Webgl


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Webgl Là Gì – tìm hiểu thông tin về Webgl hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Webgl Là Gì - tìm hiểu thông tin về Webgl ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Webgl Là Gì - tìm hiểu thông tin về Webgl Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Webgl Là Gì - tìm hiểu thông tin về Webgl rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Webgl Là Gì – tìm hiểu thông tin về Webgl

Webgl Là Gì - Tìm Hiểu Về Webgl

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Webgl #Là #Gì #Tìm #Hiểu #Về #Webgl

Tìm thêm báo cáo về Webgl Là Gì – tìm hiểu thông tin về Webgl tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về Webgl Là Gì – tìm hiểu thông tin về Webgl từ trang Wikipedia.◄

Bài Nổi Bật  Skus Là Gì - Sku Là Gì

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment