Bài viết Wfh là gì? Cách work frome home hiệu quả mùa dịch thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Wfh là gì? Cách work frome home hiệu quả mùa dịch trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Wfh là gì? Cách work frome home hiệu quả mùa dịch”
Wfh là gì? Cách work home hiệu quả mùa dịch là như thế nào? TruongGiaThien mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của công ty chúng tôi để nắm rõ hơn nha!


Tìm hiểu Wfh là gì


Wfh là gì? Wfh là viết tắt của từ gì?

Wfh là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh work from home (tiếng Việt nghĩa là làm việc từ xa, làm việc tại nhà…). Đây là một trong số những cách thức làm việc tại nhà ngày càng trở nên thường nhật trước diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp.


Cách work from home hiệu quả mùa dịch

Tùy vào tính chất công việc của mỗi người sẽ có cách work home hiệu quả nhất.


Đối với tổ chức, công ty

Truyền thông nội bộ

Cần có lý do Wfh, mục đích của Wfh, các vấn đề khả năng nảy sinh khi Wfh như chấm công, theo dõi hiệu quả công việc, thời gian làm việc trên hệ thống… và cách giải quyết

Chuẩn bị cho Work from home hiệu quả

Bài Nổi Bật  Fdm Là Gì - Máy In 3D Chạy Công Nghệ In Nào

 • Các tổ chức, công ty cần phân loại từng hạng mục công việc, cái nào đã làm online từ trước, cái nào khả năng chuyển từ offline sang online hay các công việc khả năng số hóa (họp trực tuyến, chấm công bằng qr, truy cập máy tính từ xa…).
 • Khi Wfh, các tổ chức, công ty cần trang bị cho nhân viên: Tài khoản cho các dịch vụ đáp ứng làm việc từ xa, điện thoại, laptop…

Đưa ra quy định, bắt buộc khi Wfh

 • Khi work from home mùa dịch, các tổ chức, công ty cần có biện pháp kiểm soát nhân viên làm việc trên hệ thống: Báo cáo công việc hằng ngày, ghi nhật ký tương tác (online bằng thiết bị nào, thời gian, làm gì trên hệ thống), tương tác đầu tiên và cuối cùng trong ngày dùng để chấm công.
 • Quản lý qua các công cụ chat: Zalo, Skype, Viber… bắt buộc nick phải sáng và khi gọi phải trả lời trong bao lâu.
 • Báo cáo kết quả công việc, KPI theo ngày trên Google Sheet để tiện theo dõi.
 • Thông báo rõ mức lương, thưởng và phạt khi đạt/không đạt hiệu quả công việc khi làm việc tại nhà.

Cách Wfh hiệu quả

 


Đối với cá nhân

 • Để work from home hiệu quả, bạn nên bố trí 1 bộ bàn ghế tại vị trí thông thoáng, yên tĩnh, cố gắng tạo ra cảm giác giống như làm việc tại công ty.
 • Kiểm tra và chuẩn bị kỹ các công cụ làm việc: Máy tính/laptop, mạng Internet, 4G, điện thoại (đảm bảo luôn bật chuông và cài đặt thông báo cho các công cụ làm việc), bàn phím, chuột máy tính…
 • Tăng cường kỷ luật, tự quản bản thân: Để duy trì được hiệu suất công việc khi làm việc Wfh, bạn phải tự quản lý mình chặt chẽ. Dù làm ở nhà nhưng bạn cũng cần tuân thủ khung giờ như khi làm việc tại công ty, dậy đúng giờ, ngủ đúng giờ, chế độ ăn uống hợp lý, có giờ nghỉ trưa…
 • Lên danh sách những việc cần làm mỗi ngày và tuân thủ 100% theo danh sách đó.
 • Kết nối với đồng nghiệp: Chia sẻ danh sách các việc cần làm với đồng nghiệp nếu có liên quan đến họ. Bạn khả năng tương tác qua chat, video call…

Mong rằng những thông tin mà công ty chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết WFH là gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của công ty chúng tôi!

 

Nếu có mong muốn đặt mua các danh mục thiết bị số như điện thoại, loa nghe nhạc…, bạn hãy truy cập website TruongGiaThien.vn hoặc LH trực tiếp với công ty chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>> Tham khảo thêm:


Các câu hỏi về Wfh là gì? Cách work frome home hiệu quả mùa dịch


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Wfh là gì? Cách work frome home hiệu quả mùa dịch hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Wfh là gì? Cách work frome home hiệu quả mùa dịch ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Wfh là gì? Cách work frome home hiệu quả mùa dịch Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Wfh là gì? Cách work frome home hiệu quả mùa dịch rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Wfh là gì? Cách work frome home hiệu quả mùa dịch

Wfh là gì? Cách work frome home hiệu quả mùa dịch

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Wfh #là #gì #Cách #work #frome #home #hiệu #quả #mùa #dịch

Tra cứu thêm kiến thức về Wfh là gì? Cách work frome home hiệu quả mùa dịch tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung chi tiết về Wfh là gì? Cách work frome home hiệu quả mùa dịch từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Ftu Là Trường Gì - Trường ĐH Ngoại Thương

Give a Comment