Bài viết Wrap Up Là Gì – Wrap It Up Có Nghĩa Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Wrap Up Là Gì – Wrap It Up Có Nghĩa Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Wrap Up Là Gì – Wrap It Up Có Nghĩa Là Gì”

Wrap-Up là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách dùng Wrap-Up – Definition Wrap-Up – Kinh tế

Thông tin ngôn từ

Tiếng Anh Wrap-Up
Tiếng Việt Bản Tóm Tắt; Bản Trích Yếu; (Cách) Bán Nhanh Ít Tốn Sức
Chủ đề Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Wrap-Up là gì?

Là một kế hoạch bao gồm tất cả các rủi ro trách nhiệm, thường chỉ được viết cho một vài lượng lớn. Ví dụ, một chính sách tổng hợp khả năng được viết ra để bao gồm tất cả các nhà thầu độc lập làm việc trên một công việc.

Bạn đang xem: Wrap up là gì

Wrap-Up là Bản Tóm Tắt; Bản Trích Yếu; (Cách) Bán Nhanh Ít Tốn Sức.Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Bài Nổi Bật  Người Vận Chuyển Tiếng Anh Là Gì ? Vietgle Tra Từ

Ý nghĩa – Giải thích

Wrap-Up nghĩa là Bản Tóm Tắt; Bản Trích Yếu; (Cách) Bán Nhanh Ít Tốn Sức.

Xem thêm: Ví điện Tử Là Gì – Vì Sao Nhiều Người dùng

Các chương trình bảo hiểm trọn gói đang trở nên thường nhật hơn trong ngành xây dựng, nhưng nhiều chủ sở hữu và nhà thầu không quen với cách thức vận hành của chúng.

Definition: Is a plan that covers all liability risks, which is usually only written for a large amount. For example, a wrap-up policy could be written to cover all of the independent contractors working on a single job.

Xem thêm: Fulfillment Là Gì – Dịch Vụ Hậu Cần Tmđt

Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

Ví dụ: Hãy xem xét chương trình bảo hiểm do chủ sở hữu kiểm soát do chủ sở hữu thay mặt cho người xây dựng hay nhà thầu mua. Tính các tiện ích bổ sung, bảo hiểm bao gồm bồi thường cho người lao động, trách nhiệm chung, trách nhiệm vượt mức, trách nhiệm ô nhiễm, trách nhiệm nghề nghiệp, rủi ro của người xây dựng và trách nhiệm bảo vệ đường sắt. Mặc dù chi phí bảo hiểm trọn gói khả năng đắt nhưng chi phí này khả năng được chia cho tổng thầu và nhà thầu phụ.

ngôn từ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Wrap-Up Bản Tóm Tắt; Bản Trích Yếu; (Cách) Bán Nhanh Ít Tốn Sức tiếng Anh

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Wrap-Up là gì? (hay Bản Tóm Tắt; Bản Trích Yếu; (Cách) Bán Nhanh Ít Tốn Sức nghĩa là gì?) Định nghĩa Wrap-Up là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách dùng Wrap-Up / Bản Tóm Tắt; Bản Trích Yếu; (Cách) Bán Nhanh Ít Tốn Sức. Truy cập sotaydoanhtriđể tra cứu thông tin các ngôn từ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

Bài Nổi Bật  Vì Sao Lại Xuất Tinh Sớm Là Gì, Xuất Tinh Sớm Ở phái mạnh

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Wrap Up Là Gì – Wrap It Up Có Nghĩa Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Wrap Up Là Gì – Wrap It Up Có Nghĩa Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Wrap Up Là Gì - Wrap It Up Có Nghĩa Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Wrap Up Là Gì - Wrap It Up Có Nghĩa Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Wrap Up Là Gì - Wrap It Up Có Nghĩa Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Wrap Up Là Gì – Wrap It Up Có Nghĩa Là Gì

Wrap Up Là Gì - Wrap It Up Có Nghĩa Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Wrap #Là #Gì #Wrap #Có #Nghĩa #Là #Gì

Xem thêm dữ liệu, về Wrap Up Là Gì – Wrap It Up Có Nghĩa Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về Wrap Up Là Gì – Wrap It Up Có Nghĩa Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment