Bài viết Xem hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Xem hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Xem hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập”

một vài thông tin tổng quan về tuổi Mậu Tý

Trước khi khả năng xác định được hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008, cần phải làm rõ một vài thông tin về mệnh tuổi, thiên can, địa can…

Bé tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, là Tích Lịch Hỏa (nghĩa là Lửa sấm sét). Trong 6 loại hỏa, bao gồm Sơn Đầu Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, chỉ có Tích Lịch Hỏa của Mậu Tý 2008 và Thiên Thượng Hỏa là không bị mệnh Thủy khắc theo quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc.

Không những không bị mệnh Thủy khắc, Mậu Tý Tích Lịch Hỏa còn cần thêm yếu tố Thủy để khả năng giúp bản thân phát triển một cách toàn diện nhất.

Xét theo thiên can và địa can, Mậu thuộc mệnh thổ dương, Tý thuộc mệnh thủy dương, nên trẻ sinh năm Mậu Tý 2008 vừa có tính kiên định, vững chãi như bức tường thành, lại vừa mạnh mẽ như ngọn lửa, khả năng dung hòa vạn vật.

Bài Nổi Bật  Phong thủy thùng rác, vị trí đặt thùng rác trong nhà nên lưu ý
Xem hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập
Chọn đúng hướng bàn học cho bé tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập

Hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 chuẩn xác nhất

Để khả năng xác định được hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 chuẩn xác nhất, thông thường sẽ dựa vào 2 yếu tố là hướng mệnh trạch và hướng chòm sao Văn Xương (chòm sao tượng trưng việc học tập).

Xét theo mệnh trạch, vì nam và nữ Mậu Tý có mệnh trạch khác nhau nên các hướng phương vị cũng có sự khác biệt.

– Hướng bàn học tuổi Mậu Tý 2008 cho bé trai: dựa theo hướng của 4 chòm sao tốt là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị lần lượt là các hướng: Đông Nam, Đông, Nam và hướng Bắc. Lưu ý nhớ đừng nên kê bàn học tuổi Mậu Tý cho bé trai theo các hướng xấu là các hướng Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục sát) hay hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

– trong lúc đó, dựa theo hướng của 4 chòm sao tốt là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị, hướng bàn học tuổi Mậu Tý 2008 cho bé gái lần lượt là các hướng: Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây và hướng Đông Bắc. Lưu ý nhớ đừng nên kê bàn học cho bé gái Mậu Tý theo các hướng xấu là các hướng Nam (Họa Hại), hướng Đông (Lục Sát), hướng Bắc (Ngũ Quỷ) hay hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Hướng kê bàn học tuổi Mậu Tý 2008 phù hợp là hướng Tây hoặc hướng Nam

Như vậy, các hướng tốt phù hợp với bé trai sinh năm 2008 lần lượt là Đông Nam, Đông, Nam và hướng Bắc. trong lúc đó, hướng phù hợp với bé gái sẽ lần lượt là Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây và hướng Đông Bắc.

Bài Nổi Bật  Hướng bếp nào cho tuổi Nhâm Tuất 1982?

Ý nghĩa của các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tây Bắc và Tây Nam lần lượt là:

– Sinh Khí: Thu hút tài lộc cho gia chủ, sự thành công và thăng quan, phát tài.

– Thiên Y: Bảo đảm sức khỏe cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, tránh được bệnh tật, ốm đau.

– Diên Niên: Tạo sự gắn kết giữa các thành viên, tránh mâu thuẫn không đáng xuất hiện trong tình yêu.

– Phục Vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, cùng lúc ấy cũng đem lại may mắn trong thi cử, công việc thuận lợi và dễ đạt được thành công hơn.

– Họa Hại: Đem đến sự xui rủi cho gia chủ, các thành viên trong gia đình khả năng gặp chuyện thị phi hoặc gặp thất bại ở đời sống.

– Ngũ Quỷ: Mất đi nguồn mức lương, xảy ra mâu thuẫn với người khác ở đời sống, dễ rơi vào trường hợp bị sa thải, đuổi việc.

– Lục Sát: Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình khả năng xảy ra xô xát, mâu thuẫn, bị vướng vào những vụ kiện tụng, tai nạn hoặc thù hận không đáng có.

– Tuyệt Mệnh: Gặp phải bệnh tật chết người, công việc bị phá sản, gặp thất bại ở đời sống.

Xét theo chòm sao Văn Xương, hướng kê bàn học tuổi Mậu Tý 2008 phù hợp là hướng Tây hoặc hướng Nam. Kết hợp cả 2 yếu tố, hướng đặt bàn học phù hợp cho bé trai là hướng Nam, còn hướng bàn học cho bé gái tuổi Mậu Tý là hướng Tây.

mặt khác, các bậc phụ huynh nên biết Cách sắp xếp phong thủy bàn học giúp bé tập trung hơn

Bài Nổi Bật  Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất

Các câu hỏi về Xem hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Xem hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Xem hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Xem hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Xem hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Xem hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập

Xem hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Xem #hướng #đặt #bàn #học #tuổi #Mậu #Tý #giúp #bé #đạt #kết #quả #cao #trong #học #tập

Tra cứu báo cáo về Xem hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về Xem hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008 giúp bé đạt kết quả cao trong học tập từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment