Bài viết Xem ngay địa chỉ xem bói Hà Nội lớn nhất thuộc chủ đề về Du lịch đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Xem ngay địa chỉ xem bói Hà Nội lớn nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Xem ngay địa chỉ xem bói Hà Nội lớn nhất”

Địa chỉ xem bói Hà Nội
22+ địa chỉ xem bói Hà Nội chuẩn nhất, nườm nượp khách mỗi ngày

Danh sách 22 địa chỉ xem bói Hà Nội chuẩn nhất được rất nhiều lượng khách tìm đến vào những ngày đầu năm. Dưới đây là địa chỉ xem bói đã được trải nghiệm thực tế của nhóm bạn dulichkhampha24. Bạn khả năng tham khảo mặc khác mọi lời tiên đoán đều dựa trên cơ sở tín ngưỡng chứ không mê tín nha.

Địa chỉ xem bói Hà Nội linh nghiệm nhất

Thường thì không những có khách địa phương mà cả khách du lịch Hà Nội cũng rất mong muốn tìm kiếm 1 địa chỉ xem bói thật chuẩn tại Hà Nội. Dưới đây là những địa chỉ xem bói được đánh giá tốt nhất, chuẩn nhất cho mọi người tham khảo nha.

1. Cô Yến Đền Lừ

 • Địa chỉ: Số 27 Lô 6 Đền Lừ – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0978795679

Cô Yến là một địa chỉ xem bói Hà Nội được nhiều người biết đến ở đây vô cùng đơn giản chỉ cần cau trầu và một bộ bài. mặc khác ở đây không hề tổ chức cúng bái lớn, xem bói ở cô Yến bạn phải liên lạc trước, đặt chỗ. Về phần đặt lễ thì tùy tâm của người đến xem. Đây cũng là điểm xem bói được xem là uy tín nhất ở Hà Nội

2. Xem bói chỉ tay Anh Tùng

 • Địa chỉ: 210 Phú Viên – Bồ Đề – Long Biên – Hà Nội
 • Số điện thoại: 01284999888

Anh xem bói này vô cùng dễ tính gọi bằng anh hoặc bằng thầy đều đươc. Anh chỉ xem bói bằng bài tây, xem tướng theo chỉ tay rất hay. Nếu những trường hợp phải cúng thì anh sẽ hướng dẫn chi tiết rất chi tiết mà chi phí thấp. Anh xem bói rất được nhiều khách hàng bởi anh nói thẳng, không che giấu đặc biệt xem về tình duyên cực kỳ hay luôn nha.

Địa chỉ xem bói Hà Nội hay nhất
Bạn khả năng đến đây để xem thư tương lai bạn nhưu thế nào?

3. Cô Thúy

 • Địa chỉ: 161 Khâm Thiên – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0982974869

Cô Thúy xem bói bằng bài tây rất chuẩn nên chờ đến lượt sẽ hơi lâu nha. Hằng ngày cô xem từ 3-4h chiều đến tối, nếu bạn nào muốn xem thì phải gọi đến hỏi xem hôm nay cô có làm việc không nha. Về phần đặt lễ cúng thì cô bảo là tùy tâm, nhìn chung mỗi người cúng cũng tầm 100k đến 200k thôi à. Cô xem rất kỷ và chính xác lắm nha nếu ai không tin mà chỉ đến để xem cho vui là sẽ bị cô cho về ấy ạ.

Bài Nổi Bật  TOP 15 homestay gần phố cổ Hội An giá tốt

4. Cô Ngọc xem bói nổi tiếng ở Bạch Mai

 • Địa chỉ: Ngõ Chùa Liên Phái – Bạch Mai – Hà Nội

Một địa chỉ xem bói Hà Nội khác mà bạn nên ghé đến đó chính là Cô Ngọc ở phố Bạch Mai. Cô xem rất kỹ các chuyện diễn ra trong một tháng của mình rất đúng, nhờ vậy mà nhiều người đã tránh được những chuyện không hay xuất hiện. Có một điều nổi bật đó là cô bốc bác hương thần tài thì rất linh nghiệm nha, nhà nào được cô cúng đều mang đến những ấm no đầy đủ cho gia đình.

Địa chỉ xem boi Hà Nội hay nhất
Cô xem chỉ tay rất hay và chính xác

5. Thầy Long xem bói bằng bài rất hay

 • Địa chỉ: Số 47 Ngõ 46 Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Thầy chủ yếu sẽ xem tử vi bài tây và xem tướng cho khách hàng đến xem trực tiếp, khác với những người khác thì thấy không nhận đặt lịch trước. Thầy xem rất cẩn thận và chu đáo, nói rất hay về chuyện âm, tổ tiên mồ mã nha.

6. Cô Đồng Khánh nổi tiếng xem bói hay ở Long Biên

 • Địa chỉ: 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0976829009

Cũng giống những thầy xem bói khác cô xem được tất cả mặc khác cô chỉ xem chắn và bài tây cho đệ tử của mình thôi. Cô gọi hồn về và xem rất chuẩn nha, đặc biệt là duyên âm hoặc người âm đi theo phá hoại thì cô nhìn một phát là ran gay nha. Bạn khả năng đến xem và cảm nhận như thé nào nha. Mình cũng nghe mọi người nói rất hay và rất chính xác nha.

Địa chỉ xem bói Hà Nội hot nhất
Cô xem bói bài thì chỉ có trúng thôi nha

Những địa chỉ xem bói Hà Nội chuẩn nhất bạn nên đến

7. Cô Xuân xem bói bằng mệnh giá tiền

 • Địa chỉ: Ngã 4 – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

Cô Xuân thì không cung cấp số điện thoại bởi ai muốn xem đều phải đến nhà để gặp cô. Chính vì thế bạn phải đến thật sớm nha, vì rất đông người đến để chờ. Cô sẽ xem bằng tiền, bạn sẽ chọn bất kỳ mệnh giá nào cô sẽ nói ra gia cảnh cũng như những chuyện trong gia đình bạn. Lưu ý khi đi đến nhà cô xem thì bạn nhớ đừng nên đi ngang qua chỗ khác mà phải đi thẳng đến luôn nha.

8. Cô Hoa xem bói hay ở Hà Nội

 • Địa chỉ: Gần Chùa Nhị châu – Thường Tín

Không giống những địa chỉ xem bói Hà Nội lớn nhất thì Cô Hoa là một trong số những điểm xem bói rất hay. Cô xem bói bài và chỉ tay phí ở đây chỉ có 30k rất rẻ so với nhiều chỗ khác. Nhưng cô xem rất kỹ nha mọi người, cô sẽ nói trong tháng đó bạn nên tránh những gì, nên như thế nào để vận hạn của mình khả năng tốt hơn. Cô lại rất hiền nhìn khuôn mặt vô cùng phúc hậu tạo sự gần gũi với khách hàng

Địa chỉ xem bói Hà Nội hot nhất
Những điều bí ẩn sẽ được giải đáp qua đường chỉ tay

9. Cô Yến ngõ Âu Cơ

 • Địa chỉ: Ngách 73 ngõ 124 Âu Cơ – Hà Nội

Cô sẽ xem các chuyện sẽ xảy ra trong tháng chính vì thế bạn nên đi vào đầu tháng là mùng 1. Cô sẽ nói rõ ra từng ngày như thế nào. Vì rất linh nghiệm và rất chính xác nên đông người đến rất sớm. Nếu bạn muốn xem về gia sự của mình thì nên đi sau mùng 5 thì mới chính xác nha.

10.  Thầy Châu xem bói đường tình duyên đúng nhất

 • Địa chỉ: Khu chung cư TP giao Lưu sau Metro đường Phạm Văn Đồng
 • Số điện thoại: 01692050758

Thầy chuyên xem tay bói bài, muốn xem bạn phải book qua điện thoại trước. Thầy xem rất nhiệt tình và đặc biệt là xem về tình duyên thì rất chính xác nha. Bạn này đang gặp trắc trở về đường tình duyên thì mau đến gặp thầy để giải đáp nha.

Xem bói hay
Rất đông người đến chờ xem

11. Thầy Trứ xem hay nhất ở phố Hoàng Mai

 • Địa chỉ: Số nhà 10BK22 Ngõ 55 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội

Thầy Trứ chuyên coi về tử vi trọn đời, thầy sẽ vé lá bài tử vi theo bàn tay của bạn. Có một đièu mà bạn phải nhớ chắc chắn để cung cấp cho thầy đó chính là ngày tháng năm sinh và giờ sinh nha. Nếu bạn biết rõ thì mức độ chính xác sẽ cao hơn nha.

Bài Nổi Bật  Khách sạn Diamond Ninh Bình

12. Cô Ngân

 • Địa chỉ: Long Biên – Hà Nội

Cô Ngân xem chủ yếu là gọi hồn về nha chính vì thế bạn phải chuẩn bị tinh thần khi đến đây nha. Cô chỉ mở cửa xem vào buổi chiều thôi nha mỗi một ngày chỉ coi tối đa 5 người nên bạn phải tranh thủ đến sớm đăng ký nha. Mỗi lẽ đặt cho một lần gọi hồn là 200k nha. Bạn nào muốn xem thì đến gặp cô Ngân nha.

Địa chỉ xem bói hay

13. Cô Phương Anh nổi tiếng xem bói ở chùa Bia Bà

 • Địa chỉ: Chùa Bia Bà – Hà Nội

Địa chỉ xem bói Hà Nội được nhiều bạn tìm đến vào mỗi dịp đầu năm đó chính là tại chùa Bia Bà – Cô Phương Anh. Vào ngày mùng 1 hằng tháng có rất đông người đến gặp cô Phương Anh để xem bói. Mới đầu vào bạn sẽ đơn giản nhận ra cô bởi cô màng vàng nặng cả tay chỉ ngồi ngay bàn lễ thôi. Có một điều mà bạn nên biết đó chính là cô xem rất nhanh. Khi bạn đưa một tờ tiền ra cô sẽ nhìn vào và nói nguyên một lèo rất nhanh chính vì thế bạn phải nghe cho kịp nha.

14. Ông Hà 

 • Địa chỉ: Tây Đằng – Hà Nội

Có lẽ địa chỉ xem bói Hà Nội luôn được nhiều người chú ý đó chính là Ông Hà. Ông Hà đã hơn 90 tuổi ông cũng đã lơn tuổi rồi nhưng xem bói lại cực kỳ hay luôn. Bạn nên đến xem vào buổi sáng thì thầy sẽ xem hay hơn. Bạn cần lưu ý là ông rất khó tính không muốn nói nhiều nhưng xem thì rất hay và chính xác nha.

Bói tình yêu
Xem bói tình duyên ở đây cũng rất hay

15. Cô Hương cắt duyên âm rất chuẩn

 • Địa chỉ: Ngõ 110 Đại La – Hà Nôi

Cô xem về đường tình âm rất hay và cắt duyên âm cũng rất hiệu nghiệm nữa nha. Bạn nào đến xem ở cô mà cô bảo có duyên âm thì bạn phải cắt liền nha. Chứ không là nó sẽ ám theo bạn phá hoại đủ thứ của bạn đấy nha. Như vậy trong tình duyên bạn sẽ không còn lận lận hay điều kiện gì nữa.

Địa chỉ xem bói Hà Nội tốt nhất không thể bỏ qua

16. Cô Hoàng xem bói bài rất hay

 • Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0932320188

Để đặt lịch trước thì bạn chỉ gọi vào buổi sáng và mỗi ngày cô chỉ nhận coi 6 người thôi nha. Cô là người theo Phật chính vì thế mà cô không có cúng bái nhiều. Cô chỉ nhận lễ chứ Giảm bắt buộc tiền, mọi thứ là tùy tâm gia chủ. mặc khác bạn khả năng đặt nhiều vì cô dùng tiền đó để đi làm từ thiện cứu giúp bao người.

Xem bài tây
Xem bài tây cực kỳ chính xác luôn nha mọi người

17. Cô Hoa Mía 

 • Địa chỉ: Khu Thương Nghiệp – Thôn Đoài Giáp – Xã Đường Lâm – Sơn Tây – Hà Nội

Cô Hoa Mía cũng là một địa chỉ xem bói Hà Nội đáng tin tưởng nhất bởi lẻ ở đây có đền thờ cúng riêng, nên bạn khả năng xem ở cô rồi xin cúng ở đó cũng được. Nếu bạn nhỡ xem chỗ khác mà muốn đến chỗ cô cúng cũng được nha. Nếu xét về cúng điện duyên âm á thì cô Hoa Mía làm thì hay lắm nha.

18. Cô Diệu xem tử vi đúng số 1 ở Hà Nội

 • Địa chỉ: 462 Bưởi – Hà Nội

Cô chủ yếu là xem bài tây, gần như độ chính xác khoảng 80% đó nha. Bà sẽ chia bài ra để bạn khả năng lựa chọn một cây nào đó, bà chỉ nhìn vào lá bài rồi nói ra cho bạn nghe. Cô xem cũng rất cẩn thận và chi tiết, cô dặn dò rất kỹ và hướng dẫn cho bạn cách giải hạn tốt nhất.

Xem bói tử vi
Xem bói tử vi để biết vận mệnh trọn đời như thế nào

19. Cô Hương 

 • Địa chỉ: Ngõ Trại Cá – Trương Định

Bạn khả năng tham khảo thêm địa chỉ xem bói Hà Nội nổi tiếng nhất là Cô Hương. Để đến cô Hương xem thì bạn phải chịu khó chờ, nhiều bạn đến tận 3 lần mới có duyên để được cô xem quẻ. Cô xem chính xác lắm nha, những điều cô nói đều có đúng sự thật. mặt khác thì cô cũng có mở cúng như cầu tài cầu sức khỏe rất hay nha.

Bài Nổi Bật  Lạc vào rừng ngập mặn Rú Chá Huế khám phá nhiều điều mới lạ

20. Cô Tuệ

 • Địa chỉ: phủ Tây Hồ – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0907279852

Nhắc đến địa chỉ xem bói Hà Nội tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Cô Tuệ. Bạn nên gọi đến cô Tuệ trước khi sang nha, bởi cô nhiều việc hằng ngày cô phải tiếp cúng rất nhiều người. Cô xem bói bắt vong rất hay nha nếu bạn nào có vong theo thì nên đến gặp cô để háo giải và giúp đỡ họ nha. Về chi phí thì tùy tâm của mỗi người, thông thường mọi người sẽ cúng 300k cho 1 lượt.

Xem tướng
Xem tướng cho tương lai rất hay

21. Thầy Huy

 • Địa chỉ: Mỹ Đình – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0902222692

Đi xem ở thầy Huy thì bạn phải là người chủ động lên hẹn với thầy, vì thấy không có tiếp khách vãn lai. Xem cơ duyên lại là điểm thu hút ở thầy mà nhiều người biết đến. Nếu bạn sắp có việc làm ăn hay xem ngày để khởi công cho một điều mới thì khả năng đến thầy để thày hướng dẫn nha. Phí đến chỗ thấy cũng thấp không đòi hỏi tùy tâm nên bạn cúng bao nhiêu cũng được nha.

22. Cô Tịnh xem bói đông nhất ở Hà Nội

 • Địa chỉ: Ngõ 29 – Xã Đàn – Hà Nội

một trong số những địa chỉ xem bói Hà Nội mà bạn khả năng đến đó chính là Cô thường hay xem tử vi theo tháng và xem ngày nên duyên vợ chồng rất hay nha. Bạn đến chỉ cần lựa chọn một tấm tử vi và từ tấm đó cô khả năng nói hết cả một cuộc đời của bạn. Để có thế kiểm chứng độ chính xác bạn hãy để ý từng tháng cô nhắc nhở mình rồi đáp lễ vào tháng sau nha.

Địa chỉ xem bói Hà Nội số 1
Những điều bí ẩn sẽ được bật mí khi đến xem bói

Trên đây là top 22 địa chỉ xem bói Hà Nội đáng tin cậy được nhiều người biết đến. Còn rất nhiều địa điểm xem bói khác bạn hãy cùng dulichkhampha24 tìm hiểu nha. Nếu bạn có chỗ nào xem hay nữa thì comment chia sẻ với mình nữa nha.

Tác giả : Hồng Nguyệt
Bản quyền: dulichkhampha24.com
Nguồn ảnh: Sưu tầm

Các câu hỏi về Xem ngay địa chỉ xem bói Hà Nội lớn nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Xem ngay địa chỉ xem bói Hà Nội lớn nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Xem ngay địa chỉ xem bói Hà Nội lớn nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Xem ngay địa chỉ xem bói Hà Nội lớn nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Xem ngay địa chỉ xem bói Hà Nội lớn nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Xem ngay địa chỉ xem bói Hà Nội lớn nhất

Xem ngay địa chỉ xem bói Hà Nội lớn nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Xem #ngay #địa #chỉ #xem #bói #Hà #Nội #lớn #nhất

Tra cứu thêm thông tin về Xem ngay địa chỉ xem bói Hà Nội lớn nhất tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Xem ngay địa chỉ xem bói Hà Nội lớn nhất từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/du-lich/

Give a Comment