Bài viết Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tham Lang Thủ Mệnh Trong Tử Vi Ở Các Cung Mệnh thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tham Lang Thủ Mệnh Trong Tử Vi Ở Các Cung Mệnh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tham Lang Thủ Mệnh Trong Tử Vi Ở Các Cung Mệnh”

Sao Tham Lang trong tử vi thuộc Dương Mộc, sao thứ nhất của chòm Bắc Đẩu, là thần giải ách, là sao chủ về họa phúc, hóa khí gọi là Đào Hoa. Dục vọng vượng thinh, sở thích rộng rãi, thiện ác bất nhất.

Bạn đang xem: Sao tử vi tham lang

Sao Tham Lang thuộc hành gì trong khi saolà sao đào hoa (Lưu không có sao Đào Hoa như các sách lưu hành ở Việt Nam trước đây, mà Đào Hoa nói theo phái này chỉ là tính chất của cả nhóm sao như Lang, Liêm Trinh,Hồng Loan…),là chủ của họa phúc, tuy thuộc. Mộc nhưng góc là Thủy, trong lá số là vui vẻ, là chuyện phóng đãng, gập cát tinh thì chủ về phú quý, gặp hung tinh thì chủ ve rỗng tuếch, phù phiếm. Người lúc trẻ mặt có sắc trắng xanh, lúc về già thì có sắc xanh vàng. Khuôn mặt trái xoan, nếu miếu địa thì thân hình to lớn mập mạp, nếu hãm địa thì thấp lùn, dâm dật tính cứng răn mạnh mẽ mà lại có cơ mưu, làm việc nhanh nhẹn, lẹ làng, không chịu ngồi yên, hãm địa thì nhiều khi làm cho khéo thành vụng, theo gió trở cờ, bạc dãi người hậu với mình nhưng hậu đãi người bạc với mình. Theo TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu thì người có sao Tham Lang chủmệnh, phần nhiều thích chuyện viển vông, cờ bạc tửu sắc, có tài lừa gạt người, thích học thuật thần tiên, lòng yêu ghét rất nặng, hơi cực doan, dễ mê đắm sắc dục, vì thế rất hạp với Lộc Tồn là sao vững vàng, ổn trọng phù trợ để cho chín chắn lại. Nếu gặp Hỏa Tinh, Sao Linh Tinh miếu địa vượng địa ở tứ khố là Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, thì phú quý không phải tầm thường.

*

Sao này ở nữ mệnh thì lòng ghen tuông cực mạnh. Nếu là sao Tham Lang hãm địa thì phần nhiều là thương phu khắc tử (hại chồng khắc con), mà lại không quang minh chính đại. Nếu hội hợp với sao Thứ Đào Hoa là Liêm Trinh thì càng dâm đãng, vì thế nữ mệnh có sao này,nếu không có chê hóa, mà ngược lại hạp với Không Vong thì tính nết đoan trang.

Tham Lang nếu cùng Thất Sát chia nhau thủ ở thân và mệnh, nam có thói trộm cắp, nữ có thói dâm loàn vụng trộm, ơ hãm địa, dù cát tinh nhiều cũng không thể cứu. Thêm hung tinh thì càng ấn giấu thói gian tà, mà lại là kẻ vô tình bạc bẽo.

Nếu cùng với Phá Quân chia nhau đóng ở thân, mệnh, nam thì ham tửu sắc, chơi bời lêu lổng, phá gia chi tử, nữ thì dâm đãng theo trai, tự lấy chồng không cần mai mối. Nặng thì luân lạc phong trần. Nếu gặp thêm Dương Đà cùng hội, phần nhiều làm con ma phong lưu, chết vì sắc dục.

Nêu đồng cung với Xương Khúc, thì là người hư nhiều thực ít, làm việc thì ngược ngạo, nói năng khoác lác. Nếu đồng cung với Vù Khúc mà không có cát tinh thì là người xiểm nịnh gian trá, chỉ biết làm lợi cho mình mà không có ý giúp đỡ người khác.

Nếu phạm Đế Tọa (Tử Vi), mà không có chế hóa, thì là người vô ích cần phải có Tả Hữu Xương Khúc giáp chê hội hợp mới khả năng giải được. Sao này ở cung tật ách, chủ về thần kinh sinh dục suy nhược, thận hư, đau thần kinh, viêm khớp, hoặc vì tai nạn bị thương mà đang trở nên xấu đi bình thường nên chú trọng bảo dưỡng thân thể có thêm Tứ sát, bệnh về thận càng nghiêm trọng hơn. Sao này ở cung điền trạch, nếu vượng địa thì chủ về giàu có đầy đủ nếu hãm địa thì phần nhiều trước nghèo sau giàu, nếu bên cạnh có khu vui chơi giải trí công cộng, tiệm ăn, đồn cảnh sát, cầu, cây cao to cột điện, nơi chất đông tạp vật thì tốt.

1. Vị trí của sao Tham Lang chủ mệnh ở các cung

Miếu địa: Sửu Mùi.

Vượng địa: Thìn Tuất.

Đắc địa: Dần Thân.

Hãm Địa: Tỵ, Hợi, Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

1.1 Ý nghĩa cơ thể khi sao Tham Lang thủ mệnh

– Tham lang chỉ cái nách.

– Nếu gặp Hóa kỵ: bị hôi nách.

*

1.2 Ý nghĩa tướng mạo sao Tham Lang là gì

a. Nếu sao Tham Lang vượngđịa

Đương sự có thân hình cao lớn, da trắng, vạm vỡ, nhiều lông, mặt đầy đặn, tóc, râu rậm rạp. Riêng trong trường hợp miếu địa, và có nốt ruồi kín.

b. Nếu Tham Lang hãm địa

Thân hình cao vừa tâm, da thô, hơi gầy, xấu, khuôn mặt dài nhưng lại không đầy đặn, tiếng nói vang, cổ cao.

1.3. Ý nghĩa bệnh lý của Tham Lang

– Bệnh tật chỉ có khi gặp Tham Lang có hãm địa: nhiều bệnh, sức khỏe kém, ở mắt, ở bộ máy tiêu hóa, hoặc ở chính bộ phận sinh dục.

– Nếu đi cùng với các sao xấu, nhất là Sát tinh, Hóa kỵ, Thiên hình, những loại bệnh nói trên càng thêm chắc chắn.

– Tham ở Dần Thân: bệnh ở chân.

– Tham Đà ở Dần Thân: ăn uống sinh bệnh khó chữa.

– Tham ở Tý Ngọ: chơi bời mắc bệnh.

Bài Nổi Bật  Phần Mềm Ai Là Gì ? Những Lý Do Bạn Nên Học Phần Mềm Này File Ai Là Gì Phần Mềm Mở File Ai Cách Mở File Ai

– Tham Kỵ đồng cung: bị thủy tai hoặc chết đuối.

– Tham Riêu: bệnh phong tình hay bị thủy tai.

1. 4 Ý nghĩa tính tình của Tham Lang

Nói chung, hai ý nghĩa rất nổi bật nhất là lòng tham dục (hiểu theo nhiều nghĩa) và là số đào hoa.

a. Nếu Tham Lang đắc địa

− Trí tuệ khá thông minh.

− Có lòng trung hậu.

− Rất hiếu thắng, tự đắc.

− Ưa các vận hành.

− Có đầu óc buôn bán, và có tài tổ chức.

− Có lòng tham dục vô bờ bến và hay mưu tính những chuyện to lớn.

− Khá nóng nảy, làm gì cũng mong muốn chóng xong, nhưng chỉ những chuyên cần siêng năng buổi đầu, rồi về sau sinh sẽ trở nên lười biếng chán nản, bỏ dở. Tánh bất nhất.

− Thích hưởng thụ, ăn ngon mặc đẹp, chơi bời cho thỏa chí. Tham Lang vốn là ngôi sao đào hoa, sao đào hoa và là ngôi sao dâm dục. Nếu như kèm thêm các sao Riêu, Mộc, Cái, Đào, Hồng thì đó là sẽ là hạng play boy, play girl rất hư hỏng.

b.Nếu Tham Lang hãm địa

− Tính tình nham hiểm, dối trá, hiểm độc, ích kỷ.

− Tham lam, có nhiều dục vọng, hay ghen tuông.

− Không quả quyết, không bền chí, yếm thế (Mão Dậu).

− Hay chơi bời, se sua, sa đọa, dễ động tình, dâm dật, hay lăng loàn, đối với cả nam lẫn nữ.

Riêng đối với phụ nữ, người có Tham lang hãm địa rất dễ sa ngã, hư đốn, có chồng mà còn đa mang, ngoại tình. Đi kèm với các sao ái tình hay dâm dục khác như Liêm, Đào, Hồng, Mộc, Cái, Riêu, Kỵ, thì rất khả năng là gái giang hồ, hoặc ít nhất tính nết hết sức dâm đãng, bạc tình.

mặt khác, vì đặc tính tham dục của Tham lang, nên người nào có sao này thủ mệnh thường là kẻ gian, xấu máu về tiền bạc, tửu sắc, quyền hành. Đó là một nết căn bản của tham nhũng, bất hạnh, trộm cắp, gian giảo, đê tiện, hạ cách.

1.5 Ý nghĩa tài lộc, công danh của Tham Lang

a. Nếu Tham Lang đắc địa trở lên thì giàu sang.

– Nhưng vì Tham lang là sao Bắc đẩu nên càng già càng thịnh vượng, an nhà, sung sướng.

– Nếu có thêm cát tinh, thì mức tài lộc, công danh tăng. Nếu đồng cung với Kỵ thì buôn bán mà giàu có.

b. Nếu sao Tham Lang hãm địa: – Người ấy có óc buôn bán thường chuyên mỹ nghệ, thương mại, thủ công, nhưng tài lộc, công danh chật vật.

– Nhưng dù miếu, vượng, đắc hay hãm địa, hoặc gặp Kỵ hay Riêu đồng cung, thường bị giam cầm (nếu thiếu sao giải) hoặc hay bị tai nạn sông nước.

1.6. Ý nghĩa Phúc Thọ, Tai Họa của sao Tham Lang

– Nói chung, saoTham lang trong tử vi đi cùng với ác tinh, sát tinh là phá ách, tai họa nhiều thêm.

– Đắc địa thì sống lâu, dù thiếu thời có vất vả. Nếu hãm địa, ắt nhiều bệnh, hay bị giam cầm nếu không bỏ quê hương cầu thực thì yếu, cô độc.

– Riêng Tham lang ở Mão Dậu là người yếm thế, làm việc gì cũng thất bại và hay gặp sự chẳng lành. Người này chỉ có chí hướng đi tu. Nếu gặp thêm sát tinh hay Kỵ, Hình thì hay bị nạn khủng khiếp, giam cầm và yểu tử.

2. Ý nghĩa sao Tham Lang và một vài sao khác

2.1. Các cách tốt

− Tham Hỏa đồng cung miếu địa hay Tham Linh đồng cung miếu địa: phú quí tột bực, danh

tiếng lừng lẫy. Rất hiển đạt về võ nghiệp. Rất tốt cho hai tuổi Mậu Kỷ vì ứng hợp với cách này.

− Tham Sinh ở Dần Thân: sống rất lâu.

− Tham Vũ đồng cung ở Tứ mộ: phát phúc và giàu sang từ 30 tuổi trở đi, nhưng phải có thêm cát tinh nhiều ở Mệnh. Nếu thêm cả Hỏa Linh thì rất quí hiển.

Nhưng nếu cung Thân ở Tứ mộ có Tham Vũ thì lại là hạ cách, không quí hiển được, nhất là thiết cát tinh.

− Các cách trên nếu có thêm sao tốt như Khoa, Quyền, Lộc, Xương, Khúc, Tả, Hữu thì rất tốt cả về công danh, tài lộc, phúc thọ, tâm tính.

2.2. Các cách xấu

− Tham Vũ đồng cung gặp Phá quân: lụy thân vì sa đọa tửu, sắc, hồ.

− Tham Liêm đồng cung ở Tỵ, Hợi: con trai đàng điếm, du đãng, con gái dâm dật đĩ thõa, giang. Chỉ có sao Hóa Kỵ hay Tuần Triệt mới hóa giải được bất lợi này.

− Tham Liêm ở Dần Thân gặp Văn Xương đồng cung: phải có phen bị tù hình khổ sở (nếu thiếu sao giải).

− Tham Liêm Tuyệt Linh đồng cung: suốt đời cùng khổ, hoặc chết non.

− Tham Liêm Kình Kiếp Không, Hư Mã: như trên.

− Tham gặp sát tinh (thiếu cát tinh): hạ cách (đồ tể, hàng thịt, trộm cắp, gian lận vô dụng), đàn bà thì dâm dật, đĩ thõa, suốt đời nghèo khổ (ăn mày).

− Tham Kình (hay Đà đồng cung) ở Tý Hợi: giang hồ, lãng tử, chơi bời lang thang hay hoang đàng.

− Tham, Thất Sát: trai trộm cướp, gái giang hồ, nếu thêm hung tinh thì nguy hiểm càng tăng.

− Tham Sát Tang Hổ ở Dần, Ngọ: bị sét đánh, thú cắn.

− Tham Không Kiếp ở Mão Dậu: đi tu phá giới.

− Tham Đào, Tham Hồng hay Tham Liêm: dâm đãng, lăng loàn. (Nếu gặp Tuần Triệt thì đoan chính).

2.3. Cài biệt cách

− Tham, Vượng, Quyền, ở Hợi Tý: rất giàu sang, nhất là đối với hai tuổi Giáp, Kỷ.

− Tham Kỵ ở Tứ mộ: buôn bán đa đoan, xuôi ngược nhưng rất giàu.

3. Ý nghĩa sao Tham Lang chủ mệnh ở các cung

3.1 Ý nghĩa của saoTham Lang ở cung Mệnh

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý, Ngọ

Sao Tham Lang

Có khẩu tài. Rất biết cách cư xử cho ra người.Phúc như Đỏng Hải, thọ tỳ Nam Sơn.

Thêm Xương Khúc

Sở thích rộng rãi. Tại cung Ngọ thêm Dương Nhẫn thì có phú quý.Sẽ gặp tai nạn sông nước. Nêu lưu niên đại tiễu hạn gặp phài, không được ra bãi biển bơi lội. Thuyền viên không được lên thuyền. Mọi chuyện không suy tính hơn thiệt. Chuyện qua rồi không thù dai. Hời hợt, thiếu sâu sắc.

Thêm Dương Đà

Dễ bị người khác phái quyến rũ. Sinh hoạt tính dục quá độ.Thích hợp làm bác sĩ khoa ngoại, nghề giết mổ, gia công những loại thịt.

Thêm Thất Cát

Có may mắn về tiền bạc.

Thêm Không Kiếp

Tham nhỏ mất lớn.

Thêm Hỏa Tinh

Phát tài dột ngột (phải là năm Mậu, Tham Lang hóa Ky mới chính xác).

Dần Thân

Tham Lang

So đo quá độ. đến nỗi mát cơ hội được tin dùng.Đa tài da nghệ.Chí khí cao ngạo.

Thêm Tứ Sát

Có hứng thú với chính trị.Nhiều thị phi. Gặp nhiều điều kiện trắc trở. Bị hao tồn tiền bạc và tinh thần (Tại cung Dần thêm Đà La thi là phong lưu tài từ.)

Thêm Thất Cát

Một đời bình thường.Mọi chuyện không suy tính hơn thiệt. Chuyện qua rói không thù dai. Hời hợt. thiếu sâu sắc.

Thêm Xương Khúc

Sách xưa gọi là “Phong lưu thái trượng”, vì chuyện trai gái mà xảy ra vấn đề pháp luật.

Thêm Sao Đà La

Sinh hoạt tính dục quá độ.

Thìn Tuất

Tham Lang

Phúc như Đông Hài. Thọ tỷ Nam Sơn.Nữ mệnh nhiều sóng gió trắc trò về mặt tình cảm.

Thêm Sao Hóa Kỵ

Có sở thích chính đáng.Có kỹ thuật chuyên môn.

Thêm Dương Đà

Dễ có tranh chấp vé tiền bạc.

Thêm Không Kiếp

Tham nhỏ mất lớn.

Sửu, Mùi

Tham Lang, Vũ Khúc

Thời trè bất lợi, sau 30 tuổi mới hanh thông.Tuy khả năng thành phú ông nhưng phải tiết kiệm.Ích kỷ, keo kiệt.Trước nghèo sau giàu.Đa tài đa nghệ.Am hiểu nhân tình thế sự.Nam mệnh: Thích giao tế.Nữ mệnh: Giỏi việc nhà, giỏi nữ công gia chánh.Thành công muộn.Nên tránh cờ bạc, tửu sặc.Mê đắm tửu sắc nên thất bại.

Mão, Dậu

Tham Lang, Sao Vũ Khúc

Buồn khổ vì tinh cảm đối với người khác phải.Sinh hoạt tinh dục quá độ.Sở thích rộng rai. ân nhậu, đĩ điếm đều ưa.Có một sờ trường: văn chương, nghệ thuật, ngôn ngữ hoặc nhạc cụ. v.v…Thích nhập bọn với tiếu nhản.Bất trung bất nghĩa.Nữ mệnh có tác phong lăng mạn. luân lạc chon phong trán.”

Tỵ, Hợi

Tham Lang, Sao Liêm Trinh

Một đời gian khổ.Nữ mệnh; mong muốn tính dục nhiều.Nam mệnh phiêu lãng.Tửu sắc quá độ.”
Bài Nổi Bật  Trick Or Treat Nghĩa Là Gì

3.2 Ý nghĩa Tham Lang ở cung Huynh Đệ

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý, Ngọ, Thìn, Tuất

Tham Lang

Duyên phận bạc bẽo với cha hoặc mẹ. Làm con nuôi. Ở rể

Thêm Lục Sát

Lúc nhỏ thường bị bệnh, ưa chống đối khiến cha mẹ lo lắng

Thêm Thất Cát

Trung niên thì cha mẹ mất

Dần Thân

Tham Lang

Khắc cha mẹ. Nên đi làm con nuôi, ở rể

Thêm Lục Sát

Lúc nhỏ đã khắc cha mẹ

Thêm Thất Cát

Trung niên khắc cha mẹ

Sửu Mùi

Tham Lang, Vũ khúc

Duyên phận bạc bẽo với cha mẹ

Mão, Dậu

Tham Lang, Sao Tử Vi

Lúc trẻ khắc cha hoặc mẹ

Tỵ, Hợi

Tham Lang, Liêm Trinh

Lúc nhỏ khắc cha mẹ

“”

3.3 Ý nghĩa saoTham Lang ở cung Phu Thê

– Cung phu thê có Tham Lang chiếu mệnh, cá tính của vợ chồng bất đồng, kéo theo hai bên cãi nhau không thôi. Cũng khả năng nhân vì sinh hoạt riêng tư của đối phương phóng khoáng, không biết kiềm chế hoặc lãng mạn mà hai bên đâm ra ghét nhau.

– Nữ mệnh có sao Tham Lang thủ mệnh ở cung phu thê, chồng nên lớn tuổi hơn, tính ham cờ bạc hoặc vì chồng hiếu sắc, có khi bị ngược đãi, tính tình của chồng nóng nảy thô lỗ, dễ nổi giận, nhưng có nhiều sở thích, có tài nghệ kiệt xuất, khả năng phát huy được sở trường, tiền đồ tươi sáng, người làm vợ nên dần dần khuyên bảo, khích lệ. Nam mệnh có Tham Lang tọa thủ cung phu thê, vợ rất dẹp nhưng bướng bỉnh, phẩm cách không tốt, không giỏi việc nhà, nên kiên trì khuyên bảo, không được trách mắng.

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý Ngọ Thìn Tuất

Tham Lang

Nên kết hôn muộn.

Thêm Lục sát

Vợ chồng bất hòa, sinh ly, phải kết hôn hai lần.

Thêm Thất Cát

Người phối ngẫu giỏi giang, hiền lành, có tài nghệ.

Xem thêm: Phép Lai Thuận Nghịch Là Gì, Phép Lai Thuận Nghịch Là Phép Lai:

Dần Thân

Tham Lang

Sinh ly tử biệt.

Thêm Lục Sát

Phải kết hôn ba lần, ở cung Dần nếu thêm Đà La thì vì sắc dục mà gây ra tai họa, phạm hình sự.

Thêm Thất Cát

Kết hôn muộn

3.4 Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Tử Tức

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý Ngọ

Tham Lang

Có hai con

Thêm Lục Sát

Con cái chết yểu.

Thêm Khôi Việt

Không khắc con cái.

Thêm Xương Khúc, Tả Hữu

Khắc con cái tương đối muộn.

Sửu Mùi

Tham Lang, Vũ Khúc

Muộn có con, có hai con.

Dần,Thân

Tham Lang

Chỉ có một con.

Thêm Lục Sát

E rằng không có con.

Thêm Thất Cát

Chỉ có một con.

Mão Dậu

Tham Lang, Tử Vi

Có hai trai một gái, con cái tương lai sẽ có đứa tính dục không bình thường

Thìn

Tham Lang

Giống như Tý Ngọ

3.5 Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Tài Bạch

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý, Ngọ, Thìn, Tuất

Tham Lang

Tiền đến rồi tiền đi

Thêm Dương Đà

Phá tài, vì sắc mà phá tài

Thêm Không Kiếp

Phá tài

Thêm Hỏa Linh

Trẻ thì nghèo, già thì giàu (năm Mậu, Tham Lang hóa Lộc phát tài bất ngờ)

Thêm Thất Cát

Đại phú ông

Dần, Thân

Tham Lang

Nghèo khổKhông dung tích tài, vì sắc phá tài

Thêm Dương Đà

Nghèo khổ

Thêm Không Kiếp

Vẫn khả năng duy trì cuộc sống

Thêm Thất Cát, Hỏa Linh

khả năng phát tài bất ngờ lấy năm Mậu, Tham Lang hóa Lộc là chuẩn

Sửu, Mùi

Tham Lang, Vũ Khúc

Sự nghiệp thành công, tài nguyên dồi dào.Được nhà chính trị viện trợ.khả năng thành phú ông.

Mão, Dậu

Tham Lang, Tử Vi

Sống tạm đủVì chuyện đào hoa mà gây ra chuyện thị phi đến nỗi hao phá tiền của.Về già phát tài.

Tỵ, Hợi

Tham Lang, Liêm Trinh

Tài văn tốt và xấu có cách biệt rất lớn.

3.6 Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Tật Ách

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý Ngọ

Tham Lang

Thần kinh sinh lý suy nhược.

Thêm Lục Sát

Đau khớp.

Thêm Thất Cát

Bệnh thận. Thần kinh sinh lý suy nhược nghiêm trọng. Mắt mờ.

Sửu Mùi

Tham Lang, Vũ Khúc

Suốt đời khỏe mạnh.

Dần, Thân

Tham Lang

Giống như Tý, Ngọ

Mão, Dậu

Tham Lang, Tử Vi

Bệnh dạ dày. Da dẻ xanh xao.

Thìn Tuất

Tham Lang

Giống như Tý, Ngọ

Tỵ Hợi

Tham Lang, Liêm Trinh

Tật mắt. Thiểu năng tính dục. Mắt mờ. Bệnh về tình dục.Nữ mệnh mắc bệnh phụ nữ.

3.7 Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Thiên Di

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý, Ngọ

Tham Lang

Ở xa quê sống vất vả

Thêm Lục Sát

Thường bị tổn thất

Thêm Thất Cát

Thường bận rộn sẽ phát tài. Kiếm tiền trong tình hình náo loạn

Sửu, Mùi

Tham Lang, Vũ Khúc

Đại thương gia. Phát tài to, nhưng phài đến sau ba mươi tuổi mới phát. Ích kỷ, keo kiệt, mê đắm tửu sắc.

Dần, Thân

Tham Lang

Sống xa quẽ nhiều vất và.

Thêm Lục Sát

Tiền của sẽ bị cướp, tước đoạt.

Thêm Thất Cát

Bận rộn , vất và nhưng không thu được lợi.

Mão, Dậu

Tham Lang, Tử Vi

Được người khác phái hoan nghênh, dễ xày ra ngoai tình, chuyện đào hoa.

Thìn, Tuất

Tham Lang

Ra ngoài gặp quý nhân, phát tài. Nên ra nước ngoài

Thêm Lục Sát

Tiền của sẽ bị cướp, tước đoạt hoặc gẳp tai nạn mất.

Thêm Thất Cát

Ra ngoài sẽ phát tài.

Tỵ, Hợi

Tham Lang, Liêm Trinh

Thích đến nơi ăn chơi trụy lạc.Tửu sắc quá độ.Dương Nhẫn ở cung vị Dậu củng chiếu cung vị Tỵ hoặc ở cung vị Mão cùng chiếu cung vị Hợi sẽ gặp tai họa tù ngục.

3.8 Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Nô Bộc

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý Ngọ

Tham Lang

Lúc trè không được thuộc cấp giúp đỡ

Thêm Lục Sát

Có thuộc cấp nhưng không quan tâm chăm sóc nhau.

Thêm Thất Cát

Thuộc cấp có trợ lực.

Sửu Mùi

Tham Lang, Vũ Khúc

Thuộc cấp không đắc lực.

Thêm Lục Sát

Bị thuộc cấp liên lụy, phá tài

Thêm Thất Cát

Thuộc cấp có trợ lực chút ít.

Dần Thân

Tham Lang

Sớm nở sớm tàn, nên tu tâm dưỡng tính.

Thêm Lục Sát

Có quý nhân, đồng liêu giúp đỡ.

Thêm Thất Cát

Lòi thật mất lòng. Dễ kết bạn với kẻ xấu, của cải bị chiếm đoạt.

Mão Dậu

Tham Lang, Tử Vi

Lúc trẻ thuộc cấp không đắt lực, về già mới đắc lực

Thìn Tuất

Tham Lang

Giống như Tý Ngọ.

Tỵ Hợi

Tham Lang, Liêm Trinh

Thuộc cấp hoặc bạn bè phần nhiều là loại mê cờ bạc, mê sắc dục.

Bài Nổi Bật  Avery Dennison Là Công Ty Gì, Long Hậu Hợp Tác Với Avery Dennison Ris Việt Nam

3.9 Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Quan Lộc

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tham Lang

Phù hợp làm ờ xí nghiệp tư doanh, cỏ phát triển.

Thêm Xương Khúc

Thiếu thực chất, chi hào nhoáng bể ngoài.

Thêm Linh Tinh

Làm quan võ có khà năng thăng lên Thượng tường. Làm quan văn có khà năng làm Tổng thống. Sẽ phát tái bất ngờ ( Từ năm Mậu, Tham Lang hóa Lộc) ★

Thêm sao Dương Nhẫn

Thích hợp làm bác sĩ khoa ngoại, hoặc nghề đồ tể.

Thêm Thất Cát

Nắm quyển to, làm lãnh dạo.

Ngọ

Tham Lang

Phù hợp làm ở xí nghiệp tư doanh, có phát triển

Thêm xương Khúc

Thiếu thực chất, chi hào nhoáng bé ngoài.

Thêm Dương Nhẫn

Người sinh năm Binh, Mậu thì phú quỷ.

Thêm Hỏa Linh

Phát tài bất ngờ.

Thêm Thất Cát

Nắm quyền to, làm lãnh dạo.

Sửu, Mùi

Tham Lang, Vũ Khúc

Công việc bận rộn. nên mạo hiểm một lần mới khả năng như ý.

Dần Thân

Tham Lang

Tham ô.

Thêm Xương Khúc

Thiếu thực chất, chỉ hào nhoáng bé ngoài.

Thêm Đà La

Thích hợp làm nghề đồ tể.Vì tham ô, bị điều tra.Vì sắc dục mà mang họa, vì sắc dục mà bị cách chức.

Thêm Lục Sát

Bị kiện tụng.

Thêm Thất Cát

Nghề nghiệp bình thường.

Mão, Dậu

Tham Lang, Tử Vi

Văn Võ đều phát triển được.

Thìn, Tuất

Tham Lang

Phát triển từ từ.

Thêm Xương Khúc

Thiếu thực chất, chỉ hào nhoáng bể ngoài.

Thêm Dương Đà

Phú quý. Tiền bạc, sự nghiệp đều đạt. Phát tái bất ngờ.Thích hợp làm bác sĩ ngoại khoa, đồ tể. Vì sắc dục bị cách chức.

Thêm Thất Cát

Quyền cao chức trọng.

Tỵ, Hợi

Tham Lang, Liêm Trinh

Thích hợp với sĩ quan quân sự. Nắm quyền. Phú quý. Phần nhiều là phải lưu lạc. Nghế nghiệp không ổn định. Tửu sắc quá độ. Tổn thựơng thân thể.Làm ăn buôn bán rất xào quyệt.Nữ mệnh lưu lạc phong trần.

3.10 Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Điền Trạch

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý Ngọ

Tham Lang

Trung niên mới khả năng mua của cải/tài sản

Thêm Hỏa Linh

Nhà sẽ bị hỏa tai.

Thêm Không Kiếp

Vẫn có thế giữ được một ít bất động sản.

Thêm Thất Sát

Sẽ mua rất nhiều bất động sản

Sửu Mùi

Tham Lang, Vũ Khúc

Phát tài hơi muộn, cho nên phải nói vể già mới khả năng mua rất nhiều bất động sản.

Dần Thân

Tham Lang

Sẽ dần dần bán đi bất động sản.

Thêm Tứ Sát hoặc Không Kiếp

Sẽ phá của cải/tài sản tổ tiên để lại.

Thêm Thất Cát

Có được bất động sản mức độ bình thường.

Mão Dậu

Tham Lang, Tử Vi

khả năng giữ được bất động sản.

Thìn Tuất

Tham Lang

Giống như Tý Ngọ

Tỵ Hợi

Tham Lang. Liêm Trinh

Bán đi của cải/tài sản tổ tiên để lại.

3.11 Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Phúc Đức

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý, Ngọ

Tham Lang

Sở thích rộng rãi.Lao tâm bất an.

Thêm Xương Khúc

Thiếu thực chất, chỉ hào nhoáng bề ngoài

Thêm Thất Cát

Phúc khí bình thường

Thêm Dương Nhẫn

Người sinh năm Bính, Mậu phú quý.

Thêm Lục Sát

Một đời vất vả

Ngọ

Tham Lang

Sở thich rộng rãiLao tâm bất an.

Thêm Xương Khúc

Thiếu thực chất, chỉ hào nhoáng bề ngoài.

Thêm Thất Cát

Phúc khí binh thường.

Thêm Dương Nhẫn

Thích họp làm bác sĩ khoa ngoại, đồ tể.

Thêm Linh Tinh

Người sinh năm Mậu, Kỷ giữ cấp bậc cao.

Thêm Lục Sát

Một đời vất vả.

Sửu Mùi

Tham Lang, Vũ Khúc

Lúc trẻ vất vả. về già hưởng phúc.Thành công muộn.Nhiều bệnh, mê đắm cờ bạc sắc dục đến nỗi mất ý chí. mất mạng.Trước nghèo sau giàu. Công lao thời trẻ sẽ được đền đáp. không uổng phíÍch Kỷ

Dần

Tham Lang

Mê đắm thị hiếu kém đúng mực.

Thêm Đà La

Vì sắc dục mà phạm hình, mang họa.Sinh hoạt tình dục quá độ, tổn hại sửc khỏe.

Thêm Lục Sát

Một đời vất vả.

Thêm Xương Khúc

Thiếu thực chất, chỉ hào nhoáng bề ngoài.

Thêm Thất Cát

Phúc khí bình thường.

Mão, Dậu

Tham Lang. Tử Vi

Vất vả, về già hưởng phúc.Sinh hoạt tính dục không bình thường.Sinh hoạt tính dục quá dộ.Nữ mệnh luân lạc phong trần.

Thìn, Tuất

Tham Lang

Có phúc khí.

Thêm Xương Khúc

Thiếu thực chất, chỉ hào nhoáng bề ngoài.

Thêm Thất Cát

Trường thọ.

Thêm Hỏa Linh

Hưởng phú quý.

Thêm Dương Dà

Làm đồ tể.

Thêm Không Kiếp

Biết lỗi khả năng sửa đổi.

Tỵ, Hợi

Tham Lang, Liêm Trinh

Phúc mỏng. Thân tâm ít bình yên.Tửu sắc quá ộđ tổn thương thân thể.Lưu lạc chân trời góc bể. thích đến nơi ăn chơi trụy lạc.Sẽ có tai họa tù ngục

3.12 Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Phụ Mẫu

Các câu hỏi về Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tham Lang Thủ Mệnh Trong Tử Vi Ở Các Cung Mệnh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tham Lang Thủ Mệnh Trong Tử Vi Ở Các Cung Mệnh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tham Lang Thủ Mệnh Trong Tử Vi Ở Các Cung Mệnh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tham Lang Thủ Mệnh Trong Tử Vi Ở Các Cung Mệnh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tham Lang Thủ Mệnh Trong Tử Vi Ở Các Cung Mệnh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tham Lang Thủ Mệnh Trong Tử Vi Ở Các Cung Mệnh

Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tham Lang Thủ Mệnh Trong Tử Vi Ở Các Cung Mệnh

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nghĩa #Sao #Tử #Tham #Lang #Thủ #Mệnh #Trong #Tử #Ở #Các #Cung #Mệnh

Xem thêm thông tin về Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tham Lang Thủ Mệnh Trong Tử Vi Ở Các Cung Mệnh tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tham Lang Thủ Mệnh Trong Tử Vi Ở Các Cung Mệnh từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment