Bài viết Yy Là Gì – Mm Dd Yyyy Nghĩa Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Yy Là Gì – Mm Dd Yyyy Nghĩa Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Yy Là Gì – Mm Dd Yyyy Nghĩa Là Gì”

Bài viết của tổng biên tập viên Dương Thần của web chuangshi (Chưởng Duyệt – web phụ đăng truyện của qidian – trang web truyện online lớnnhất TQ)

Địnhnghĩa về YY

YY là một từ láy của trung quốc, ý nghĩa là ảo tưởng, tự sướng.

Bạn đang xem: Yy là gì

Như vậy, chi tiết hơn, cái gì là YY đây?

Nếu như muốn cho ra một định nghĩa về YY mà nói, nó chính là“Thỏa mãn truy cầu của mọi người đối với cuộc sống tốt đẹp ở trong thế giớitinh thần.” Nói đơn giản, chính là vui thích, vui vẻ, thoải mái, hoặc đơn giảnhơn một chút, chính là một chữ “Sảng”.

YY, khả năng nói là điều quan trọng nhất của truyện online, là đặctính cốt lõi nhất. Nhưng phàm là truyện online thành công, liền tất nhiên làphù hợp tinh thần YY, phù hợp quy luật YY, mà tác phẩm không YY, cũng tất nhiênsẽ thất bại.

Haiđại nhân tố nòng cốt tác động thành bại của YY

Truyện online một đại đặc sắc chính là YY. Cái gọi là YY, thậtra thì chính là vô biên vô tận ảo tưởng, khả năng làm việc người khác không thể,nói đơn giản chính là khoác lác, xem ai khoác trâu bò hơn.

Cái này nhìn thật đơn giản, không phải là so ai lớn hơn mạnh hơnai sao? Mà, không phải là chuyện tác giả cất bút thêm mấy cái số không sao?Viết nhân vật chính một quyền có ba trăm cân lực là viết, viết hắn một quyền batrăm tấn cũng là viết, đổi thành ba chục tỉ triệu tấn, cũng giống vậy là viết,đây là bạn nhỏ học qua đếm số cũng biết, một điểm kỹ thuật hàm lượng cũng khôngcó.

Nhưng mà, tác giả nghĩ như vậy, bỏ quên hai cái điểm nòng cốt vôcùng mấu chốt.

Sốmột, tính chân thật của khoác lác.

Người khoác lác tốt, cũng phải cần chiếu cố tính chân thực, hoặccó lẽ là phải cân nhắc đến độ tin cậy của những người nghe. Chúng ta có thểkhoác lác, nhưng nếu như nổ đến banh nóc nhà, vậy thì trở thành chê cười.

Tỷ như nói khoác bánh bao nhà mình bán rất to, nói một cái túilà khả năng đủ ăn no, đó là ưu tú khoác lác, nhưng nói người cả thôn ăn ba ngàyba đêm còn không ăn được nhân bánh bao n, đó chính là tiêu chuẩn trò cười.

Đổi thành viết Intevăn đàn cũng là một cái đạo lý, có chúttác giả một mực mà theo đuổi con số lớn, nói thí dụ như nhân vật chính có tiền,bên trên thẻ ngân hàng của hắn thế nào cũng phải một chuỗi số không dài, sốtiền lẻ còn lại nhiều ít hơn mấy trăm triệu, trong nhà thế nào cũng phải diệntích nhiều ít hơn bao nhiêu cây số vuông, thậm chí phòng ngủ giường đều đượcbao lớn…

Bài Nổi Bật  Fair Enough Là Gì - Fair Enough Nghĩa Là Gì

Nào ngờ, một khi nổ quá kinh, một khi độc giả cảm thấy giả, cáikia hiệu quả khoác lác không những bớt vấn đề, mà là trực tiếp thành vô nghĩa.

Giống như có người cùng ta nói, hắn cùng thị trưởng thành phốchúng ta là bạn tốt, ta sẽ cảm thấy được người này mạng lưới quan hệ rất cườngđại; nếu như hắn nói, hắn và Tập thư ký là anh em tốt, cái da trâu này thổi đếnrách không thể rách hơn; mà nếu như hắn nói, Obama coi là em trai, ngay cả NgọcHoàng đại đế đều phải gọi hắn đại ca, nổ như vầy trừ chứng minh hắn điên rồihoặc là say rồi, một chút công dụng cũng sẽ không có.

Thứhai, thiết lập quyết định độ khó hoàn thành.

Có chút tác giả ở trong lúc YY, chỉ suy tính bản thân sự kiện,thiết kế rất nhiều đại sự kinh thiên động địa, cho là sự kiện càng lớn, YY cũngliền càng mạnh, nhưng trên thực tế, đây là không thể rời bỏ thiết lập liênquan.

Nói đơn giản nhất, cùng một chuyện, từ người bất đồng đi làm, độkhó hiển nhiên là không giống. Một tên trẻ nít hai ba tuổi sẽ nói “Sàng tiềnMinh Nguyệt Quang ” (ánh sáng chiếu xuống trước giường) chúng ta cũng sẽkhen ngợi hài tử thông minh, nhưng chúng ta cũng nói một cái “Nghi tự địathượng sương ” (Sương mờ ảo trên đất) sau đó vẻ mặt mong đợi chờ đợi khenngợi thử xem?

vì thế, một quyền nổ tinh cầu cũng tốt, trong nháy mắt để chongàn tỉ tinh hệ tan thành mây khói cũng tốt, thậm chí làm Sáng Thế thần sángtạo vũ trụ vạn vật cũng tốt, những chuyện này thoát khỏi thiết lập, thoát khỏitoàn thể, thật ra thì trình độ YY cũng liền như vậy.

Xem thêm: Worship Là Gì

Ngược lại, những tác mà ta nhìn đến cảm xúc mạnh mẽ dâng tràokia, cho là YY được đến không kiềm chế được, thật ra thì đơn giản đem thành quảcủa nhân vật chính lấy ra đến xem, cũng không trở thành quá làm người ta giậtmình, có lẽ nhân vật chính một quyền nổ nát căn bản không phải tinh cầu, màchẳng qua là một đỉnh núi nhỏ. Nhưng kết hợp thiết lập chi tiết cùng nội dung cốttruyện, thành tựu của nhân vật chính mới để cho chúng ta thán phục không thôi.

Cho nên, khi chúng ta muốn phải tăng cao trình độ YY, chân chínhphải cân nhắc không phải đi chế tạo con số lớn hơn, mà là làm chủ góc cạnh,thiết kế một cái nhiệm vụ vô cùng điều kiện, nhìn qua căn bản là không thể hoànthành.

Tỷ như, nhân vật chính là một người bình thường không có bất kỳ siêu năng lực hắn lẻn vào một cái ngục giam phòng bị vô cùng sâm nghiêm, đem người khác cứu ra, chuyện này nhìn rất chật vật, cho nên khi nhân vật chính hoàn thành, chúng ta sẽ cảm thấy rất YY. Nhưng nếu như bên trong thiết lập, nhân vật chính là một vị thực lực khả năng so với Tôn Ngộ Không, còn mang túi thần kỳ của Doremon, hắn đồng dạng là đối phó những giám ngục súng ống đầy đủ kia, hướng vào ngục đem người cứu ra, chuyện này thật ra thì liền không có bất kỳ điều kiện.

*
*

Đương nhiên, cái này cũng khả năng phát triển thành một loại kiểuYY khác, nhưng ít ra, không người sẽ cảm thấy nhân vật chính làm thành chuyệnnày có bao nhiêu giỏi lắm.

Bài Nổi Bật  Ftc Là Gì - The Federal Trade Commission

Nói tóm lại, khi chúng ta muốn chế tạo một cái YY cao triều,muốn phải lấy được một tràng tiếng thổn thức của độc giả, một mặt, phải chú ýđộ tin cậy của khoác lác, mặt khác, là muốn đặt mình vào hoàn cảnh người khác,xem xét trình độ khó dễ khi nhân vật chính hoàn thành chuyện này.

Nếu như là nhìn khó làm, cuối cùng hoàn thành mới sẽ có vẻ YY.Dĩ nhiên, lại phải chân thật lại phải khả năng làm việc người khác không thể, cáinày ở bên trên sáng tác cũng không đơn giản, nhưng cái này vốn là đạo lý hiểnnhiên, nếu như sáng tác đơn giản như vậy, nếu như viết ra sách hay đơn giản nhưvậy, vậy thì ai cũng khả năng trở thành Đại Thần, Bạch Kim tác gia cả rồi?

Hìnhthức YY bị oan uổng

Ở bên trong văn đàn Internet, nhân vật chính bị oan uổng coi làlà một loại nội dung cốt truyện thường gặp, thông thường mà nói, công dụng củanó là khả năng dấy lên lửa giận của độc giả, đẩy nhanh nội dung cốt truyện tiếntriển. Nhưng mà, ở bên trong loại nội dung cốt truyện này, còn có một cái chinhánh, mặc dù đồng dạng là nhân vật chính bị oan uổng, nhưng sẽ mang đến hiệuquả hoàn toàn bất đồng, để cho độc giả không có cảm thụ như được đọc.

Phía dưới trước giơ mấy cái ví dụ đến thuyết minh.

1, bạn gái nhân vật chính phát hiện nhân vật chính hành động khảnghi, mấy lần lừa gạt nàng hẹn hò người khác, thậm chí còn đem nhà ở bán, tiềncũng không hiểu không có. Bạn gái nhận định nhân vật chính nuôi tiểu tam, mộtlòng muốn bắt gian, kết quả cuối cùng bắt kẻ thông dâm thành công, nhân vậtchính ước hẹn là ba mẹ của nàng, tiền bán nhà tiền là dùng để cứu công ty nhànàng…

2, nhân vật chính bị kẻ địch trên chính trường nắm được cán, tốcáo hắn tham ô, hơn nữa còn là tham ô vốn kếch xù để xây dựng vườn gia hoànggia. Nhưng trên thực tế, nhân vật chính hành động là tổng thống bày mưu đặt kế,để cho hắn âm thầm giữ lại, coi như quân i phí âm thầm chuẩn bị cho quân đội…

3, nhân vật chính bị tố cáo hành hung, mấy cái đầu mối đều chỉhướng hắn, nhìn khó thoát một kiếp. Nhưng lúc vụ án sinh ra, nhân vậtchính thật ra thì vừa lúc ở trên đại hội nhân dân trên đường đi họp, bị mấy vịngười lãnh đạo tiếp kiến…

Kể trên ba cái chẳng qua là tùy tiện theo lệ, nhưng chắc hẳn mọingười cũng đã khả năng tổng kết ra quy luật.

Số một, nhân vật chính bị người oan uổng.Thứ hai, nhân vật chính có tờ lá bài tẩy rất lớn, khả năng chứngminh trong sạch của hắn, khả năng đảm bảo hắn không việc gì.Thứ ba, theo sự kiện bắt đầu, độc giả liền đang chờ nhìn đốiphương trò cười.

Từ những thứ này khả năng thấy được, độc giả khi đang đọc đến loạinội dung cốt truyện này, thật ra thì cũng sẽ không quá căm tức, hoặc có lẽ làtâm tình nổi nóng không phải là chủ thể, chân chính hạch tâm là tình hình thựctế này, hẳn là một chủng loại cảm giác mong đợi giống như giả heo ăn hổ, đangmong đợi đối phương đem trò cười làm lớn chuyện, đang mong đợi khi nhân vậtchính vạch trần lá bài tẩy, tấm khuôn mặt lúng túng kia của đối phương.

Bài Nổi Bật  Daddy Là Gì - Daddy Nghĩa Là Gì

Loại cách thức YY bị oan uổng này, cùng nội dung cốt truyện bịoan ưởng thông thường, bản thân cũng không có chia cao thấp, bọn họ đều có cáctác dụng, khả năng tạo được hiệu quả bất đồng, nhưng không nghi ngờ chút nào là,loại kịch tình này nhất định là hữu ích, khả năng vì tác phẩm tăng thêm một loạikiểu xuất sắc khác.

Cho nên, chúng ta viết sách trong quy trình, nếu như phát hiệnnội dung cốt truyện tiến triển khả năng thỏa mãn những điều kiện này, không ngạisắp xếp nhân vật chính bị oan uổng một chút, tin tưởng độc giả sẽ hạnh phúc vớinhìn thấy.

Tínhchủ động cùng bị động của YY

Khi đang nói tới YY, ta đã từng nhiều lần nhấn mạnh nó là nguyêntố nòng cốt của truyện online, công dụng của nó là nhiều tầng đều không quáđáng, từ một loại ý nghĩa nào đó nói, vô luận là nhân vật hay là cố sự, đều làđang vì YY đáp ứng. Ở nơi này bên trong một chút giải thích, ta đều đề nghị cáctác giả đem càng nhiều hơn sự chú ý tập trung ở bên trên YY, chủ động đi YY.

Xem thêm: Ngộ độc Thực Phẩm Là Gì, Ngộ ä‘á»™c Thá»±c Phẩm

Nhưng mà, nơi này tồn tại một cái lỗi lầm thật lớn, cảm thấyđược tất phải cố ý lấy ra nói rõ một chút. Ý thức YY của tác giả, cùng ý thứcYY của nhân vật chính hoàn toàn không là một chuyện. Tác giả cần phải có ý thứcYY mãnh liệt, bắt buộc chủ động đi YY, nhưng ý thức YY của nhân vật chính tốtnhất đừng mạnh như vậy, làm hết sức bị động YY.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Yy Là Gì – Mm Dd Yyyy Nghĩa Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Yy Là Gì – Mm Dd Yyyy Nghĩa Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Yy Là Gì - Mm Dd Yyyy Nghĩa Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Yy Là Gì - Mm Dd Yyyy Nghĩa Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Yy Là Gì - Mm Dd Yyyy Nghĩa Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Yy Là Gì – Mm Dd Yyyy Nghĩa Là Gì

Yy Là Gì - Mm Dd Yyyy Nghĩa Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Là #Gì #Yyyy #Nghĩa #Là #Gì

Tra cứu thêm dữ liệu, về Yy Là Gì – Mm Dd Yyyy Nghĩa Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về Yy Là Gì – Mm Dd Yyyy Nghĩa Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment