Bài viết Zenly Là Gì – Chế độ Riêng Tư thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Zenly Là Gì – Chế độ Riêng Tư trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Zenly Là Gì – Chế độ Riêng Tư”

Nếu bạn đang nghi ngờ về mối quan hệ của mình, bạn khả năng theo dõi từng bước đi của họ. Nếu bạn là cha mẹ, khả năng giám sát di chuyển của con cái. Việc theo dõi qua GPS là điều rất cần thiết ở đời sống hiện nay. Đối với Iphone bạn khả năng dùng Find my Iphone, nhưng bạn phải có Icloud của đối phương. Đối với các thiết bị khác bạn khả năng dùng Google Maps. Nhưng với app Zenly sẽ cho bạn cái nhìn trực quan và sinh động hơn. Bằng cách bí mật cài đặt Zenly vào điện thoại đối phương bạn sẽ theo dõi được định vị của người yêu.

Bạn đang xem: Zenly là gì

Bạn định vị thấy đứa bạn thân mình đang ngồi trong quán trà sữa? Gọi ngay cho hắn nhờ mua 1 ly trân châu đường đen quá đơn giản.

*
*

*

*

Ứng dụng Zenly là gì

Zenly là ứng dụng chia sẻ vị trí thời gian thực trên bản đồ cho thân nhân. Ứng dụng này được hàng triệu người dùng yêu thích và hiện là danh mục của Snapchat.

Bài Nổi Bật  Mối Quan Hệ Giữa Tồn Tại Xã Hội Là Gì ? Ý Thức Xã Hội Là Gì?

Bạn cũng đơn giản ngừng chia sẻ vị bằng cách ngắt kết nối hoặc mở chế độ tàng hình. Bạn sẽ ẩn danh hoàn toàn, và không ai khả năng thấy bạn được.

Các tính năng nổi bật:

Kiểm tra những người yêu ở đâu trong thời gian thực trên bản đồ.Biết bạn bè đang di chuyển hay đứng yênĐánh giá mức độ thân thiết của 2 người bằng cách tính tổng thời gian gần nhau.Biết khi nào họ ở nhà, ở trường hay đang di chuyển.Chỉ đường cho bạn bè bằng cách nhìn họ di chuyển trên bản đồXem mức pin trên điện thoại của người yêu hoặc con cái.Dự đoán thời gian cả 2 sẽ gặp nhau và tạo một cuộc trò chuyện nhóm.Theo dõi lại mọi nơi bạn đã từng theo dõi trên bản đồ, khám phá những nơi bạn đã đi qua.Khám phá những người bạn dành nhiều thời gian nhất để tiệc tùng, học tập vv.Kiểm soát và đơn giản ra khỏi lưới bằng chế độ mờ hoặc đóng băng.

Xem thêm: Pulse Là Gì

Cách dùng Zenly:

dùng Zenly cực kỳ đơn giản. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với 10 thiết bị cùng lúc để theo dõi. Đây là ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo. Hiện ứng dụng này hổ trợ trên của IOS và Android.

Download Zenly

Sau khi cài đặt, bạn đăng ký bằng số điện thoại để nhận diện bạn bè. bắt buộc cả 2 điện thoại đều phải cài ứng dụng Zenly và có kết bạn với nhau.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Móng Tay Có Đốm Trắng Trên Móng Tay Cho Biết Bạn Đang Gặp Vấn Đề Sức Khỏe

*

Để thêm bạn bè, bạn chọn vào dấu + ở cuối màn hình. Sau đó chọn vào Thêm. Bạn khả năng Add bạn bè: từ danh bạ, số điện thoại, tên tài khoản hoặc bumb (giống lắc của WeChat)

*

Mẹo nếu bạn muốn theo dõi người yêu:

Kích hoạt chế độ Luôn luôn bật GPS trên điện thoại của đối phương.

Xem thêm: Xác Suất Là Gì – Các Định Nghĩa Của Xác Suất

*

Như vậy, người yêu bạn không cần phải mở ứng dụng Zenly nhưng bạn vẫn định vị được họ.

Previous Post

Cách Chat với Support Youtube để giải đáp thắc mắc về tài khoản

Next Post

Bí quyết giảm chi phí quảng cáo trên Facebook bằng Chiến thuật Viral Ads

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Zenly Là Gì – Chế độ Riêng Tư


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Zenly Là Gì – Chế độ Riêng Tư hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Zenly Là Gì - Chế độ Riêng Tư ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Zenly Là Gì - Chế độ Riêng Tư Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Zenly Là Gì - Chế độ Riêng Tư rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Trích Lục Tiếng Anh Là Gì

Các Hình Ảnh Về Zenly Là Gì – Chế độ Riêng Tư

Zenly Là Gì - Chế độ Riêng Tư

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Zenly #Là #Gì #Chế #độ #Riêng #Tư

Tìm thêm kiến thức về Zenly Là Gì – Chế độ Riêng Tư tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về Zenly Là Gì – Chế độ Riêng Tư từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment